Bói Bài

Món nợ tiền kiếp mà bạn đang phải gánh chịu là gì? (Bói Bài Tây)

Quy luật nhân quả gắn liền với mỗi đời người, nó không chỉ ảnh hưởng đến kiếp này mà còn đến cả kiếp sau của bạn. Nhân duyên tiền kiếp bạn đã gieo nhân nào thì kiếp này bạn sẽ gặt quả nấy. Kiếp trước nếu đã lỡ gây nên những điều tội lỗi thì kiếp này sẽ không tránh khỏi gặp phải nhiều điều tai ương để trả giá. Còn nếu kiếp trước bạn là một người thiện lương, luôn bền gan quyết chí tu tâm tích đức thì hẳn là kiếp này bạn sẽ được hưởng an lành hạnh phúc. Vậy có khi nào bạn thắc mắc rằng bạn đang mang trên mình món nợ tiền kiếp là gì không? Hãy để quẻ bài dưới đây giải đoán giúp bạn.

Chọn một lá bài bên dưới sẽ cho bạn câu trả lời nhé.

Đáp án A:

Ở kiếp trước, bạn là một đứa con vô tâm, đã cô phụ biết bao sự yêu thương của cha mẹ. Và cho đến kiếp này thì nó vẫn không thay đổi, gia đình vẫn là một khúc mắc lớn trong cuộc đời bạn. Nếu không cố gắng hóa giải thì có lẽ món nợ này sẽ còn theo bạn đến tận kiếp sau đấy. Và giải pháp dành cho bạn là học cách thấu hiểu và bao dung người thân của mình.

Đáp án B:

Rất tiếc khi phải nói rằng bạn đang mang trên mình món nợ tình cảm từ kiếp trước, cho nên hiện tại bạn luôn gặp vận xui trong tình yêu. Bạn giống như bị nguyền rủa vậy, luôn yêu phải những người không nên yêu rồi chỉ có bản thân tổn thương. Bạn chưa từng có được một mối tình đơn giản và hạnh phúc thực sự. Phải làm quen thôi vì con đường tình duyên phía trước còn gập ghềnh lắm.

Đáp án C:

Có lẽ kiếp trước bạn là một kẻ khá phong lưu đào hoa với tuyệt kĩ “hái hoa bắt bướm”, cho nên bạn buộc phải gặp báo ứng ở kiếp này. Tính cách hiện tại của bạn trái ngược hoàn toàn với tính cách đào hoa kia, nhưng nó chẳng giúp ích gì mấy cho con đường tình duyên của bạn. Dù cho rất yêu thì chuyện tình của bạn cũng khó lâu dài.

Đáp án D:

Ở kiếp trước, bạn không những chẳng lo tích đức mà còn làm những chuyện tổn thương người khác, cho nên bạn phải dùng cả kiếp này để trả nghiệp. Chắc hẳn từ nhỏ đến giờ bạn luôn phải nếm trải những chuyện khó chịu hoặc gặp phải rất nhiều khó khăn, ít khi bạn cảm thấy thực sự vui vẻ. Không còn cách nào khác dành cho bạn ngoài việc kiên trì và tiếp tục cố gắng.