Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Người mệnh Hỏa nên làm nghề gì để giàu có?

Theo phong thủy học, nếu lựa chọn một công việc tương hòa tương hợp với bản mệnh của mình sẽ mang lại nhiều tiền tài, suôn sẻ và dễ thành công. Vậy người mệnh Hỏa nên làm những công việc gì để giàu có?

Người mệnh Hỏa thường là người năng động, có khả năng lãnh đạo tốt. Những người mệnh Hỏa thuộc các tuổi như sau :

Mậu tý : 1948, 2008.

Kỷ Sửu : 1949, 2009.

Bính Dần : 1986, 1926.

Đinh Mão : 1987, 1927.

Giáp Thìn : 1964, 2024.

Ất Tỵ : 1965, 2025.

Mậu Ngọ : 1978, 2038.

Kỷ Mùi : 1979, 2039.

Bính Thân : 1956, 2016.

Đinh Dậu : 1957, 2017.

Giáp Tuất : 1934, 1994.

Ất Hợi : 1935, 1995.

Nguyên tắc phong thủy cho rằng : “ cái gì sinh cho mình là lộc của mình, cái gì mình khắc nó là lộc của mình, tương hóa tương hợp cũng là hợp với mình.”

Do đó, những nghề nào tương sinh với bản mệnh thì đó là lộc của mình, bản mệnh tương khắc với nghề nào thì nghề đó là lộc của mình, nghề nào tương hóa tương hợp thì hợp với mình.

Những người thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn các ngành nghề thuộc hành Mộc, bởi vì hành Mộc tương sinh với hành Hỏa sẽ rất tốt:

Mệnh Hỏa rất thích hợp làm các công việc như làm vườn, trồng hoa, lâm nghiệp 

Kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ, giấy, hoa, cây cảnh, chăm sóc cây, làm vườn, lâm nghiệp, nghề mộc, chế thuốc thảo dược, cửa hàng nội thất, thư viện sách, vật tư văn phòng, hoạt động từ thiện, sản xuất in ấn, công ty phát hành sách, tạp chí, báo, kinh danh đồ gỗ da dụng, đồ gỗ cho gia đình, đồ gỗ trang trí, quà lưu niệm bằng gỗ. Nhà xuất bản, văn hóa, dệt may, nhà văn, giáo viên, thủ công mỹ nghệ, thiết kế, nghề xây dựng, buôn bán tạp hóa, trồng thảo mộc, thảo dược, thực vật học,..v..v..

Người mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim, do đó làm các ngành nghề thuộc hành Kim mang lại nhiều thuận lợi :

Kinh doanh các mặt hàng máy móc, vật liệu kim khí, vật liệu xây dựng, cơ điện, sắt thép, phụ tùng xe máy & ô tô, bán đồng hồ mắt kiếng, phế liệu, ngân hàng, tài chính, hoạt động cổ phiếu, trái phiếu, thiết bị quân sự, văn phòng, kiến trúc sư, gia công đồ kim loại, hồng hồ, đồ trang sức, mài giũa vàng bạc, luyện kim, máy móc, máy tính, khoa học kỹ thuật, cảnh sát, giao thông vận tải,..v..v.

Bản mệnh hỏa nên tốt hơn là lựa chọn các ngành nghề thuộc mệnh Hỏa, bởi nó sinh ra vốn dĩ đã thuộc về mình :

Các công việc liên quan đến bếp núp như nấu nướng, chế biến thức ăn. Luyện kim, hóa trang, văn phòng phẩn, quán cà phê, quầy bán lẻ, công ty xăng dầu, khí ga, hàn xì, bắn pháo hoa, luyện kim, sản xuất than và khí đốt, nhiếp ảnh, chế biến thực phẩm, ngành nghề liên quan đến thể thao, chụp ảnh, thu âm, ca nhạc, gia công nhiệt năng, in ấn, năng lượng mặt trời, bác sĩ khoa phụ sản, chế tạo đạn dược, thuốc nổ, dịch vụ xăng dầu, quân sự, nghề hàn, đầu bếp,..v..v

Vì vậy, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn các công việc thuộc 1 trong 3 hành trên để có thể làm ăn phát triển tốt, nên lựa chọn các công việc thuộc hành Hỏa bởi bản mệnh sinh ra đã thuộc về các công việc đó, tuy nhiên tùy vào đam mê và sở thích của mỗi người, hãy lựa chọn những công việc yêu thích để phát triển nhé.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *