Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu

Khoa học tướng tay và vận mệnh

Khoa học tướng tay, xét từ lịch sử lâu dài của nhân loại có thể nói là một loại trí tuệ sinh tồn nên có. Con người sở dĩ làm người, sở dĩ tỏa rạng được ánh sáng của nhân tính, một trong những nguyên nhân là do con người có thể lý giải sâu sắc về bản thân và có phương pháp xử lý tốt đẹp.

Duỗi tay là hiện vận mệnh

Căn cứ những phát hiện trong nghiên cứu khoa học mấy năm gần đây, dựa vào đường chỉ tay có thể chẩn đoán ra bệnh lí tiềm tàng của một người, hơn nữa phương pháp chẩn đoán bệnh lí này thậm chí còn tiện lợi, chuẩn xác hơn những thiết bị hiện đại. Đặc biệt là đối với những bệnh phức tạp khó ngờ như ung thư, chẩn đoán bằng đường chỉ tay còn phát huy được những tác dụng trị liệu to lớn hơn.

Tương tự, nhiều biến đổi vận thế của đời người cũng sẽ do những thay đổi về tâm lí hoặc sinh lí của con người mà xuất hiện ra trên bàn tay. Đó cũng chính là nói khoa hoc tuong tay có thể phản ánh những biến hóa vận mệnh của một con người, chỉ cần duỗi tay ra xem là có thể thấy rõ được vận mệnh.

khoa hoc tuong tay

Duỗi bàn tay ra là có thể xem vận mệnh của mình

Tổng quan về đường chỉ tay

Sự phân bố vị trí các gò và đường chỉ trong lòng bàn tay sẽ thể hiện đúng trạng thái tâm lí của người đó ở thời điểm hiện tại. Xu hướng của các đường chỉ trong bàn tay không thống nhất càng phản ánh nhiều phương diện trong tính cách. Độ dài ngắn, sâu nông, hình dáng… các đường chỉ tay có thể trở thành căn cứ tham khảo giải mã những biến đổi vận mệnh của mệnh chủ. Hơn nữa có thể đồng thời đưa ra phương pháp giải quyết vấn đề ở các phương diện, chỉ dẫn ra phương pháp phát triển trong tương lai. Chỉ cần dựa theo phương pháp mà tướng tay ngụ ý thay đổi toàn bộ sinh hoạt, hoàn cảnh công tác của mình, điều chỉnh trạng thái tâm lí của mình có thể đảm bảo được tình cảm thuận lợi hơn, Sự nghiệp thịnh vượng hơn, tài vận giàu mạnh hơn.

Tướng tay cải thiện số phận

Khoa hoc tuong tay trong cuộc sống hiện thực không phải là vạn năng, nhưng có thể cung cấp cho người ta những phương cách tham khảo để cải thiện hoàn cảnh bản thân, khiến cho bản thân soi rõ được ưu điểm, khuyết điểm, ưu điểm thì phát huy, khuyết điểm thì cải thiện và tránh né. Nếu được như thế, tỉ lệ thành công sẽ tăng lên đáng kể, con đường nhân sinh sẽ trở nên thuận lợi, càng thêm không bị hỏng việc, có thể hiểu được cá tính người khác để có kế hoạch xã giao hợp lí. Ở phương diện hợp tác, sẽ không có chướng ngại gì, nếu như có cũng dễ dàng khống chế được phạm vi giao tiếp qua lại giữa các cá nhân. Biết được chính mình, hiểu rõ người khác, tự nhiên sẽ nắm vững toàn cục tiến trình sinh mệnh.

xem tuong tay

Quan sát tướng tay có thể tìm được may mắn, cải thiện số phận

Tướng tay tìm được may mắn

Mục đích của thuật xem tướng tay là thông qua quan sát tướng tay để biết được tính cách và tài năng, dự đoán vận thế, điểm này tuy không tương đồng lắm với thuật phong thủy lấy khai vận làm mục đích. Tuy nhiên, thông qua thuật xem tướng tay có thể hiểu rõ hơn cá tính của mình và tình trạng hiện tại, cuối cùng có lơi cho việc khai vận.

Chúng ta cần phải biết rằng hiểu rõ hơn bản thân mình là việc vô cùng quan trọng trước khi khai vận. Nếu như khai vận một cách bừa bãi, tản mạn không có mục đích, kết quả là tốn công vô ích.

Ngoài ra, việc quan sát khoa hoc tuong tay của mình còn bao gồm cả những phát sinh mới, có thể phát huy được tác dụng quản lý bản thân. Về điểm này tướng tay có thể gọi là phương pháp khai vận rất tốt.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *