Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bố trí chụp ảnh gia đình phù hợp phong thủy

Ảnh gia đình theo phong thủy

Một trong những phương pháp tốt nhất và đem lại hiệu quả nhất để tạo không khí gia đình hạnh phúc hòa thuận là treo một bức ảnh gia đình lớn tại nơi trang trọng nhất trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Bức ảnh nên có mặt của tất cả các thành viên và sắp xếp vị trí ngồi của từng người phù hợp với hành của người cha.

Bố trí chụp ảnh gia đình phù hợp phong thủy
Bố trí chụp ảnh gia đình phù hợp phong thủy

Sắp xếp theo hình tam giác

Nếu bạn chọn cách sắp xếp này, thì phải để người trụ cột của gia đình hoặc người cha đứng ở đỉnh tam giác. Sự sắp xếp đặc biệt này sẽ tạo ra hành Hỏa tượng trưng cho năng lượng dương tốt cho cả gia đình và thích hợp nhất đối với người cha sinh năm Hỏa hoặc năm Thổ.

Sắp xếp theo hình gợn sóng

Sắp xếp theo kiểu này sẽ tạo thành Thủy. Đây là hình dạng âm và phù hợp nhất nếu như trong gia đình thừa năng lượng dương, tức có nhiều thành viên nam. Người trụ cột hoặc người cha nên ngồi chính giữa và đầu của những người trong ảnh không được ngang nhau để tạo ra hình làn sóng. Cách bố trí chụp anh gia đình này rất phù hợp khi người cha sinh năm Thủy hoặc Mộc.

Sắp xếp theo hình chữ nhật

Cách bố trí này tạo hành Mộc và đây thường là cách sắp xếp thông dụng nhất. Ở đây, các thành viên trong gia đình đứng ngang bằng nhau. Kiểu sắp xếp này sẽ tạo hình dạng đều và cân đối. Người cha sinh năm Mộc hoặc năm Hỏa rất phù hợp khi chọn kiểu sắp xếp này.

Sắp xếp theo hình vuông

Cách sắp xếp này tương tự như cách sắp xếp hình chữ nhật và thích hợp nhất đối với những gia đình nhỏ. Ví dụ, bốn người trong anh gia đình sẽ tạo nên một hình vuông hoàn chỉnh, tượng trưng cho hành Thổ. Cách sắp xếp này thích hợp cho hầu hết mọi người bởi vì hành Thổ tượng trưng cho gia đình. Người cha sinh năm Kim lựa chọn cách sắp này cũng rất tốt bởi vì Thổ sinh Kim.

Xem thêm >> Tranh trang trí mang hình tượng mẫu tử

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *