Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Màu xanh lá rất thích hợp với những người mệnh Hỏa

Màu sắc hợp mệnh Hỏa theo phong thủy – mệnh hỏa hợp màu gì

Bạn mệnh Hỏa, vậy có bao giờ bạn thắc mắc màu sắc hợp mệnh Hỏa là những màu nào chưa? Bởi lẽ màu tương sinh theo mệnh mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình là điều hầu hết mọi người đều muốn hướng tới. Vậy tóm lại người mệnh Hỏa hợp với màu nào? Câu trả lời chính là màu xanh lá, màu đỏ và màu da cam.

Màu xanh lá, màu đỏ và màu da cam chính là những màu àu sắc hợp mệnh Hỏa nhất

Người có mệnh Hỏa được sinh vào các năm: 1956 – 1957, 1964 – 1965, 1978 – 1979, 1986 – 1987, 1994 – 1995… Dựa theo năm sinh các bạn có thể biết chính xác mình thuộc mệnh nào, mà cụ thể ở đây là mệnh Hỏa. Hướng phong thủy của mệnh Hỏa là Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Màu xanh lá

Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng kết hợp hơn đối với ngôi nhà của mình, đối với trang sức phù hợp cho bạn như ngọc lục bảo, đá peridot.

Màu xanh lá rất thích hợp với những người mệnh Hỏa
Màu xanh lá rất thích hợp với những người mệnh Hỏa

Màu xanh lá được xem là màu tương sinh với mệnh Hỏa.

Màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho người thuộc Hoả. Nó biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho sự phá phách và huỷ hoại, thiêu rụi.
Nhắc tới lửa, đó là nhắc nguồn năng lượng cảm giác như vô tận, năng lượng của mặt trời và sự tồn tại của sự sống. Sự cân bằng yếu tố Hoả trong nhà sẽ giúp bạn duy trì sự phấn khích, niềm vui trong các mối quan hệ vợ chồng.
Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây. Màu đỏ sử dụng theo hướng Nam sẽ mang đến tiền tài và danh vọng.

Để trả lời cho câu hỏi: Người mệnh hỏa hợp màu nào? Hãy trả lời một cách nhanh nhất: Màu đỏ.

Màu da cam

Màu da cam thường được gọi là màu “xã hội” bởi nó kiến tạo nên những năng lượng giúp bạn thoải mái. Theo các cung trên sơ đồ bát quái, màu da cam là màu rất tốt cho cung danh vọng và cung tình duyên.
Ngoài ra, những màu như Tím, Hồng, Vàng đậm cũng là màu hợp với mệnh Hoả. Trong thuyết phong thủy Mộc sinh Hỏa. Vì vậy những màu sắc tương sinh như màu xanh lá cây, hay màu gỗ cũng là màu rất hợp với người mệnh Hỏa. Tại các khu xông hơi và spa, màu gỗ và xanh lá cây cũng được nhiều đơn vị lựa chọn.

Mệnh Hỏa biểu trưng cho hành động tức thời và đam mê, mà đam mê thì có rất nhiều, từ đó có nhiều màu sắc hợp với người mệnh hỏa. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc tính hấp tấp, vội vã thường khiến bạn không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc.

Xem thêm >> Hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285