Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

kich hoat phong thuy cho dan ong

Nên kích hoạt năng lượng âm trong nhà cho đàn ông độc thân

Đàn ông độc thân muốn tìm được người con gái như ý để tiến tới kết hôn nên phân tích tình trạng phong thủy để có những cách kích hoạt thích hợp.

Thường thì vùng không gian sống của những người này khí dương nam quá mạnh và khí âm nữ thì không có hoặc không đầy đủ.

Chẳng hạn, tranh ảnh trên tường mô tả tàu chiến, súng đạn, anh hùng quân đội; vật dụng trên bàn hầu hết đều mang nam tính.

Những vật dụng như cục chặn giấy, cặp táp, gạt tàn thuốc, hộp thuốc lá đều làm bằng vật liệu và kiểu dáng mang nặng nam tính. Vùng không gian sống của họ cũng phản ánh nhiều năng lượng dương.

Để thu hút sự hiện hữu của phụ nữ, tốt nhất bạn nên tăng cường năng lượng âm nữ. Những biểu tượng mang năng lượng âm nữ như: tượng, hình ảnh, tranh vẽ phụ nữ.

Đừng treo tranh cổ, nhất là tranh phác họa hình ảnh người phụ nữ trong Hồng Lâu Mộng, vì họ không phải là kiểu người mà bạn muốn kết hôn.

Khi treo tranh vì mục đích phong thủy, tranh mới luôn tốt hơn tranh cổ nếu như bạn không biết rõ nguồn gốc của nó. Đồ đạc nội thất cũng áp dụng cùng một nguyên lý.

Nên có sự hiện hữu của hoa tượng trưng cho người phụ nữ đẹp hoặc tình yêu đẹp. Tốt nhất trưng bày hoa mẫu đơn, biểu tượng mạnh thể hiện tình yêu vợ chồng.

Cũng có những loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Đó là hoa thủy tiên(cũng là một công cụ kích hoạt năng lượng tuyệt vời về nghề nghiệp khi được trưng bày trong suốt thời gian Tết âm lịch), hoa mận và hoa lan.

Một bức tranh vẽ hình hoa mẫu đơn và hoa thủy tiên tượng trưng cho tình yêu đang đến, trong khi đó hoa lan và mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu của hai người mà gia đình của họ vốn là bạn thân.
Nguồn: phongthuybenthanh.com

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285