Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

phong thủy sân vườn

Tử vi cung Thiên Bình (23/09 – 22/10) năm 2017

Tử vi Thiên Bình năm 2017 dự đoán rằng năm nay sẽ trôi qua một cách nhanh chóng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng. Thay vào đó Thiên Bình sẽ cảm thấy như bạn có nhiều năng lượng hơn bình thường, vì vậy hãy sử dụng điều này để tận dụng lợi thế của bản thân.

tu-vi-cung-thien-binh

Thiên Bình tượng trưng cho sự công bằng

Tử vi năm 2017 của cung Thiên Bình dự đoán sẽ là một năm tuyệt vời. Vì thế hãy cố gắng giữ cho sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, dành thời gian vui vẻ cùng bạn bè, đối tác và gia đình.

Thiên Bình được biết đến là những người thông minh, lôi cuốn và lãng mạng. Đôi khi họ có một chút tách rời với mọi người nhưng nói chung bản tính của Thiên Bình khá hoàn hảo cho năm một năm thành công.

1. Tình yêu Thiên Bình năm 2017

Các dự đoán năm 2017 của Thiên Bình cho thấy rằng năm nay là một năm khởi đầu mới. Nếu bạn là một người độc thân, thì đây là năm của bạn để tìm kiếm tình yêu. Sự tự tin của bạn trở nên nguyên sơ trong năm nay, làm cho bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định tiến một bước xa hơn với đối phương hay không.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ hãy cố gắng đảm bảo sự cân bằng và thêm chút lãng mạn cho tình cảm thêm khen khít. Đừng nghi ngờ người bạn của mình nếu không họ có thể làm điều tương tự như bạn làm với họ. Khi bạn đã có gia đình, việc lên kế hoạch có con là điều nên làm. Năm 2017 là năm tuyệt vời để có những mối quan hệ mới.

2. Sự nghiệp Thiên Bình năm 2017

tu-vi-cung-thien-binh

Ngôi sao tượng trưng cho cung Thiên Bình

Các dự đoán năm 2017 của Thiên Bình về sự nghiệp cho thấy họ luôn mong muốn học hỏi những điều mới mẻ, nếu bạn còn đang đi học thì bạn sẽ có thêm nguồn năng lượng để việc học luôn đạt hiệu quả tốt.

Nếu bạn đang làm việc, hãy trang bị thêm cho mình một số kỹ năng mới để công việc luôn tiến triển. Năm 2017 sẽ là năm bạn phải hoạt động về mặt tâm trí nhiều hơn so với bất kì năm nào. Hãy chắn chắn rằng bạn làm việc thật chăm chỉ, các quyết định kinh doanh cần được thực hiện sau khi bạn đã suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

3. Tài chính Thiên Bình năm 2017

Các dự báo về tài chính năm 2017 của Thiên Bình cũng có những yêu cầu tốt nhất bạn nên giữ ngân sách của mình ở mức cân bằng. Đừng đầu tư quá nhiều vào khoản mua sắm, chú ý đến khoản chi tiêu ăn uống và nhà cửa là thứ quan trọng hơn cả. Đừng đầu tư quá nhiều vào thứ bạn không cần tránh lãng phí. Nếu bạn đang làm tốt việc quản lý tài chính thì hãy tự hào vì điều đó.

4. Sức khỏe Thiên Bình năm 2017

tu-vi-cung-thien-binh

Thiên Bình cần có sức khỏe tốt để làm những việc mình yêu thích

Các nhà chiêm tinh học cho rằng bạn nên sử dụng năng lượng của mình để thay đổi cơ thể thông qua việc chơi thể thao và tập thể dục. Không chỉ năng lượng cơ thể mà cả nguồn năng lượng tinh thần cũng đạt đỉnh điểm trong năm nay. Năm 2017 đừng bỏ quên niềm đam mê của mình nhé, nhưng nhớ tránh xa các đồ ăn vặt và đường phố để đảm bảo luôn có sức khỏe tốt nhất.

Tử vi Thiên Bình hàng tháng

– Tháng 1: tháng dành cho sự phát triển về mặt tâm lý của Thiên Bình

– Tháng 2: sẽ thấy sự gia tăng về mặt tài chính nhưng tình yêu cuộc sống có thể gặp chút thách thức.

– Tháng 3: là một giai đoạn khó khăn với sức khỏe của bạn. Cố gắng chăm sóc sức khỏe và cải thiện nó.

– Tháng 4: không mấy suôn sẻ trong mọi vấn đề, cần thận trọng hơn.

– Tháng 5: một tháng tốt để mở rộng mối quan hệ của bạn.

– Tháng 6: là thời điểm cho hôn nhân hoặc việc lên kế hoạch cho một đứa trẻ. Chiến thuật hoạch định tiền bạc của bạn sẽ thay đổi.

– Tháng 7: một vài trục trặc nhỏ trong mối quan hệ của bạn.

– Tháng 8: có sự hài hòa trong cuộc sống

– Tháng 9: chú ý hơn mọi việc tránh ảnh hưởng đến tinh thần mà gây nên những sai lầm không nên có.

– Tháng 10: một số vấn đề về tài chính có thể xảy đến, vấn đề giao tiếp có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

– Tháng 11: chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tâm trí để luôn thấy cuộc sống luôn tràn đầy điều vui vẻ.

– Tháng 12: thời điểm cho những quyết định vì thế cần chú tâm vào kế hoạch tài chính của bạn.

=> Tử vi Thiên Bình năm 2017 dự báo nguồn năng lượng và sự phấn kích sẽ đạt đến đỉnh điểm giúp cuộc sống của bạn luôn tươi mới, muôn màu.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *