Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách bố trí phòng ngủ trẻ em theo phong thủy

Phong thủy phòng ngủ trẻ em

Nếu con cái của bạn thường tỏ ra chống đối, không nghe lời, thì tốt nhất bạn nên kiểm tra lại phong thủy nhà cửa của mình. Bạn nên đi quanh nhà xem xét kỹ có điều gì, vật gì hoặc cấu trúc gì ở cửa trước, giường ngủ và bàn học của con bạn gây ảnh hưởng xấu không. Kiểm tra phòng của con bạn có hướng thẳng đến toilet, cầu thang không.

* Hóa giải năng lượng xấu 

Năng lượng âm tạo ra ở những khu vực này có thể nhắm vào phòng, khiến con bạn thường xuyên mệt mỏi, tâm trạng mất quân bình, luôn tỏ ra chống đối và hoàn toàn thiếu động cơ để học tập, sinh hoạt. Điều này đồng nghĩa với việc năng lượng dương đang bị suy kiệt. Đối với những trường hợp này, bạn nên thay đổi phòng hoặc thay đổi phong thủy phòng ngủ cho trẻ bằng cách treo một cái chuông gió nhỏ ở trên cửa, giữa cửa phòng và cầu thang hoặc toilet

Cách bố trí phòng ngủ trẻ em theo phong thủy
Cách bố trí phòng ngủ trẻ em theo phong thủy

Nếu vấn đề chỉ là con bạn không vâng lời, không muốn ở nhà, không quyến luyến gia đình… thì bạn có thể kiểm tra lại hướng nằm ngủ của chúng. Bạn có thể tính {quái số} và xem những hướng nào thích hợp với con bạn, sau đó kê giường của chúng sao cho khi ngủ đầu quay về hướng {nhân duyên}. Đây là phong thủy phòng ngủ của trẻ và có thể tạo ra nhiều lợi ích thiết thực nhằm giúp bạn cải thiện tình hình trong gia đình tốt hơn.

Cố gắng khuyên con bạn không nên ngủ trên sàn nhà hoặc trên giường thấp gần sàn nhà. Bởi vì điều này không có lợi cho sức khỏe và khiến tính khí của chúng trở nên thay đổi thất thường, hay chống đối.

Về vấn đề học hành, con bạn không chăm học, không đạt kết quả tốt có thể do chúng ngồi không đúng hướng. Để tạo không khí thuận lợi cho trẻ học hành, bạn có thể đặt bàn học của trẻ đối diện với huong phu quy và khi ngủ đầu cũng quay về hướng này.

Ngoài ra, bạn có thể treo hoặc đặt một miếng pha lê nhỏ ở góc Đông Bắc của phòng ngủ. Pha lê cung cấp năng lượng tốt, tích cực về mặt học vấn và rất hòa hợp với góc Đông Bắc sẽ khuyễn khích con bạn cố gắng hơn trong việc học tập.

Vận dụng phong thủy để sắp xếp vị trí ngồi của khách một cách hợi lí, bạn có thể sẽ ký được một hợp đồng quan trọng hoặc xây dựng được mối quan hệ tốt cho mình về sau. Việc sắp xếp bữa tiệc theo phong thủy còn giúp bạn có thể tạo hòa khí, may mắn cho tất cả mọi người dự tiệc.

Sắp xếp bữa tiệc theo phong thủy
Sắp xếp bữa tiệc theo phong thủy

Sắp xếp chỗ ngồi

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa ăn tối thành công về mặt giao tiếp xã hội, thì cần áp dụng một số cách theo phong thuy để đảm bảo mọi người đều được chuyện trò vui vẻ với nhau. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp theo hướng phù hợp với cá tính của mỗi người hoặc hướng tốt theo {quái số} của họ. Như vậy, không những các vị khách thoải mái trò chuyện với nhau, mà còn thể hiện sự tôn trọng khách của chủ nhà.

Bạn nên xếp chỗ cho những người khác phái ngồi cạnh nhau để tạo sự cân bằng về mặt âm dương và bố trí những người thân của mình ở những vị trí thuận tiện để luôn sẵn sàng giúp đỡ khách khi cần thiết.

Khi tổ chức những bữa tiệc tiếp đãi bạn bè, bạn nên chọn bàn tròn là phù hợp phong thủy nhất so với bàn hình chữ nhật. Tuy nhiên, nếu không có bàn tròn, thì chọn bàn hình chữ nhật vẫn tốt hơn cách bố trí khách mời ngồi theo hình chữ T hoặc L. Ngoài ra, nếu số lượng khách nhiều hơn số ghế có sẵn thì tốt nhất bạn nên tổ chức tiệc buffet.

Những lưu ý về bố trí chỗ ngồi

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa toiltet.

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa đi vào phòng ăn.

Không đặt bàn ăn đối diện với cửa ra vào
Không đặt bàn ăn đối diện với cửa ra vào

– Không xếp chỗ ngồi trực tiếp bên dưới xà nhà.

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với góc tường hoặc cột nhô ra.

– Không xếp chỗ ngồi vào góc của bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Trên đây là một số lưu ý khi sap xep bua tiec theo phong thuy, chúc các bạn có một bữa tiệc ấm áp, vui vẻ và các mối quan hệ càng khắng khít hơn!

Xem thêm >> Nội thất theo phong thủy

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *