Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Địa điểm chụp hình tết lý tưởng cho giới trẻ sài thành năm mới 2017

Không khí tràn đầy sắc xuân đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường trên đất sài thành, mọi đổ xô đi mua sắm, nào là sắm sửa quần áo, kẹo mứt, cây cảnh,… và hơn hết để lưu lại nhiều khoảnh khắc kỉ niệm cho một năm mới, không ít các bạn trẻ tìm đến các địa điểm chụp hình tết lý tưởng cho năm mới 2017 sắp đến. Vậy địa điểm nào chụp hình tết thật đẹp và lung linh nhất cho năm mới 2017 này nhỉ?

1. Phố Ông Đồ

Địa điểm đầu tiên không thể nhắc đến Phố Ông Đồ, một trong những địa điểm quen thuộc với hình ảnh ông đồ già “bày mực tàu giấy đỏ, trên phố đông người qua” ở Phố Ông đồ trước khuôn viên rộng lớn của Cung Văn Hóa Lao Động và Nhà Văn Hóa Thanh Niên trong những ngày xuân giáp Tết Nguyên Đán.Tại đây được trang trí với rất nhiều cây mai có dáng thân cao, và nhiều hoa vàng rực rỡ, khiến ai đến đây cũng cảm thấy nao lòng. Vì vậy, phố ông đồ luôn là một trong những địa điểm nhộn nhịp nhất Sài Gòn vào những ngày giáp Tết, thu hút hàng lượt người từ khắp các quận thành đổ về. Đối với giới trẻ Sài thành, góc phố đẹp cổ xưa này là một không gian hẹn hò tụ tập lý tưởng, mà còn để cùng nhau lưu lại những bộ ảnh xuân tươi đẹp và ý nghĩa cho năm mới 2017 sắp đến.

chup-anh-tet-o-dau-hcm

Nhiều câu da cao, tục ngữ dành cho tết nguyên đán

chup-anh-tet-hcm

Nhiều ông đồ ” nhí ” siêu dễ thương

chup-hinh-tet-nam-2017

Cùng nhau khắc họa kỉ niệm

chup-anh-tet-nam-moi-2017

Tấp nập người qua lại, chụp hình, xem tranh,..v..v

2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Địa điểm đầu tiên không thể nhắc đến Phố Ông Đồ, một trong những địa điểm quen thuộc với hình ảnh ông đồ già “bày mực tàu giấy đỏ, trên phố đông người qua” ở Phố Ông đồ trước khuôn viên rộng lớn của Cung Văn Hóa Lao Động và Nhà Văn Hóa Thanh Niên trong những ngày xuân giáp Tết Nguyên Đán.Tại đây được trang trí với rất nhiều cây mai có dáng thân cao, và nhiều hoa vàng rực rỡ, khiến ai đến đây cũng cảm thấy nao lòng. Vì vậy, phố ông đồ luôn là một trong những địa điểm nhộn nhịp nhất Sài Gòn vào những ngày giáp Tết, thu hút hàng lượt người từ khắp các quận thành đổ về. Đối với giới trẻ Sài thành, góc phố đẹp cổ xưa này là một không gian hẹn hò tụ tập lý tưởng, mà còn để cùng nhau lưu lại những bộ ảnh xuân tươi đẹp cho năm mới 2017 sắp đến.

chup-anh-tet-dep-hcm

Rất nhiều loại hoa được mang từ các nơi khác đến 

chup-anh-tet-o-dau

Tha hồ tung tăng, lưu lại khoảnh khắc đẹp 

chup-hinh-tet-pho-di-bo

Trang trí bắt mắt, làm khu phố trở nên nhộn nhịp hơn

3. Chợ hoa Hồ Thị Kỷ 

Nhắc đến hoa tết thì không thể không kể đến chợ hoa Hồ Thị Kỷ được – một trong những khu chợ đầu mối hoa lớn nhất sài gòn vào những ngày cuối năm, khu chợ thu hút hàng nghìn người, không chỉ người buôn mà kể cả giới trẻ còn kéo về tấp nập vừa ngắm hoa vừa chụp hình lưu lại khoảnh khắc ngày tết, thỉnh thoảng lại lựa chọn cho mình một vài chậu hoa đẹp về trưng tết. Chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa là tết nguyên đán, bạn đã chuẩn bị gì để đón tết chưa? Nếu có thời gian rãnh hãy ghé xuống chợ hoa Hồ Thị Kỷ để bê về cho gia đình một vài chậu hoa đẹp trang trí năm mới 2017 nhé !!

chup-hinh-tet-2017

Tấp nập người người nhà nhà đổ xô xem hoa 

chup-hinh-dep-ngay-tet

Hoa vừa đẹp lại vừa rẻ 

chup-hinh-ngay-tet

Với chiếc Smartphone như hiện nay để có bức hình đẹp thì không có gì khó 

4. Khu hàng tết – Hải Thượng Lãn Ông

Khu phố người hoa ở chợ Lớn cứ mỗi năm thường mang đến không khí sớm nhất tại TP HCM, nào là câu đối đỏ, phong bì lì xì, mai đào giả, hàng trăm vật phẩm trang trí ngày tết đã tạo nên cho khu phố trở nên nhộn nhịp hơn vào những ngày cận kề tết nguyên đán 2017 sắp đến, bởi rất nhiều người đã đến đây để mua đồ về trang trí cho nhà, cửa hàng của mình để đón xuân, và tất nhiên không thể thiếu những tay săn ảnh và người mẫu chuyên lẫn nghiệp dư tranh thủ tạo dáng bên các quầy hàng vật phẩm trang trí bắt mắt này.

chup-hinh-tet-o-hcm

Thu hút hàng trăm giới trẻ sài thành 

trang-tri-tet-chup-anh-tet

V.Music cũng tranh thủ dẫn bạn gái đi mua sắm trang trí 

chup-anh-tet-2017

2 anh chàng điển trai The Men cũng không thể cưỡng nổi sắc màu nơi đây

trang-tri-tet-chup-hinh-tet-2017

Hàng trăm vật phẩm trang trí khác…

5. Đường Hoa Hàm Nghi

Như mọi năm đường hoa Nguyễn Huệ đã mang đến không khí xuân rất nhộn nhịp cho giới trẻ nhưng vì năm nay thành phố đang thực thi tàu điện ngầm nên đường hoa Nguyễn Huệ sẽ được chuyển đến đường hoa Hàm Nghi. Đảm bao nhu cầu vui chơi và chụp hình tết vào dịp tết nguyên đán hằng năm cho mọi người. Đường hoa Hàm Nghi dự sẽ là một trong những địa điểm thu hút giới trẻ Sài Gòn đổ về chụp hình tết để lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong năm mới 2017.

chup-anh-tet-nam-moi-2017

Hàng trăm người đội nắng để được ngắm hoa, chụp hình 

chup-hinh-tet-nam-moi-2017

Hàng nghìn người đổ về đường Hàm Nghi ngắm hoa

chup-anh-tet-o-dau-hcm-2017

Dù là rất sớm nhưng vẫn có khá nhiều người 

6. Làng Hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc là một địa điểm lý tưởng để bạn ghi lại cho mình những tấm ảnh xuân đẹp tại nơi trồng nhiều loài hoa nhất của khu vực miền Tây Nam Bộ. Cách sài gòn chỉ có 140km, đến đây bạn có thể đắm mình trong muôn vạn loài hoa, với rất nhiều hương thơm nhẹ nhàng phất phơ khắp bầu trời, bao nhiêu buồn phiền mệt mỏi trong chuỗi ngày dài làm việc dần như tan biến mất và chỉ còn lại cảm giác yên bình tại chốn này. Hãy thử một lần đến đây để cảm nhận cảm giác tuyệt vời đó, cũng sẵn tiện chụp vài tấm hình cùng bạn sẽ chào đón năm mới 2017 nào !!

chup-hinh-nam-moi

Sắc màu rực rỡ muôn hoa

chup-hinh-nam-moi-2017

Hàng nghìn chậu hoa được chăm sóc cẩn thận

chup-anh-nam-moi-2017

Nhiều loại bông khác nhau

chup-anh-tet-2017

Thu hút không ít tay săn ảnh chuyên nghiệp về đây

Trên đây là các địa điểm chụp hình tuyệt vời dành cho các bạn trẻ nhân dịp tết nguyên đán sắp đến, hãy tham quan và tận hưởng khoảnh khắc tuyệt đẹp này nhé. Có thể có một vài địa điểm khác sẽ nổi bật và đẹp hơn, hi vọng các bạn sẽ có những tấm hình tết năm mới 2017 tuyệt đẹp cùng gia đình và bạn bè nhé. 

>> Xem thêm : Xem ngày tốt xấu năm 2017, Xem ngày tốt khai trương, Xem ngày tốt cưới hỏi, Xem ngày tốt trong tháng , Xem ngày tốt động thổ, Xem ngày tốt chuyển nhà, Xem ngày tốt mua xe, Xem ngày tốt kí hợp đồng

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *