Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách bố trí bàn làm việc phù hợp phong thủy

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/01) năm 2017

Tử vi Ma Kết năm 2017 dự báo một năm mà bạn sẽ dành nhiều thời gian của mình cho các kế hoạch. Nói chung, năm nay có vẻ như nó đang diễn ra một cách từ từ, nhưng điều này sẽ làm cho Ma Kết cảm thấy dễ dàng hơn để theo kịp với mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Hãy thưởng thức mỗi ngày cho những giá trị.

tu-vi-cung-ma-ket

Ma Kết là những người thông minh

Theo tử vi Ma Kết năm 2017 khuyên bạn nên dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình của mình ngay cả khi bạn muốn tập trung vào công việc. Dành thời gian để làm những điều mà bạn yêu thích và bạn chắc chắn có một năm tốt.

Ma Kết là những người rất thông minh và họ sẽ không bao giờ tự làm đau khổ mình trong năm 2017.

1. Tình yêu Ma Kết năm 2017

Các dự đoán của chiêm tinh học về Ma Kết năm 2017 trong tình yêu cho thấy rằng nếu bạn đã có trong một mối quan hệ, sau đó nó sẽ tiếp tục là khá ổn định trong năm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn chấp nhận lỗi của mình, cũng như các lỗi tự nhiên của đối tác của bạn. Chấp nhận rằng bạn có ít năng lượng hơn họ và cố gắng để đạt được thỏa hiệp để làm cho mọi thứ tốt nhất. Tình yêu, giới tính và mang thai có thể không phải là ưu tiên của Ma Kết trong năm nay. Nhưng hãy chú ý đến tình yêu của bạn trong năm nay.

Tử vi năm 2017 Ma Kết nói rằng nếu bạn chưa có trong một mối quan hệ, bạn cũng có thể bạn phải thực hiện công việc nhiều hơn. Mặc dù bạn có thể không phải là một người giỏi kiềm nén cảm xúc, bạn cần phải thể hiện cảm xúc của mình nếu như muốn tìm nửa kia của mình. Hãy kết bạn mới theo cách của bạn thêm chút lãng mạn.

2. Sự nghiệp Ma Kết năm 2017

tu-vi-cung-ma-ket

Ngôi sao tượng trưng cho cung Ma Kết

Các tính toán về sự nghiệp của Ma Kết năm 2017 theo tử vi gợi ý rằng năm nay hoạt động công việc có vẻ như là trung tâm của cuộc đời bạn. Bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn, bạn không muốn bị sa thải và điều này có thể làm bạn lo lắng trước sếp của mình vào thời điểm này. Bạn sẽ cảm thấy sáng tạo hơn trong công việc và trong kinh doanh của mình trong năm nay. Đừng ngại chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời của bạn.

3. Tài chính Ma Kết năm 2017

Các dự báo về Ma Kết năm 2017 về tài chính dự đoán rằng bạn sẽ cần tập trung hơn trong năm nay hơn so với những năm trước. Điều này không có nghĩ là bạn đang phá sản hoặc bất cứ điều gì. Chỉ mà bạn đang dùng nhiều thời gian để suy nghĩ về quyết định tài chính của mình. Nếu bạn có một gia đình, bạn có nhiều khả năng tiết kiệm tiền để giúp họ khi cần thiết.

4. Sức khỏe Ma Kết năm 2017

tu-vi-cung-ma-ket

Sức khỏe rất quan trọng để Ma Kết có thể thực hiện những việc mình muốn làm

Theo các dự đoán năm 2017 Ma Kết cho thấy năm nay sẽ giống như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc khi nói đến sức khỏe của bạn. Nó không có thăng trầm lớn, nhưng nó đủ nhỏ để làm cho nó đáng được chú ý. Mức năng lượng của bạn sẽ dao động trong năm nay. Vào năm 2017 Ma Kết đôi khi sẽ cảm thấy như bạn đang có đầy năng lương. Ở những thời điểm khác đôi khi bạn có thể bảo thấy bị ráo nước. Bạn nên tập thể dục khi bạn có năng lượng để cân bằng cuộc sống. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý để giữ cơ thể khỏe mạnh. Đôi khi bạn có thể cảm thấy bồn chồn, nhưng bạn nên cố gắng ngủ đủ giấc và giữ cơ thể đạt đến đỉnh điểm của sự thoải mái.

Tử vi Ma Kết hàng tháng

– Tháng 1: sẽ thấy bạn kiếm được nhiều tiền. Sự nghiệp cũng sẽ tiến triển tốt.

– Tháng 2: sẽ có chút bận rộn với gia đình. Đây là một tháng tốt để có một chế độ ăn uống điều độ.

– Tháng 3: nên chăm sóc sức khỏe của bạn. Đề phòng và chữa bệnh của mình ngay lập tức, tránh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

– Tháng 4: có chút trục trặc trong chuyện tình cảm của bạn.

– Tháng 5: là một tháng tốt để chăm sóc sức khỏe và tìm kiếm niềm vui trong công việc.

– Tháng 6: có những mối quan hệ mới bạn nên trải nghiệm.

– Tháng 7: sẽ liên quan đến vấn đề hôn nhân và gia đình. Đây là thời gian để chuyển sang tâm linh.

– Tháng 8: sẽ thấy bạn cố gắng hết sức để cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

– Tháng 9: là thời điểm tốt để thư giãn và tự tưởng sự thoải mái trong chi tiêu.

– Tháng 10: là tháng bạn cần chăm sóc các vấn đề sức khỏe cho thận và gan.

– Tháng 11: là một tháng dành cho bản thân Ma Kết

– Tháng 12: là một tháng đầy sức mạnh khi tất cả ước mơ và mong muốn của bạn được hoàn thành.

=> Tử vi Ma Kết năm 2017 báo trước một thời kỳ tài chính thuận lợi nhưng sức khỏe của bạn có thể gặp chút trục trặc.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *