Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Phân biệt “nốt ruồi sống và nốt ruồi chết”

Trên khuôn mặt hay trên cơ thể mỗi người, nhiều ít đều có sự phân bố của nốt ruồi. Trong đó, người ta có chia nốt ruồi thành hai loại là nốt ruồi sống và nốt ruồi chết. Vậy những nốt ruồi này có ý nghĩa gì và phân biệt chúng như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Nốt ruồi có hai loại nốt ruồi sống và nốt ruồi chết. Nốt ruồi sống đen mà màu nâu, người có loại nốt ruồi sống này dù có rắc rối hay bệnh tật gì cũng đều có thể vượt qua. Mặt khác, kiểu nốt ruồi này nếu xuất hiện trên mặt hoặc tay thì sự ứng nghiệm không cao, có tác dụng bổ sung sự thiếu khuyết của cuộc sống. Ví dụ như: Ở phần bọng mắt có thể thấy được sự mạnh yếu của cơ năng tình cảm , bộ phận này nếu ít thịt, có thể đoán được khả năng lôi cuốn của người này không nhanh nhạy. Ví dụ, bộ phận này xuất hiện nốt ruồi màu đen thì có thể bổ sung tinh lực không đủ, thậm chí có thể phát huy được khả năng khiến đối phương phải chú ý.

not ruoi song

Nốt ruồi sống, nốt ruồi chết

Nốt ruồi sống mọc trên mặt phần lớn là màu nâu có thể tăng cường vận thế cho bạn. Cùng với sự phát triển về kích cỡ của nó, càng có tác dụng bổ trợ cụ thể. Ví dụ: Nốt ruồi lồi hẳn lên trên da mặt, xem ra có thế hơn nốt ruồi ở trên tay, có ý nghĩa cát tường.

Khi xem nốt ruồi, cũng cần chú ý tới độ rộng của phần mặt dưới trán, tạo thành hai đường tới phía dưới cơ thể, đồng thời gọi hai đường này là đường chính giữa. Ngoài nốt ruồi ở khu vực chính giữa và hai bên sườn ra, chỉ cần sắc nhuận không quá xấu thì có thể xem là nốt ruồi làn.

Vậy, nốt ruồi chết rốt cuộc là chỉ loại nốt ruồi như thế nào? Nhìn chung, phàm thì nốt ruồi màu trà hoặc không sáng nhuận đều là nốt ruồi chết. Xét về mặt nghĩa của từ, từ đó là tiêu chí không cát lợi.

Nếu nốt ruồi chết mọc ở bộ phận nhiều thịt thì sẽ thế nào? Có thể là phần thịt nhiều ở dưới gò má. Vị trí này khiến cho nốt ruồi tuyệt đối không thể mang tới khó khăn cho người đó, vậy nên cũng được đánh giá rất cao. Nếu bộ phận này xuất hiện màu xanh sẽ khiến cho địa vị xã hội bị giảm xuống. Hơn nữa, giả dụ bộ phận mềm mà xuất hiện nốt ruồi chết, điều này không thể không chú ý được. Người mà hai bên hàm không có thịt, có khuynh hướng phóng túng, nếu như lại có nốt ruồi chết, người này thường có âm mưu, dã tâm đen tối.

not ruoi chet

Những nốt ruồi có đúng như tên gọi của nó hay không?

Vì vậy, xem nốt ruồi cũng cần có sự vận dụng một cách linh hoạt. Ví dụ: Nốt ruồi mọc trên mặt, càng nhỏ càng hung, nhưng cùng với sự phát triển lớn của nốt ruồi, mức độ hung họa cũng dần giảm nhẹ, ngược lại, nốt ruồi trên cơ thể thì càng lớn càng hung.

Một người có thể vừa mang nốt ruồi sống và nốt ruồi chết. Đôi khi không biết nốt ruồi nào là tốt, nhưng có thái độ sống tích cực rất có thể sẽ có phương pháp kỳ diệu chuyển thành tướng tốt. Ngược lại, nếu ỷ lại nốt ruồi mang lại vận may mắn mà không chịu nỗ lực thì nốt ruồi tốt sẽ có thể không sáng nhuận nữa, thậm chí còn trở thành nốt ruồi chết…

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285