Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

năng lượng luân chuyển trong nhà

Năng lượng trong không gian sống

Nhiều người thường hỏi tôi, làm thế nào để biết được phong thủy của ngôi nhà của mình đang bị ảnh hưởng xấu? Tôi thường khuyên mọi người nên chú ý đến năng lượng trong không gian sống và môi trường xung quanh mình, như hãy nhạy cảm với những biến cố, đặc biệt những biến cố đó thường xảy ra tương tự, nhiều lần và dường như báo trước một loạt những vận rủi sắp ập đến. Thi hào Shakespeare đã từng nói: “Vận rủi không đến riêng lẻ, mà thường kéo đến như một đoàn quân”. Điều này có nghĩa, vận rủi do phong thủy xảy ra hầu như liên tục và tương tự nhau.

năng lượng luân chuyển trong nhà
năng lượng luân chuyển trong nhà

* Kiểm tra phong thủy vùng không gian sống

Năng lượng không quân bình hoặc gặp phải sát khí thường gây ảnh hưởng khiến mọi sự trở nên khó khăn và không suôn sẻ. Môi trường xung quanh bạn và những cấu trúc vật lí chiếm hữu vùng không gian sống của bạn sẽ phát ra nhiều loại năng lượng khác nhau vào mọi lúc. Những dạng năng lượng này có thể tốt hoặc xấu và có thể đem lại điềm lành hoặc điềm dữ cho bạn. Vì vậy, bạn nên chú ý đến năng lượng xung quanh vùng không gian sống của mình. Bạn không nhất thiết phải lệ thuộc vào những vấn đề phong thủy nhà ở, nhưng nếu bạn phát triển được những cảm nhận về tầm ảnh hưởng của năng lượng đối với vùng không gian sống, thì bạn sẽ phát huy được những điểm thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc. Thời gian tốt nhất để kiểm tra phong thủy vùng không gian sống là khi bạn vừa mới chuyển đến nhà mới, văn phòng mới hoặc trong thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thập niên cũ và thập niên mới. Các nhà phong thủy thường chọn khoảng thời gian đầu năm mới để tién hành kiểm tra phong thủy nhà cửa.

* Lưu ý về dòng năng lượng không gian sống

Bạn hãy chú ý đến những thay đổi trong vùng không gian và thời gian của ngôi nhà mình. Khoa học phong thủy rất quan tâm đến việc làm thay đổi năng lượng của không gian và thời gian. Vì vậy, bạn hãy để ý dòng năng lượng luân chuyển trong nhà. Dòng năng lượng luân chuyển uốn khúc và thong thả sẽ tốt hơn so với dòng năng lượng thẳng và nhanh. Trong nhà có nhiều đồ đạc sắp xếp không hợp lý, nhiều phòng bố trí không hài hòa sẽ làm cản trở dòng năng lượng luân chuyển, đem lại những điều xấu, bế tắc hay gây cản trở sự thành công trong công việc của bạn. Đồng thời khi dòng năng lượng bị dồn nén, thì hậu quả cũng xảy ra tương tự như vậy.Theo thuật phong thủy, để dòng năng lượng luân chuyển trong vùng không gian sốngđược tốt, bạn nên bài trí đồ đạc, những căn phòng và vật dụng nội thất một cách hài hòa, hợp lý và thông thoáng.

Xem thêm >> Nên kích hoạt năng lượng âm trong nhà cho đàn ông độc thân 

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285