Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi cung Bảo Bình (20/01 – 18/02) năm 2017

Tử vi Bảo Bình năm 2017 theo các nhà chiêm tinh học dự báo rằng đây sẽ là năm cuộc sống của bạn sẽ có sự thay đổi nghiêm trọng hơn những năm gần đây. Mặc dù đôi khi có thể buồn chán, hãy biết rằng Bảo Bình có thể làm những điều thú vị mà không cần phải trút tài khoản ngân hàng của bạn.

tu-vi-cung-bao-binh

Bảo Bình tượng trưng cho sự thông minh và duyên dáng

Theo tử vi năm 2017 của Bảo Bình nên tạo mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ giúp cho công việc của bạn đỡ nhàm chán hơn. Sử dụng ngày nghỉ theo cách thú vị nhất mà bạn có thể để mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn.

Bảo Bình là người thông minh và duyên dáng, cũng như khá thân thiện. Họ không muốn bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời trở nên ngu xuẩn, họ muốn tiếp tục di chuyển và làm những việc mới. Sự di chuyển liên tục của họ có thể gặp chút trắc trở và không phù hợp.

1. Tình yêu Bảo Bình năm 2017

Những nhà chiêm tinh học cảnh báo rằng Bảo Bình dù đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn hay chỉ là một mối quan hệ thân thiện, bạn cảm xúc cho bạn bè hoặc bạn đời của bạn đang trở nên ngày càng sâu sắc hơn. Điều này có thể làm cho bạn bắt đầu hẹn hò với bạn bè hoặc mang mối quan hệ lãng mạn của mình lên một cấp độ tiếp theo. Trong khi bạn quen với các mối quan hệ vô tư và tự phát, bạn có thể cảm thấy như đã đến lúc phải có một năm nghiêm túc hơn.

Dự báo năm 2017 Bải Bình nên yêu cầu bản thân cố gắng hẹn hò với một người yêu thích những điều thú vị ở bạn. Gia đình của bạn cũng rất quan trọng trong năm nay. Họ có thể thực sự nói với ai đó là tốt hoặc xấu cho bạn; nếu họ nên là đối tác của bạn hoặc chỉ là bạn của bạn. Kế hoạch về một em bé sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của bạn. Vì vậy, miễn là bạn tin rằng cuộc sống xã hội của bạn và các cuộc hẹn hò liên quan đến tình dục chắc chắn sẽ tốt đẹp trong năm nay.

2. Sự nghiệp Bảo Bình năm 2017

tu-vi-cung-bao-binh

Ngôi sao tượng trưng cho cung Bảo Bình

Trong những năm qua, rất có thể những người thuộc Bảo Bình sẽ có thể bỏ rơi công việc quan trọng hơn để chăm sóc lối sống xa hoa của mình. Năm nay bạn cần nhận được một số công việc làm nếu bạn muốn có đủ tiền cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời tiếp theo của mình. Bạn cần làm việc một cách nghiêm túc, đồng thời đừng ngại khi chia sẻ một số ý tưởng sáng tạo hơn với sếp của mình.

3. Tài chính Bảo Bình năm 2017

Các Bảo Bình năm 2017 dự đoán yêu cầu bạn cần phải chắc chắn rằng mình có kế hoạch chi tiêu cho tài chính một cách hợp lý trong năm nay. Bạn có thể dễ dàng làm cho ngân sách của bạn không ổn định bằng việc chi tiêu quá nhiều tiền vào những thứ mà bạn không thực sự cần. Chút hi sinh sẽ giúp đem lại giá trị dài hạn cho nguồn tài chính của bạn trong năm nay.

4. Sức khỏe Bảo Bình năm 2017

tu-vi-cung-bao-binh

Bảo Bình người tạo nên sự sống

Trong khi Bảo Bình luôn tràn đầy năng lượng, điều này không còn là thường xuyên với Bảo Bình trong năm 2017 này. Bạn có thể muốn tập thể dục chỉ để giữ cho mình duy trì trạng thái tốt, nhưng chắc chắn rằng bạn không đẩy mình quá nhiều hoặc sẽ khiến chính bản thân mình bị chấn thương. Đây là một năm thư giãn, chứ không phải là tập thể dục căng thẳng.

Tiếp tục việc ăn uống lành mạnh, những bữa ăn chay sẽ giúp bạn duy trì cân nặng. Năm tới sẽ hứa hẹn là năm tràn đầy năng lượng hơn.

Tử vi Bảo Bình hàng tháng

– Tháng 1: dự đoán cho thấy tình yêu và cuộc sống gia đình thuận lợi.

– Tháng 2: sẽ có những cám dỗ trong các khoản giao dịch tài chính

– Tháng 3: cho thấy sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn.

– Tháng 4: là tháng dành để phát triển bản thân, chuẩn bị tâm lý cho các hoạt động trong tương lai.

– Tháng 5: cho thấy xảy ra chút xung đột trong mối quan hệ vợ chồng. Năng lượng của bạn được cải thiện đáng kể nhờ việc tập luyện thể dục.

– Tháng 6: là một tháng dành cho các bữa tiệc bên bạn bè và gia đình.

– Tháng 7: là tháng để tập trung vào các chi tiết trong cuộc sống của bạn. Đừng chiến đấu với vợ chồng của mình bởi những vấn để nhỏ nhặt.

– Tháng 8: thời điểm tốt nhất để thay đổi tủ quần áo của bạn.

– Tháng 9: tháng của sự bận rộn và các hoạt động trong suốt cả tháng.

– Tháng 10: cho thấy bạn sẽ tham gia vào công việc từ thiện.

– Tháng 11: cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ rơi vào thời điểm cao nhất, cần chú ý đến sức khỏe hơn.

– Tháng 12: thời điểm hoàn hảo để đi trước với các mối quan hệ và sự thay đổi công việc.

=> Tử vi Bảo Bình năm 2017 dự bảo một năm tràn đầy sức sống, sự vui vẻ và thú vị.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *