Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tỵ

Lựa chọn hoa trang trí ngày tết năm 2017

Vào những ngày cuối năm, thỉnh thoảng chúng ta lại được nghe một vài bản nhạc xuân sang tết đến làm trong lòng trở nên háo hức, mong muốn càng sớm được trở về bên gia đình sum vầy, cùng nhau dọn tết, trang trí nhà cửa đón tết,… nếu đã nói đến trang trí nhà cửa thì điều không thể thiếu trong ngày tết của mỗi gia đình đó là lựa chọn những loài hoa trang trí đẹp , tinh tế và mang lại nhiều may mắn trong năm mới. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các loại hoa được ưa chuộng nhất là gì nhé?

1. Cây Hoa Mai 

Hoa mai là loài hoa được rất nhiều người ưa chuộng bởi màu sắc vàng rực rỡ mỗi khi đâm hoa, trang trí hoa mai trong nhà không chỉ làm cho ngôi nhà thêm tươi sắc mà còn mang lại cho ngôi nhà đầy sức sống , người ngắm hoa có cảm giác may mắn, tài lộc và an lành.

hoa-trang-tri-ngay-tet

Trang trí cây mai vàng tuyệt đẹp

2. Hoa Ly

Hoa ly đặc trưng với nhiều màu sắc như Hồng, cam, vàng, tím, đỏ, mà có hương rất thơm và tươi rất lâu nên rất được nhiều người lựa chọn hoa ly để trang trí trong nhà vào dịp tết. 

loai-hoa-trang-tri-tet

Hoa ly tươi rất lâu và rất thơm

3. Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn không chỉ có mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc mà còn có đầy màu sắc và tỏa hương thơm ngát. Chính vì vậy mà mọi người thường sử dụng hoa mẫu đơn để tặng trong các dịp tết hay tân gia. Bạn cũng có thể sử dụng hoa mẫu đơn để trang trí ngày tết trong gia đình của mình.

loai-hoa-trang-tri-tet-2017

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang, phát lộc phát tài

4. Hoa Loa Kèn

Màu sắc đỏ rực rỡ sẽ làm nổi bật cho ngôi nhà của bạn, nó cũng là một điểm nhấn khi có khách đến chơi.

trang-tri-hoa-ngay-tet

Màu sắc rực rỡ, thu hút ánh mắt nhìn

5. Hoa Lan

Hoa lan rất được ưa chuộng trang trí trong các dịp lễ tết, tượng trưng cho sự thanh tao, tinh khiết. Vẻ đẹp của hoa lan mang sự sinh sôi nảy nở trong phong thủy.

hoa-trang-tri-ngay-tet-2017

Hoa lan tượng trưng cho phong thủy

6. Hoa Đỗ Quyên

Hoa đỗ quyên mang lại nhiều may mắn , hóa giải hướng xấu trong phong thủy, giúp không khí trong lành hơn. Đó cũng là một sự lựa chọn cho việc trang trí ngày tết.

hoa-trang-tri-tet

Hoa đỗ quyên mang lại nhiều may mắn

7. Hoa Đồng Tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng, cũng là loài hoa có màu sắc khá bắt mắt và dễ chăm sóc.

hoa-trang-tri-ngay-tet-dinh-dau

Hoa đồng tiền mang đến tài lộc 

8. Hoa Trạng Nguyên

Theo quan niệm phương đông thì loài hoa này mang lại sự thành công trong công việc, học tập luôn đạt được thành tích cao, cắm hoa này trong nhà để vận đỏ luôn mang đến cho mọi người trong gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn.

hoa-trang-tri-tet-dinh-dau

Hoa trạng nguyên mang đến sự thành đạt 

Với các loại hoa mà chúng tôi liệt kê như trên, hi vọng các bạn có thể lựa chọn một vài loại hoa để trang trí trong nhà vào dịp tết đinh dậu 2017 sắp đến nhé, còn rất nhiều loại hoa đẹp và thơm , cũng mang nhiều ý nghĩa nhưng đây là những loại hoa được nhiều người dùng để trang trí vào ngày tết trong các năm, vì vậy trong năm 2017 làm sao thể vắng mặt các loài hoa này được nhỉ?

>> Xem thêm : Xem ngày tốt xấu năm 2017, Xem ngày tốt khai trương, Xem ngày tốt cưới hỏi, Xem ngày tốt trong tháng , Xem ngày tốt động thổ, Xem ngày tốt chuyển nhà, Xem ngày tốt mua xe, Xem ngày tốt kí hợp đồng

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *