Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Màu xanh biển là màu thích hợp nhất với người mệnh Mộc

Màu sắc hợp mệnh Mộc theo phong thủy

Bạn mệnh Mộc, vậy có bao giờ bạn thắc mắc màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu nào chưa? Bởi lẽ, mỗi người chúng ta đều có những màu sắc hợp với bản mệnh của mình nhằm mang lại may mắn.Vậy người mệnh mộc hợp với màu nào? Đáp án chính là màu xanh biển, màu đen và xanh lá cây.

Màu xanh biển, màu đen và xanh lá cây chính là những màu sắc hợp mệnh Mộc nhất.

Người có mệnh Mộc được sinh vào các năm: 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003… Dựa theo năm sinh các bạn có thể biết chính xác mình thuộc mệnh nào, mà cụ thể ở đây là mệnh Mộc. Hướng phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam.

Màu xanh biển

Màu xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh.

Màu xanh biển là màu thích hợp nhất với người mệnh Mộc
Màu xanh biển là màu thích hợp nhất với người mệnh Mộc

Màu xanh biển mệnh Thủy có thể nói là màu sắc thích hợp với mệnh Mộc, rất tốt cho mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) nước tưới cho cây. Và màu xanh biển là màu luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, thanh bình trong cuộc sống.

Màu đen

Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã và sự trang trọng.

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc các bạn cũng đoán được là người mệnh Thủy rất hợp với màu đen, mà Mộc lại rất hợp với Thủy. Từ đó, suy ra người mệnh Mộc cũng rất thích hợp với màu đen quyền lực này. Nó thể hiện sự huyền bí giúp con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu đặc trưng cho người mệnh Mộc. Xanh có nhiều sắc độ khác nhau, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo cảm giác mát mẻ gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu ngũ hành trong phong thủy. Hơn thế nữa, màu xanh lá còn giúp con người tăng thêm khát vọng chinh phục những vấn đề tri thức.

Tuy nhiên, việc chọn màu sắc hợp phong thủy, theo luật tương sinh – tương khắc cũng phải phụ thuộc vào sở thích, tính cách của mỗi người. Nếu chọn được màu sắc hợp mạng và hợp cả về sở thích chính là điều hoàn hảo nhất.

Trên đây là tổng hợp màu sắc thích hợp với mệnh Mộc mà những người thuộc bản mệnh này cần nắm rõ. Chọn được màu sắc hợp với bản mệnh, ứng dụng hợp lí, sử dụng trong những hoạt động hằng ngày, như vậy chủ nhân chắc chắn sẽ nhận được may mắn cũng như những điều tốt đẹp nhất đến với mình.

Xem thêm >> Hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285