Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Mơ thấy người thân mất. Có phải là điềm dữ?

Giấc mơ thấy người thân mất

Có lẽ đây chính là giấc mơ khiến nhiều người lo lắng và sợ hãi nhất. Tuy nhiên, mơ thấy người thân mất chưa hẳn đã là một điềm báo xấu. Nó báo hiệu rằng bản thân bạn đã đủ năng lực để vượt qua những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Nếu bạn mơ thấy ba mẹ bạn bị mất, đây là giấc mơ báo tình cảm giữa ba mẹ và bạn đang rất tốt. Tuy nhiên cũng cảnh báo về vấn đề sức khỏe của ba mẹ, hãy dành nhiều thời gian để lo lắng và chăm sóc cho ba mẹ mình nhiều hơn.

Mơ thấy anh chị em của mình mất đây là giấc mơ báo hiệu rằng cả gia đình đang hòa thuận và các thành viên trong gia đình yêu thương lẫn nhau. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình cần cẩn thận trong việc đi làm để né tránh những tai nạn bất ngờ xảy ra.

Còn nếu bạn mơ thấy vợ hoặc chồng mất, đây là giấc mơ báo hiệu rằng gia đình của bạn đang hạnh phúc. Tuy nhiên có thể xảy ra đại nạn trong tương lai. Hãy nhắc nhở vợ chồng cẩn thận hơn trong cuộc sống hôn nhân để né tránh tiểu nhân hoặc tiểu tam.

Dân gian có câu sinh dữ tử lành. Nếu bạn gặp 1 trong 5 giấc mơ xong thì đó là những điềm tốt.

  1. Mơ thấy bản thân mình hoặc một người lạ mặt ra đi.
  2. Mơ thấy nói chuyện với người đã mất.
  3. Mơ thấy người mình đang yêu ra đi.
  4. Mơ thấy mình ăn cơm đúng rồi đã mất.
  5. Mơ thấy cãi nhau với người đã mất.

Mơ thấy người chết thường đánh số gì

Nếu người mất là người thân thì đánh số 37 – 85, nếu người mất là người đã mất từ lâu thì đánh số 65 – 26. Nếu bản thân mình là người chết 11 – 44. Mơ thấy vợ hoặc chồng chết thì đánh số 37 – 45.

Giấc mơ có thể dự báo trước được một số điềm trong tương lai, tuy nhiên sự việc có xảy ra hay không còn do phúc phận và tâm đức của mỗi người. Nên bạn hãy sống tốt, làm nhiều việc tốt để tích đức cho hậu vận.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *