Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Màu vàng nhạt rất thích hợp với người mệnh Thổ

Màu sắc hợp mệnh Thổ theo phong thủy

Bạn mệnh Thổ, vậy có bao giờ bạn thắc mắc màu sắc hợp mệnh Thổ là những màu nào chưa? Bởi lẽ màu tương sinh theo mệnh mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình là điều hầu hết mọi người đều muốn hướng tới. Vậy tóm lại người mệnh Thổ hợp với màu nào? Câu trả lời chính là màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu đỏ, màu hồng…

Màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu đỏ, màu hồng chính là những màu sắc hợp mệnh Thổ nhất.

Người có mệnh Thổ được sinh vào các năm: 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1998 – 1999… Dựa theo năm sinh các bạn có thể biết chính xác mình thuộc mệnh nào, mà cụ thể ở đây là mệnh Thổ. Hướng phong thủy của người mệnh Thổ là Đông Bắc và Tây Nam.

Màu vàng nhạt rất thích hợp với người mệnh Thổ
Màu vàng nhạt rất thích hợp với người mệnh Thổ

Màu vàng nhạt

Màu vàng giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

Màu vàng nhạt được xem như màu tương sinh với mệnh thổ.

Màu vàng nâu

Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Đá quý màu nâu sáng đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

Màu của mệnh Hỏa

Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hợp với màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với trang sức bạn có thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá granet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ… Những loại trang sức có màu phong thủy này đều rất thích hợp cho những người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ không được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không thích phô trương. Với những phẩm chất đó cùng bản lĩnh vững vàng nên thường được mọi người đánh giá cao. Cũng tương tự như màu sắc hợp với mệnh thổ là màu vàng nâu, tuy không nổi bật nhưng đó chính là điểm nhấn trong cá tính của bạn.

Xem thêm >> Hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *