Bói Bài

Bạn sẽ có hậu vận sang hay hèn (Bói bài Tây)

Mỗi sự cố gắng của chúng ta ngay tại thời điểm này đều là vì một tương lai tốt đẹp, một hậu vận tươi sáng được hưởng vinh hoa phú quý. Có những người lúc trẻ không biết cố gắng phấn đấu lúc về già gặp phải muôn vàn khó khăn, không thoát nổi cảnh khốn khó lo toan cơm áo gạo tiền. Vậy hãy thử bói bài xem hậu vận của bạn có được viên mãn không nhé.

Chọn 1 trong 4 lá bài bên dưới để xem kết quả.

Đáp án A:

Có thể nói bạn là người may mắn nhất khi về già, vừa có đời sống kinh tế dư dả, lại có một gia đình đuề huề con cháu hạnh phúc. Con cái bạn rất hiếu thảo, lễ độ và thành đạt, cung cấp cho bạn một cuộc sống vô cùng sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Khi còn trẻ, bạn là người nổi loạn, hoang dã và thích làm theo ý mình. Phải nói là bạn có một thời thanh xuân rất rực rỡ và đáng nhớ. Nhưng ở hậu vận, bạn “lành” hơn hẳn, không còn quan tâm tới việc theo đuổi đam mê hay phá vỡ các luật lệ. Bạn thích được dành thời gian bên gia đình và con cháu hơn, bởi những ước mơ tuổi trẻ của bạn đều đã thành hiện thực.

Bạn giờ đây không còn vướng bận hay ấp ủ nguyện vọng nào chưa được thực hiện nữa. Cuộc sống về già của bạn ngập tràn sự bình yên, an nhiên và bận rộn bên con cháu. Bạn thực sự rất hạnh phúc.

Đáp án B:

Trong những năm cuối đời, tâm trí bạn trở nên thanh thản, bình yên, tĩnh lặng hơn xưa. Bạn từng nếm trải đủ mọi chuyện trong cuộc sống từ lúc còn trẻ cho đến tận sau này. Do vậy, bạn trở nên già dặn, khôn ngoan và hiểu rõ nhân tình thế thái.

Bạn giờ đây chẳng còn màng vinh hoa phú quý hay đấu đá tranh quyền đoạt vị nữa. Bạn học cách buông bỏ và không còn ép buộc bản thân phải chạy theo những thứ phù phiếm. 

Dù tài lộc của bạn khi về già không quá nhiều, chỉ sống một cuộc sống bình thường, không quá giàu sang phú quý. Nhưng bạn có gia đình, con cháu sum vầy bên mình. Đó mới chính là điều khiến bạn cảm thấy thanh thản, hạnh phúc và toại nguyện. 

Đáp án C:

Vào những năm cuối đời, sự nghiệp, tiền tài của bạn phát triển mạnh mẽ hơn khi còn trẻ. Bạn trở nên nổi tiếng, nhiều tiền và giàu có, có thể quản lý hoặc làm chủ một doanh nghiệp lớn. Con cái cũng sẽ giúp đỡ bạn trong việc kinh doanh hoặc kiếm tiền.

Tuy nhiên, do tính cách bảo thủ và cầu toàn, bạn cho dù đã về già vẫn không thể nghỉ ngơi và phó mặc công việc cho con cháu. Bạn vẫn chăm chỉ làm việc, lúc nào cũng phải tự mình hoàn thành nhiệm vụ mới yên lòng. Do đó, bạn luôn tự làm mọi thứ, không tin tưởng giao việc cho bất cứ ai.

Bề ngoài, ai cũng nghĩ bạn có một cuộc sống tuyệt vời, hào nhoáng và ổn định. Thực tế, bạn khá vất vả, lúc nào cũng bận rộn, lo nghĩ, hầu như chẳng có thời gian để tận hưởng sự giàu có của mình.

Lời khuyên cho bạn là hãy biết điểm dừng, gác bỏ tham vọng và học cách tận hưởng cuộc đời ở những năm cuối đời. 

Đáp án D:

Bạn là người vất vả và bận rộn trong phần lớn cuộc đời. Vào những năm cuối đời, bạn sẽ có thể nghỉ ngơi, buông bỏ tham vọng để sống một cuộc đời ý nghĩa. Sự nghiệp của bạn cũng bị chững hơn, kém hơn so với thời còn trẻ. Bạn chấp nhận điều này và lui về phía sau ở ẩn.

May mắn là sự cố gắng ở những năm đầu đời và trung vận cũng giúp bạn tích lũy được kha khá tiền bạc để sống no đủ cho hậu vận. Bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ, đủ ăn đủ tiêu và thoải mái về tinh thần bên những người mình yêu thương. Bạn sẽ tận hưởng những thú vui trần thế mà trước nay đã bỏ qua do mải mê phấn đấu kiếm tiền.

Nói chung, bạn ở tuổi già sẽ ham chơi, có máu phiêu lưu và thích đi du lịch, bay nhảy hơn xưa. Thay vì lao đầu vào công việc và lo nghĩ làm thế nào để kiếm tiền, bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại.