Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng (1945)

Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng chút khó khăn, thử thách không thể cản trở ý chí của quý ông. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu sự nghiệp công danh không nên vướng bận quá nhiều ở tuổi quý ông, mà cần chú ý đến sức khỏe của mình là hơn hết.

Tu vi At Dau nam 2017 nam mang (13/2/1945 – 1/2/1946)

MẠNG

Tuyền trung thủy (nước trong giếng)

SAO

La Hầu: hao tốn, ốm đau

HẠN

Tam kheo: xây xát tay chân

VẬN NIÊN

Cẩu cuồng Phong (chó dại) xấu

THIÊN CAN

Ất gặp Đinh: Khắc nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: đụng Thái Tuế, xung

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, trắng

Kỵ: đỏ, vàng

tu-vi-at-dau-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 rơi vào năm tuổi của Ất Dậu

Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng là người làm việc cẩn thận, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm to lớn, dám can đảm xông pha, rất được bạn bè thương mến, kính phục.

Trong giao tế, quý ông là người thanh nhã, lịch sự và biểu lộ tình cảm một cách thành thật, tự nhiên, có liên hệ tốt với bạn bè, nhưng dễ gây hiểu lầm cho bạn khác phái.

Máy mươi năm lận đận trong cuộc đời, những thăng trầm, dang dở đã trải qua, giờ đây là giai đoạn sống nhiều cho gia đình hơn là vật lộn ngoài xã hội. Đường công danh nếu còn tiếp tục, chỉ là tiếp nối thành quả đã có, sự nghiệp nếu còn, cũng chỉ mong bảo toàn cái đã qua.

Với tuổi đã vào hàng Thất thập, dù muốn nắm níu vào lợi danh cũng không thể, điều cần quan tâm là sức khỏe của quý ông. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày sau vận ảnh hưởng đến sức khỏe để quý ông tưởng lãm, gọi là một chút mua vui.

1. Vận mạng tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu 2017 nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng là một hung tinh đối với nam giới, sinh nhiều điều trái ý, nghịch lòng, nạn tai đau ốm…. Sao la hầu thuộc hành Thủy, đối với quý ông mạng thủy, cũng ít thiệt hại hơn.

Với hạn Tam kheo, phòng xây xát tay chân khi sử dụng vật nhọn sắt thép, dao kéo.

Về tứ trụ, với thiên tổn, địa hòa, cuộc sống gặp nhiều chống trái, ý muốn khó thành, tài lộc suy. Gia đình tình cảm tương đối an bình, sự nghiệp không có gì thay đổi.

Vận niên Cẩu cuồng Phông, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ sinh nóng nảy, xử sự vội vàng, gây hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông, mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần hao tổn về tài lộc lẫn sức khỏe. Nhờ Mộc vận bất cập, sự hao tổn cũng nhẹ nhàng. Sao hạn, vận thế, vận niên đều bất an, nhưng đối với tuổi cao, không còn bon chen trong vòng danh lợi nên cũng không thiệt hại nhiều. Dù sao, đây là năm tuổi, thời vận cũng hư hao, quý ông nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe và đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên, cuộc sống được bình an hơn.

tu-vi-at-dau-nam-2017-nam-mang

Sự thông minh của quý ông Ất Dậu được nhiều người nể trọng

Xét về mặt tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu, tiểu vận đi vào Thắng địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành so Sao Hạn xấy gây ra.

Hạn có tham lang tọa thủ đã bị Tuần, quý ông không nên khởi nhiều ham muốn, ưa hưởng thụ, vui chơi vì ý muốn khó thành, trong lòng sinh phiền muộn. Đồng cung có nhiều sao xấy: Tang môn, bệnh phù, địa võng…. nên quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe và gia đình cũng có nhiều việc phải lo, mặc dù quý ông luôn có con cái, người thân phụ giúp nhưng quý ông vẫn là người chủ chốt.

Hội chiếu có Vũ, Lộc, mã hội Tuần, uy thế suy giảm, tiền bạc cũng khó khăn, đừng nên có thái độ “kẻ cả” trong hành xử, không có lợi cho tuổi đang về chiều.

Cung mệnh có Thái Tuế, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không họa cũng tai”, cuộc sống gặp nhiều phiền muộn. Càng ham muốn thực hiện ý riêng càng gặp khó khăn. Đây là lúc nên tùy thuận, dù gặp việc trái ý nghịch lòng cũng nên bỏ qua.

Tử vi Ất Dậu 2017 có nhiều Phúc tinh như: thiên quan, thiên đức, hóa khoa, quý ông luôn có vợ con, con gái giúp đỡ, phụng dưỡng. Hơn nữa được phúc giải tinh hóa khoa hộ độ, sẽ thoát được nạn tai, hung hiểm là điều may trong lúc sao hạn yếu kém này. Bản thân càng có tâm ý lành thiện, cuộc soogns càng nhiều phúc lạc.

Nhìn chung, đây là năm cần phải “gìn thân giữ ý” đừng khởi nhiều ham muốn và đừng can thiệp nhiều vào chuyện bên ngoài thì cuộc sống vẫn bình an.


tu-vi-at-dau-nam-2017-nu-mangVới quý cụ Ất Dậu trong năm 2017 này cần chú ý điều gì. Xem ngay bài viết sau

Tử vi Ất Dậu năm 2017 nữ mạng


2. Sức khỏe tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng

Nam 2017 tu vi At Dau gặp sao hạn, ngũ hành suy kém, sức khỏe bất an. Nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và gan. Đây cũng là năm tuổi, chú ý phòng tai nạn

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng mau hồi phục.

Ất Dậu phần số quý ông

Khôn ngoan, năng nổ, công danh có phần

Xuân hè sanh thuận sướng thân

Nghịch sanh lỗi số, nhiều phần long đong

Tình duyên lắm mối rối lòng

Trung niên còn phải lòng vòng bôn ba

Cuộc đời lập nghiệp phương xa

Gia đình, sự nghiệp an hòa từ đây

Hậu vận Rộng được gặp Mây

Lão lai tài vượng, đó đây vuông tròn

Đinh Dậu chăm sóc vợ con

Thủ thường an phận, chơ bon chen nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI ẤT DẬU NAM MẠNG

– Mùa xuân: cẩn thận trong quan hệ, tài lộc kém, có người giúp khi gặp khó khăn

– Mùa hạ: nhiều việc trái ý, tranh chấp gây thêm thiệt hại, sức khỏe thất thường.

– Mùa thu: gia đạo bất an, tốn hao lo lăng, tài lộc đến từ nhiều nguồn, đi xa cần phòng tai nạn.

– Mùa đông: nhiều may mắn, có tin vui từ con cháu, sức khỏe tốt, ý muốn được thành, nhiều việc vui mừng.

tu-vi-at-dau-nam-2017-nam-mang

Quý ông Ất Dậu chẳng nên vương vấn công danh mà hãy chăm lo cho sức khỏe

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng bắc mà khấn vái.

Tu vi tuoi At Dau 2017 nam mang đến tuổi này rồi thì cũng không nên chất chứa quá nhiều tham vọng mà nên an phận thủ thường sống cuộc sống vui vẻ cùng gia đình, chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *