Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải là bao nhiêu?

Tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải để đến được kết thúc tốt đẹp không phải là điều dễ dàng, đó là sự nổ lực của cả hai. Giữa Bạch Dương và Cự Giải có khá nhiều điểm trái ngược nhau thế nên khi đến với nhau họ cần gạt bỏ bớt cái tôi và sở thích cá nhân, nhường nhịn nhau thì mới lâu bền.

1. Bạch Dương và Cự Giải tương thích về mặt tình dục và tương lai: 70%

Khi Bạch Dương yêu Cự Giải chúng ta thường thấy dấu hiệu của Cự Giải là cực kỳ vô tính. Điều này sẽ tốt nếu các thành viên của gia đình Cự Giải phổ quát này không bị thuyết phục về bản chất vô tính của họ. Đặc điểm cảm xúc của họ chỉ cho phép quan hệ tình dục với ý nghĩa và sự dịu dàng. Chỉ khi họ gặp đúng người để giải phóng, họ mới đến để tìm hiểu về những khía cạnh khác của tình dục.

Vấn đề quan hệ tình dục với Bạch Dương là đối tác của Bạch Dương thường không phải là người nhẹ nhàng bắt đầu. Họ cần phải học để thể hiện cảm xúc. Đối với họ thân mật là cái gì đó được xây dựng, không ngụ ý. Nếu họ quản lý để hòa giải những sự khác biệt rất lớn ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ của họ và nếu không ai trong số họ buộc phải làm bất cứ điều gì mà họ chưa sẵn sàng, sự thu hút của họ với nhau nên làm theo cách lừa đảo và mối quan hệ tình dục của họ có thể trở nên thật sự gợi cảm và thú vị cả hai.

Tỉ lệ thành công của Bạch Dương và Cự Giải đạt bao nhiêu phần trăm?

2. Bạch Dương và Cự Giải về độ tin cậy: 50%

Vấn đề tin tưởng là điều khác biệt đối với cặp đôi này. Họ hiếm khi tranh luận về sự tin cậy của họ trong lòng trung thành của nhau. Thông thường vấn đề họ gặp phải là một vấn đề tin tưởng khi nói đến sự thân mật. Bạch Dương có một cái nhìn khác về sự gần gũi. Trong mắt của đối tác Cự Giải họ có thể dường như thu hút và thậm chí tích cực với một thái độ mà không dẫn đến bất cứ điều gì để thư giãn. Cự Giải muốn hiểu bản chất đơn giản của Bạch Dương, sẽ rất khó để xem nó như bất cứ điều gì khác hơn là quái thú.

Cũng có một vấn đề với cách họ thể hiện và nhận ra cảm xúc. Có thể khó cho một bạn tình của Bạch Dương hiểu rằng họ yêu nhau nếu ai đó chỉ đặt những câu hỏi gây phiền nhiễu, cố gắng buộc họ và không muốn quan hệ tình dục. Mặt khác, Cự Giải có thể cảm thấy bị xâm phạm theo mọi cách, trừ khi bạn tình của Bạch Dương chậm lại và có một biểu hiện không điển hình về cảm xúc nhẹ nhàng. Thông thường bất kỳ loại không tin tưởng nào là kết quả của việc thiếu khả năng tin vào cảm xúc của nhau đối với nhau, vì họ không thực sự nhận ra họ tốt.

3. Bạch Dương và Cự Giải về truyền thống và trí tuệ: 20%

Trong mối quan hệ tình cảm giữa Bạch Dương và Cự Giải cả hai đối tác này có khuynh hướng tương tự để hành động theo một sự thúc đẩy và cắt ngắn cuộc trò chuyện ngắn ngủi trước khi họ thậm chí đạt được điểm của nó. Nó không phải là ý định của họ để phản ứng theo cách này, nhưng họ nhấn nút của nhau và rất khó cho họ để ở tập trung và giải quyết vấn đề họ nói chuyện. Sở thích của họ khác nhau quá nhiều, vì vậy ngay cả khi họ đang cố gắng để có cuộc trò chuyện yên bình về một cái gì đó không có cá nhân, đó vẫn là một trận chiến để giữ sự chú ý đến đối tượng được đề cập, bất cứ ai bắt đầu nói chuyện.

Đặc điểm chung duy nhất của họ là chất lượng của cả hai dấu hiệu, cho phép họ hiểu rõ về tính cá nhân “đặc biệt” của nhau. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho cặp vợ chồng để phục hồi từ tất cả các xung đột có thể và hiểu lầm. Tuy nhiên, trong mắt của một người bạn của Cự Giải, mối quan hệ này không có mục đích và họ có thể thấy mình đang chiến đấu theo cách mà họ cảm thấy không thoải mái.

Khi các dấu hiệu của họ được điều khiển bởi sao Hỏa và Mặt Trăng, đây là một câu chuyện về đau đớn và đau đớn tinh thần, vì vậy ý ​​định của họ phải thật tinh khiết. Họ phải đối xử với nhau một cách nhẹ nhàng, suy nghĩ, đo mỗi từ mà họ nói. Điều này có thể mệt mỏi đối với cả hai người, trừ khi họ chấp nhận thực tế rằng họ không cần phải thay đổi nhân cách của họ, chỉ theo cách họ diễn tả nó và tạo ra một trò chơi.

Bạch Dương cần gạt bớt cái tôi để mối quan hệ bền lâu

4. Bạch Dương và Cự Giải về cảm xúc: 70%

Bạch Dương và Cự Giải đều có cảm xúc sâu sắc, mặc dù Bạch Dương thường được miêu tả như thể họ bị khuyết tật về tình cảm. Họ ấm áp, đam mê và có kỳ vọng cao của đối tác khi nói đến gãi dưới bề mặt. Ranh giới của họ có thể quá nghiêm ngặt vì họ sợ sự nhạy cảm của họ và đôi khi hành động như những người lính vô cảm. Cự Giải mặc cảm xúc của họ như một chiếc áo khoác mùa đông và giấu chúng chỉ khi cảm thấy xấu hổ khi cho họ thấy. Họ chấp nhận bản chất cảm xúc của họ như là một điều đã biết và nỗ lực hướng tới việc nhận ra một thế giới cá nhân đầy sự tôn trọng đối với phần mềm của họ. Chúng ta thường nói rằng Cự Giải muốn có một gia đình và nuôi dạy con cái, nhưng điều này không phải do nhu cầu sinh sản hoặc ở lại trong nhà cả ngày, mà bởi vì họ cần một nơi ẩn náu an toàn cho mặt tình cảm của họ và đủ người chia sẻ.

Mặc dù những cảm xúc này tiếp cận với cảm xúc của họ có vẻ khác nhau, họ hiểu chiều sâu của nhau và trong nhiều trường hợp tôn trọng lẫn nhau trong lĩnh vực này của sự tồn tại, trong trường hợp Bạch Dương rời khỏi tính thiếu kiên nhẫn của họ ra khỏi mối quan hệ của họ. Vấn đề xuất hiện khi họ được cho là hiểu họ cảm thấy thế nào về nhau, vì cảm giác không dễ dàng thể hiện khi đối xử với nhân cách của đối tác mà họ không hiểu đầy đủ.

5. Bạch Dương và Cự Giải về mặt giá trị: 40%

Mặc dù Bạch Dương có nhiều ý nghĩa đối với năng lượng, sự tập trung và tính nhất quán của một người nào đó, Cự Giải đánh giá khả năng giữ được những phẩm chất có lý trí và ổn định, họ gặp khó khăn, hoặc đang ở trong tình trạng cân bằng tình cảm. Các giá trị của họ thậm chí còn không liên quan, ngoại trừ thực tế là cả hai đều có ý tưởng rằng một số sự cân bằng trong tương lai, có thể khá khó để đạt được, sẽ làm cho họ tốt hơn.

6. Bạch Dương và Cự Giải trong các hoạt động chia sẻ: 30%

Bạch Dương muốn cống hiến cho cơ thể vật lý, thể thao và tất cả các cách để giữ năng lượng sáng tạo của họ cao, Cự Giải muốn ngủ, khiêu vũ và ăn tất cả họ lâu dài. Hầu hết họ chia sẻ các hoạt động tình dục và thời gian nghỉ ngơi, vì Cự Giải có thể không có ý định theo sau cơn cuồng tín đó của Bạch Dương.

Cự Giải cần hiểu bản chất của Bạch Dương trong mối quan hệ tình cảm

TÓM TẮT

Tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải đặt trong mối quan hệ này có thể gây đau đớn cho cả hai đối tác và cần nhiều công việc đưa vào nó để làm việc. Nó đòi hỏi cả hai đối tác phải thích nghi và thay đổi hành vi của họ, trong khi hầu hết thời gian đều hướng về nhau. Đây không phải là một con đường dễ dàng, nhưng phần thưởng là sự hiểu biết bên trong của niềm đam mê, đầy cảm xúc và khả năng tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo. Nếu họ thành công, có lẽ họ sẽ không bao giờ hài lòng với một đối tác khác.

Bạch Dương và Cự Giải mức độ hợp nhau: 47%

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *