Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xem tướng bàn tay giải thích lý do kết hôn muộn

Những người có đường tình cảm không đều thường có chủ kiến hay đường trí tuệ quá ngắn thì dễ bị kích động… cùng nhau xem tướng bàn tay để tìm hiểu lý do vì sao bạn lại kết hôn muộn nhé.

Đường tình cảm không đều

Những người có Đường Tình không đều cho thấy phương diện tình cảm do không có chủ kiến nên khi chọn người bạn đời thường quá tùy tiện, chỉ là dựa vào tình cảm nhất thời của bản thân mà quyết định, rất dễ bị lừa dối trong tình yêu, những người này sẽ nhẹ dạ cả tin vào những lời ngon ngọt của đối phương, cho nên thường bị những lời nói dối đánh lừa, không nhìn thấu được hết chân tướng sự việc.
Nếu có chỉ tay như vậy hãy bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề. Trả lời những câu hỏi có thể bạn thêm phần tự tin với tình cảm của mình đấy.

xem tuong ban tay

Xem tướng bàn tay giải thích lý do kết hôn muộn

Ngón cái mềm có thể uốn cong ra sau

Trong xem bói chỉ tay, những người có ngón tay cái mềm có thể cong gập ra sau được là chỉ khớp ngón cái rất mềm, có thể gập ra phía sau, cho thấy tình cảm của người này hỷ nộ vô thường, có biểu hiện quá tình cảm hóa. Nhưng do khá coi trọng chuyện quan hệ tình cảm, dường như là muốn đối phương toàn tâm toàn ý chăm sóc mình nên dễ bị đối phương lừa dối, cuối cùng rơi vào cảnh thương tâm, buồn bã, ân hận.
Tình yêu cũng cần có không gian riêng của mình, hãy tạo sự thoải mái với một nửa của mình, không nên chỉ muốn người ta toàn tâm toàn ý chăm sóc mình. Cần khéo léo trong tình yêu.

Đầu ngón út mềm yếu, vô lực

Người có Đầu ngón út mềm vô lực cho thấy vận thế tình cảm không tốt, thường xuyên gặp phải những kẻ bạc tình, dẫn tối nhiều tổn hại, nhưng chính vì không biết nhìn xa trông rộng cho nên đối với những cám dỗ của họ hầu như là không thể kháng cự lại được, một khi đã rơi vào bẫy của đối phương thì cuối cùng chỉ còn tay trắng.
Có thể bạn sẽ cần dừng lại xem xét vấn đề từ 2 phía xem có phải thật sự là tình yêu không. Những suy nghĩ cẩn thận sẽ giúp bạn hạn chế rất nhiều.

xem tuong tay

Xem bàn tay của bạn có thể để đoán biết thời gian kết hôn

Đường trí tuệ quá ngắn

Trong xem đường chỉ tay, đường trí tuệ quá ngắn cho thấy tình cảm dễ bị kích động, hành động theo cảm tính, đời sống tình cảm cũng hầu như xuất hiện rất nhiều vấn đề, không phòng bị người khác, cho nên người này dễ bị người bạn đời mê hoặc mà không hề hay biết đối phương sớm đã trở mặt với mình, cho tới khi chân tướng sự việc đã quá rõ ràng.

Đường tình cảm chia 2 nhánh song song

Những người có đường tình cảm phân nhánh song song cho thấy là người rất coi trọng tình cảm, không muốn bị người khác ép buộc, thường vui vẻ đáp ứng yêu cầu của người khác, có khuynh hướng là người chín chắn. Về mặt tình cảm, họ thiếu khả năng nhìn thấu sự việc, dù đã biết đối phương có hành vi quay lưng lại với mình cũng sẵn sàng tha thứ cho mọi hành động của đối phương.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285