Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Sống ở nội đô là tốt nhất theo các nhà phong thủy học

Chọn quà tết cho sếp Nam năm 2017

Bạn đang tìm một món quà tết cực kỳ ý nghĩa dành cho tặng cho sếp nhân dịp năm mới 2017 sắp đến? Bạn muốn thể hiện tấm lòng nhưng không quá nhân. Lựa chọn một món quà tết dành cho sếp nam không chỉ để thể hiện tình cảm, như một lời tri ân cám ơn đến sếp mà còn thể hiện như một phép ứng xử trong mối quan hệ.

 Hãy cùng khotangphongthuy tìm hiểu xem những món quà nào cực kỳ ý nghĩa dành cho tặng cho sếp vào năm mới 2017 nhé!!!

1. Quà tặng thư giãn 

Khác với việc mua quà tặng vật chất, quà tặng thư giãn mang tính giải trí cao hơn, được rất nhiều ông sếp thích thú và hào hứng. Hầu như mọi ông sếp điều không có thời gian để giải trí, cũng không biết giải trí ở đâu?? Họ thường chỉ biết khách hàng và khách hàng, ít khi để tâm đến các khu vui chơi dẫn đến thường xuyên mệt mỏi và stress.

qua-tang-sep-nam-tet

Giúp sếp thư giãn cuối năm 

Thay vì thấu hiểu tâm lý đó tại sao nhân dịp tết mình không dành tặng cho sếp một cặp vé thư giãn tại các trung tâm chăm sóc, hay một cặp vé du lịch biển đảo xa mà sếp đang muốn đi từ rất lâu trước đó? Đơn giản hơn cũng có thể là vé đến xem phim hay một sự kiện đình đám nào đó.

2. Quà tặng sở thích

Nếu đối với bạn nào đã hiểu về sở thích của sếp mình thì điều đó quả thật dễ dàng, còn bạn chưa thật sự hiểu về sếp của mình thì bạn có thể tặng cho sếp một chai rượu hay một loại thức uống nào đó mà sếp rất thích. Đối với sếp yêu thích thể thao thì càng dễ hơn, hãy xem sếp thích môn thể thao nào và tặng quà theo sự yêu thích của môn thể thao đó nhé.

qua-tet-cho-sep

Hãy nghĩ xem sếp bạn thích gì??

3. Quà tặng văn phòng

Nếu bạn là nhân viên mới và chưa hiểu rõ về sếp hoặc chưa tiếp xúc với sếp nhiều thì món quà văn phòng là món quà tết cực kỳ ý nghĩa, bạn có thể tặng cho sếp một cây bút hiệu DOLLY hay ROLEX tùy theo bạn, hoặc cũng có thể tranh theo, sổ tay,…v..v..Vừa tiện lợi lại không quá tốn kém

qua-tang-van-phong-cho-sep-tet-2017

Quà tặng văn phòng là sự lựa chọn không hề tồi cho quà tết năm 2017

4. Quà tặng phong thủy 

Đối với quà tặng này thì có thể giá thành khá cao, nếu bạn là người có thu nhập khá thì việc lựa chọn quà này cũng là một ý tưởng hay, quà tặng phong thủy không chỉ giúp sếp được thăng tiến trong công việc và còn gặp nhiều may mắn trong năm mới 2017 sắp đến. Nhưng hãy cẩn thận các món quà cấm kỵ khi tặng nhé, bạn có thể tìm về các món quà cấm kỵ.

qua-tang-sep-nam-moi-2017

Phong thủy mang lại vận khí tốt 

Tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn một thời điểm thích hợp: vắng người. Chọn một địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp… Tuyệt đối không tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến sếp ngại với các nhân viên khác.

Ngoài các quà tặng trên bạn cũng có thể tặng một giỏ trái cây hay thịt sạch, đặc sản vùng miền ,..v..v. cũng là những món quà cực kỳ ý nghĩa. Đối với những sếp chưa vợ thì bạn có thể sử dụng các phương pháp trên nhưng đối với sếp đã có vợ thì hãy dành một phần quà nào đó dành tặng cho vợ sếp, dù quen hay chưa quen thì bạn đã ghi được điểm cộng lớn vào mắt sếp rồi đấy!! 

Hi vọng với những phương pháp trên bạn có thể lựa chọn một món quà tặng thật sự ý nghĩa dành cho sếp vào năm mới 2017 sắp đến nhé!! 

>> Xem thêm : Xem ngày tốt xấu năm 2017, Xem ngày tốt khai trương, Xem ngày tốt cưới hỏi, Xem ngày tốt trong tháng , Xem ngày tốt động thổ, Xem ngày tốt chuyển nhà, Xem ngày tốt mua xe, Xem ngày tốt kí hợp đồng

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *