Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Chuông gió 6 thanh kim loại tăng cường vận may

Tác dụng của chuông gió trong các mối quan hệ

Chuông gió là 1 trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình.

 Nguyên tắc để tạo ra năng lượng tốt nhất khi treo chuông gió

– Vật liệu làm chuông gió có thể tăng cường hoặc hủy diệt năng lượng tại góc đặt công cụ này. Vì thế, để tăng cường năng lượng của các góc, bạn hãy dùng chuông gió phù hợp với ngũ hành của các góc đó. Ví dụ, chuông gió bằng kim loại thích hợp ở hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Chuông gió bằng sành sứ thích hợp ở hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm. Chuông gió bằng gỗ thích hợp với hướng Đông, Đông Nam và Nam.

Chuông gió 6 thanh kim loại tăng cường vận may
Chuông gió 6 thanh kim loại tăng cường vận may

– Dùng chuông gió có năm thanh kim loại để ngăn chặn vận rủi gây ra bởi những cấu trúc đối nghịch hoặc những mũi tên độc.

– Để tăng cường vận may dùng chuông gió có sáu hoặc tám thanh.

Để tăng cường những thuận lợi về mặt quan hệ xã hội, bạn hãy treo chuông gió gồm hai hoặc chín thanh bằng pha lê,  hoặc gốm sứ ở góc Tây Nam của phòng khách. Không được áp dụng phương pháp này trong phòng ngủ hoặc phòng học. Ngoài ra, để thu hút những người có nhiều ảnh hưởng và thế lực, bạn nên dùng chuông gió có sáu hoặc tám thanh kim loại và treo ở góc Tây Bắc của phòng khách.

Chuông gió 5 thanh kim loại ngăn chặn vận rủi
Chuông gió 5 thanh kim loại ngăn chặn vận rủi

Chuông gió có thể giúp trấn áp vận rủi hoặc tăng cường năng lượng trong các góc nhà. Chuông gió gồm năm thanh kim loại là công cụ tốt nhất để làm lệch hướng những mũi tên độc.

Xem thêm >> Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285