Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Ất Dậu năm 2017 nữ mạng (1945)

Tử vi Ất Dậu năm 2017 nữ mạng tuy là năm tuổi sẽ gặp nhiều điều khó khăn, tuy nhiên chăm làm việc thiện sẽ giúp giảm thiếu các tai họa, cái thiện kết quả xấu bởi những vận hạn đến với bạn. Tử vi năm 2017 với tuổi Ất Dậu cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Tử vi Ất Dậu năm 2017 nữ mạng (13/2/1945 – 1/2/1946)

MẠNG

Tuyền trung Thủy (nước trong giếng)

SAO

Kế Đô: đau ốm, thị phi

HẠN

Thiên tinh: rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN

Cẩu cuồng Phong (chó dại) xấu

THIÊN CAN

Ất gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: đụng Thái Tuế, xấu

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, trắng

Kỵ: đỏ, vàng

tu-vi-at-dau-nam-2017-nu-mang

Quý cụ Ất Dậu là người người chăm chỉ, hiền lành

Tu vi nam 2017 tuoi At Dau cho thấy cụ bà là người làm việc chăm chỉ, cẩn thận “tuần tự như tiến” được nhiều người kính nể và tin cậy. Biểu lộ tình cảm một cách tự nhiên, thân mật, nhã nhặn, dễ bị người khác hiểu lầm tấm lòng ngay thẳng của quý cụ.

Rất dễ thành công trong vai trò làm chủ, hợp tác vì quý bà nhạy bén, hiểu và thông cảm sự khó khăn, thất bại của người khác. Buôn bán, kinh doanh là môi trường thích hợp nhất và dễ phát triển sự nghiệp.

Đã qua đi thời tiền vận với những thành tựu khả quan, thời trung vận với những thăng trầm trong sự nghiệp, chao đảo trong tình cảm… Ở mọi hoàn cảnh, quý cụ bà đều dễ thích ứng, luôn luôn nổ lực trong công việc để gánh vác chuyện gia đình, sống đúng vai trò “vợ hiền, mẹ quý” lo lắng cho chồng và dạy bảo con cái tốt.

Với Hậu vận phú túc, yên vui bây giờ đang ở vào giai đoạn ổn định nhất của cuộc đời, quý cụ bà được an nhàn thanh thản, bù lại thời gian vất vả của tuổi trung niên.

Bây giờ tuổi đã vào trang hang Thất tuần, công danh sự nghiệp đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều cần quan tâm. Vì vậy Thái Ất tử vi chỉ xin trình bày sao hạn, vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe của quý cụ bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

1. Vận mạng của tử vi Ất Dậu năm 2017

Năm 2017 tử vi Ất Dậu quý cụ gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, nạn tai xui rủi, tiền bạc suy hao. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với quý cụ bà mạng Thủy, cũng giảm phần thiệt hại liên can đến pháp luật.

Về tứ trụ, với thiên hao, địa xung cuộc sống không được như ý, việc làm ăn không thuận lợi, dễ bị thua thiệt, sức khỏe sút kém. Gia đình tình cảm bất an, thường gặp nhiều phiền muộn.

Vận niên cầu cuồng phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng dẫn đến sa lầm, thua thiệt.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý cụ bà, mạng Thủy, gặp Mộc, phải chịu phần tốn hao từ tinh thần đến vật chất. Sao hạn, vận thế, vận niên đều xấu, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn, bất trắc. Tuy vậy, đã vào tuổi nghỉ hưu, chỉ còn hoạt động cầm chừng nên không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Chỉ cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn thì cuộc sống vẫn bình thường. Đây là năm yếu kém đối với quý cụ bà. Nên tạo thêm phước đức để “phước sanh, họa lùi” cuộc sống an bình hơn.

tu-vi-at-dau-nam-2017-nu-mang

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi với quý cụ Ất Dậu

Xét về mặt tử vi Ất Dậu 2017 tiểu vận đi vào thắng địa, có lợi cho danh  lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Tọa cung tiểu vận có Long Đức, Thiên đức là những Quý Tinh làm cho Hạn được sáng sủa hơn. Đồng cung cũng có Phục, Tuế, Tang, cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn phiền, hư hại, có thể do con cháu gây ra, quý cụ bà cũng đừng quá bận tâm, có hại cho sức khỏe.

Tiểu hạn có Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách và Thiên không, Thiên việt hội nhập. Quý cụ bà thường có người giúp đỡ khi khó khăn và may mắn bất ngờ để giải quyết rối rắm.

Cung Mệnh có Thái Tuế đáo nhập, còn gọi là “đầu đội Thái Tuế không Họa cũng Tai”, công việc làm ăn dễ bị đổi thay bất ngờ, gây khó khăn về tiền bạc. Gia đình cũng sinh chuyện phiền muộn, trái ý. Ngoài ra, cần phòng xui rủi, nạn tai dọc đường. Nhờ cung Phúc đức có Tam đức là những Phúc tinh có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành nên cũng khá ổn.

Cung Tài Bạch, bị Đại, tiểu hao cùng những phá tinh quấy rối, tiền bạc tốn hao. Tiền vào tay mặt, ra tay trái, khó có phần dư, nếu “vung tay quá trán” có thể lâm vào thiếu hụt.

Tử vi có Tứ Hung, có tin buồn trong thân tộc, ốm đau hoặc chia lìa, quý cụ bà cũng chịu phần hao tốn.

Cung Tử Tức có Hỷ thần, Thiên Việt, Hoa cái… con cái có người lập gia đình, học hành đỗ đạt. Gia đạo có nhiều niềm vui. Quý cụ bà cũng có dịp giúp đỡ thân tộc nghèo khó, tham gia công tác phước thiện… Đây là dịp mở rộng lòng từ bi, bác ái, cuộc sống có ý nghĩa hơn và cũng là tấm gương để con cháu noi theo.

Nhìn chung các mặt, từ sao hạn đến Tử vi, mọi mặt có xấu tốt lẫn lộn. Cuộc sống có nhiều đổi thay, nhưng không lớn, chỉ như những làn sóng nhẹ. Cần giữ gìn sức khỏe phòng tai nạn, quý cụ bà vẫn có cuộc sống bình an về các mặt.


tu-vi-dinh-dau-nam-2017-nam-mangĐối với Đinh Dậu trong năm 2017 này điều gì sẽ xảy đến với quý ông Đinh Dậu? Hãy tìm hiểu ngay sau bài biết sau nhé

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng


2. Sức khỏe Ất Dậu qua tử vi 2017

Theo tu vi At Dau nam 2017 gặp sao hạn khá xấu cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, đặc biệt các chứng bệnh về xương khớp. Ngoài ra, quý cụ bà phải cẩn thận khi di chuyển hay làm việc, có thể xảy ra tai nạn bất ngời.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng mau bình phục.

Nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo tín ngưỡng và làm việc lành để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Ất Dậu cung chấn quý bà

Tuổi Kim mạng Thủy ấy là tương sanh

To gan sự nghiệp dễ thành

Chí khí cứng cỏi, công danh rỡ rang

Thu Đông sanh thuận giàu sang

Cuộc đời sung sướng an nhàn tấm thân

Xuân hè lỗi số cực thân

Duyên tình không thuận thêm phần khổ đau

Trung niên cũng được sang giàu

Hậu vận tài lộc về sau càng nhiều

Đinh Dậu tốt ít, xấu nhiều

Làm nhiều việc thiện, nạn tiêu phước đồn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 QUA TỬ VI ẤT DẬU

– Mùa xuân: nhiều việc rối ren, tiền bạc hao tốn, gia đình có tin vui về con cái, sức khỏe bất an.

– Mùa hạ: quan hệ gặp nhiều chống trái, khó khăn có người giúp vượt qua, tài lộc trung bình, phòng bệnh nạn.

– Mùa thu: may mắn, ý muốn được thành, gia đình có hỷ sự, tài lộc đến bất ngời. Có ốm đau cũng mau bình phục. Không nên đi xa, phòng tai nạn.

– Mùa đông: nhiều việc lo âu, tinh thần không an định, có tin vui từ xa, sức khỏe tốt.

tu-vi-at-dau-nam-2017-nu-mang

Quý cụ chăm lo cho sức khỏe của mình hơn nữa

CÚNG SAO HẠN

Háng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 âm lịch cùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Trong nam 2017 tu vi At Dau không phải là năm thuận lợi trên tất cả các mặt, quý cụ tuổi cũng cao sự nghiệp cũng không còn vướng bận gì, chỉ cần an phận sống tuổi già, chăm lo cho sức khỏe của mình là tốt nhất.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *