Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tìm hiểu về nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Có nốt ruồi mang lại sự giàu sang, thịnh vượng, nhưng cũng có không ít những nốt ruồi xấu mang lại xui xẻo, trắc trở. Vậy nốt ruồi ở cổ báo hiệu điềm tốt hay là xấu, may mắn hay tai họa. Cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Nốt ruồi ở vị trí trước và chính giữa cổ

Theo Nhân tướng học, not ruoi o co nữ giới nằm ở vị trí chính giữa cổ (không phải ở yết hầu) là người giàu sang, quý phái. Nữ giới có nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ, công danh, sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Chuyện tình duyên gặp nhiều may mắn, hạnh phúc viên mãn trong tình yêu.

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Nếu bạn có nốt ruồi xuất hiện ở giữa yết hầu hoặc các vị trí xung quanh và gần vai là điềm báo xui xẻo. Người có nốt ruồi này thường chi tiêu hoang phí, khó thành tài, dễ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại nên cuộc sống lận đận.

Dù là con trai hay con gái, nếu có nốt ruồi này đều rất vượng vận đào hoa, nếu không cẩn trọng trong các mối quan hệ, rất có thể sẽ phạm đào hoa sát, vừa tổn thương mình lại làm hại người khác.

Nốt ruồi ở phía cổ trái

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú, khá lận đận về tình duyên. Đặc biệt, trong tình cảm người này thường rơi vào thế bị động, dễ bị người khác lợi dụng làm tổn thương tinh thần.

Những người có nốt ruồi ở cổ đời sống hôn nhân thường không thuận lợi, chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, bù đắp lại đó chính là công việc và sự nghiệp của người này lại khá thuận lợi. Sau này có thể sẽ là trụ cột kinh tế của gia đình.

not ruoi o co

Nốt ruồi ở cổ giúp dự đoán vận mệnh của bạn

Nốt ruồi ở phía cổ phải

Sở hữu nốt ruồi này là những người có cá tính mạnh, hiếu động, thích đi du lịch đó đây để khám phá những điều mới mẻ, lạ kì.

Trong học tập và sự nghiệp: Người này đạt được những thành quả nhất định. Tuy nhiên, thói quen tiêu xài hoang phí khiến họ khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống chỉ ở mức no đủ chứ không được dư giả cho lắm.

Trong tình yêu và hôn nhân: Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc và rất đỗi yên bình.

Nốt ruồi phía sau cổ

Phụ nữ ở cổ có nốt ruồi mọc phía sau thường chính trực, trung thành nhưng hơi lười nhác trong công việc và bếp núc. Cổ nhân cho rằng nữ giới có nốt ruồi sau cổ như là một dấu hiệu từ duyên kiếp trước còn lưu lại. Đến kiếp này, họ vẫn phải tìm kiếm ý chung nhân có mối duyên trời định từ xa xưa.

Chính vì vậy, đường tình duyên của người này cũng khá lận đận và trắc trở. Tuy nhiên, một khi đã tìm được người ứng với duyên tiền định, họ sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và hưởng phúc lộc về già.

Nốt ruồi ở chính giữa gáy

Nốt ruồi mọc ở vị trí này cho thấy bạn sẽ gặp xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Hơn thế nữa, tính cách nhẹ dạ cả tin của bạn có ngày sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và cả tiền bạc. Bởi vậy, bạn phải hết sức cẩn trọng khi có nốt ruồi này trên người.

Mỗi not ruoi moc o co ở những vị trí khác nhau cho chúng ta biết được tính cách, sự nghiệp, tình duyên… của mỗi người. Hơn thế nữa, nó còn dự báo được may mắn hay xui xẻo của một người. Nếu bạn có những nốt ruồi mọc ở những vị trí trên đây, hãy xem kĩ để đón may mắn và tránh được những xui xẻo nhé.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *