Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

yếu tố thiên nhiên trong phong thủy nhà ở

Đoán tính cách qua ngón tay yêu thích của bạn

Việc xem tướng tay đã không còn xa lạ với những người thích xem bói, đặc biệt là xem tay đoán tính cách, tình duyên, sự nghiệp… Nhưng không nhất thiết lúc nào chúng ta cũng cần đến những thầy cao tay để xem giúp, ở đây qua những ngón tay yêu thích của mình, tính tình của bạn sẽ được bật mí.

Tự bản thân các bạn có thể xem tay doan tinh cach của mình ngay tại nhà mà không cần thầy bói nào cả, rất đơn giản, giơ bàn tay của mình lên, chọn cho mình một trong năm ngón yêu thích và cùng đọc bài viết dưới đây.

Bạn thích ngón cái

Bạn rất có khiếu lãnh đạo. Trong mọi việc bạn thường là người xông xáo nhất và cố gắng hoàn thành công việc hoàn hảo. Là người “chỉ đạo” nhưng bạn lại rất hòa đồng và bình đẳng với bạn bè. Tuy nhiên, bạn lại hay bị ganh ghét.

xem tuong tay

Ngón tay yêu thích nói lên tính cách của bạn

Bạn thích ngón trỏ

Bạn hơi “bị” thích quyền uy. Bạn thích ra lệnh cho người khác. Nhưng bù lại bạn cũng rất được việc. Bạn mà tham gia thì việc khó mấy cũng được giải quyết nhanh, gọn, nhẹ.

Bạn thích ngón giữa

Xem tuong tay. Bạn khá chững chạc và hơi bị nghiêm túc. Bạn đối xử rất tốt với mọi người, nhất là với người nhỏ tuổi hơn bạn. Nhưng cũng có nhiều người khó chịu với bạn vì bị bạn chăm sóc kĩ càng như trẻ con.

xem tay doan tinh cach

Mỗi ngón tay là những tính cách khác nhau, không ngón nào giống ngón nào

Bạn thích ngón áp út

Đây là ngón tay của tình yêu (dùng để đeo nhẫn cưới mà). Người thích ngón tay này sống rất tình cảm, xem trọng tình yêu hơn bất cứ thứ gì. Đặc biệt là rất có khiếu về nghệ thuật. Nếu ngón tay áp út của bạn dài hơn ngón tay trỏ thì có khả năng bạn sẽ trở thành một nhà nghệ thuật nổi tiếng đấy.

Bạn thích ngón út

Út xinh, bạn hơi bị điệu đấy. Bạn thích cái gì bé bé, xinh xinh. Tính bạn khá là trẻ con, hay nhõng nhẽo và hay khóc nhè. Lại còn hơi bị lười nữa. Bạn không thích động tay vào cái gì nặng nhọc hay hơi… bẩn dù chỉ một chút.

Việc xem boi tay chỉ hé lộ một phần tính cách của bạn, dù bạn thích ngón tay nào, chỉ cần dùng vào những việc có ích thì ngón nào cũng đẹp, bạn thật sự là một người tuyệt vời đấy.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *