Phong Thủy đời sống

Đeo nhẫn phong thủy giúp cải thiện tình duyên và thu hút tài vận

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út sẽ giúp bạn thu hút tài vận và gặp nhiều may mắn thuận lợi trong chuyện tiền bạc.

Nhẫn phong thủy thu hút tài lộc

đeo nhẫn ngón áp út

Theo nghiên cứu về nhẫn phong thủy của các chuyên gia trong ngành, vị trí giúp chiêu tài tốt nhất là đeo nhẫn ở ngón tay áp út. Nếu bạn đang quan tâm tới việc tăng thêm tài lộc và mong muốn gặp nhiều vận may trong chuyện tiền bạc thì hãy đeo nhẫn ở ngón áp út này.

Nhưng cũng có một vài ý kiến phản bác cho rằng ngón áp út thường được dùng để đeo nhẫn cưới, sẽ không tốt nếu vẫn còn độc thân mà lại đeo nhẫn ở ngón này vì như thế sẽ đánh mất những cơ hội gắn kết với người khác giới. Để khắc phục vấn đề này, những người chưa lập gia đình có thể sử dụng những loại nhẫn có thiết kế khác đi so với nhẫn cưới, như thế vẫn có tác dụng về mặt chiêu tài, tấn lộc lại không ảnh hưởng đến tình duyên của người đeo.

Nói thêm về vấn đề này, đeo nhẫn ở ngón áp út trong thời gian đang yêu hoặc đã đính hôn chẳng những không có ảnh hưởng xấu gì mà còn giúp tình cảm cặp đôi thêm mặn nồng gắn kết, sớm có kết cục viên mãn.

Nhẫn phong thủy khai vận đào hoa, duy trì hạnh phúc

Ngón tay giữa của bàn tay tượng trưng cho sự tề tựu, tụ hợp bởi ngón tay này nằm ở vị trí trung tâm. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này chính là một trong những phương pháp tập hợp những điểm mạnh, khai thông vận khí trong mọi mặt của đời sống.

Ngoài ra các chuyên gia phong thủy còn cho rằng ngón tay giữa còn đại diện cho phúc phần viên mãn và sự bình ổn nơi tâm hồn. Bởi thế nên đeo nhẫn ở ngón tay này còn giúp chúng ta có được nhiều niềm vui và duy trì hạnh phúc dài lâu.

Nhẫn phong thủy giúp thăng tiến đường công danh sự nghiệp

Có thể bạn chưa biết rằng ngón trỏ trên bàn tay chính là ngón đại diện cho chính bản thân mỗi người và cả địa vị xã hội của người đó. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này sẽ giúp thăng tiến nhanh chóng trên con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử thuận lợi suôn sẻ.

Nghiên cứu sâu hơn một chút nữa, trong phong thủy ngón trỏ cũng là vị trí có thể giúp chúng ta khai thông vận khí về đường tình duyên. Theo quan niệm của các chuyên gia thì việc đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang phát đi tín hiệu đồng ý ngầm với đối phương đang theo đuổi, cũng là một phương thức để kích hoạt vận đào hoa của chính bản thân mình.

Nhẫn phong thủy giúp thu hút quý nhân phù trợ

Có những quan điểm cho rằng chỉ có những người đã đổ vỡ trong hôn nhân thì mới nên đeo nhẫn ở ngón út trên bàn tay. Nhưng thực tế ở khía cạnh phong thủy lại cho thấy nhiều tiềm năng khi đeo nhẫn ở ngón này, nhất là trong việc thu hút phúc khí và quý nhân.

Đeo nhẫn ở ngón tay này giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua khó khăn bởi sẽ luôn có quý nhân xuất hiện để giúp đỡ, thậm chí hóa giải đi những mưu hèn kế bẩn của những kẻ tiểu nhân luôn rình rập bạn. Khó khăn được giải quyết thì vạn sự cũng hanh thông, từ đó mà thuận lợi trăm bề, thành công đến như một điều tất yếu.

Nhẫn phong thủy giúp tăng quyền uy và vận thế

Trong năm ngón tay trên một bàn tay thì ngón cái được cho là tượng trưng cho quyền uy và thế mạnh về mặt vật chất. Cũng bởi thế mà chúng ta thường thấy vua chúa, quan lại, tầng lớp quý tộc thời xưa thường đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay này. Một chiếc nhẫn phong thủy ở ngón cái sẽ giúp người đeo tăng thêm vận thế, khí trường và quyền uy của bản thân, từ đó gặp nhiều thuận lợi hơn trong giao tiếp và phát triển các mối quan hệ.