Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bách Phúc Đồ mang phúc khí cho nhân viên trong văn phòng

Tử vi cung Cự Giải (22/06 – 22/07) năm 2017

Tử vi Cự Giải năm 2017 qua các dự báo của các nhà chiêm tinh dự đoán rằng mọi thứ sẽ được di chuyển một cách nhanh chóng trong năm nay. Vì vậy Cự Giải cần cố gắng để có những bước tiến, nhưng cũng đừng cố gắng quá mà vượt qua ngoài tầm hiểu biết, kiểm soát của bạn.

tu-vi-cung-cu-giai

Cự Giải nổi tiếng với trí tưởng tượng phong phú

Hãy chắc chắn suy nghĩ trước khi hành động, không làm như vậy có thể dễ dàng gây ra vấn đề. Tử vi Cự Giải trong tình yêu có thể sử dụng những cảm xúc lãng mạng của mình để làm mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Nói chung, chỉ cần sử dụng năng lượng của bạn một cách hiệu quả và cố gắng để có một năm tốt đẹp.

Cuộc sống đôi khi có thể gây nên những nhầm lẫn ở một số thời điểm nhưng mọi thứ có thể được dễ dàng hơn một chút khi bạn biết những gì mình mong đợi.

Cự Giải là người có xu hướng tự phát và sáng tạo khi nhắc đến việc làm mà họ yêu thích. Khi nói đến bạn bè họ rất yêu thương và bảo vệ. Đôi khi dấu hiệu mặt trời có thể là cảm xúc và chúng có thể có những thay đổi tâm trạng trở nên tiêu cực hơn. Nói chung, những đặc điểm của Cự Giải có thể giúp họ trong năm nay nếu họ phát triển ở thế mạnh của chính mình.

1. Tình yêu cung Cự Giải năm 2017

tu-vi-cung-cu-giai

Ngôi sao tượng trưng cho cung Cự Giải

Các dự đoán trong năm 2017 về cung Cự Giải cho thấy với sự bùng nổ năng lượng trên phương diện tinh thần và thể chất của mình bạn sẽ thấy mình có một nguồn năng lượng lãng mạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn, hãy chuẩn bị cho nó diễn ra được suôn sẻ và tốt nhất. Khả năng tương thích của cung Cự Giải trong các mối quan hệ là từ đam mê, sự sexy và thậm chí là sự yêu thương từ người khác. Có vẻ mọi thứ đang diễn ra nhanh chóng như tin về việc mang thai, bạn cũng đừng quá lo lắng về điều đó. Đây được xem là tin vui vẻ với người bạn đời, chỉ cần thuận theo tự nhiên là mọi chuyện sẽ ổn.

Nếu bạn chưa có trong một mối quan hệ, thì có khả năng nửa kia của bạn sẽ xuất hiện trong năm nay đấy. Với cảm xúc lãng mạng chưa từng có trước đây sẽ là thứ thôi thúc bạn di chuyển và chấp nhận điều gì đó mà từ trước chưa từng diễn ra. Điều này có thể dẫn đến một cái gì đó tuyệt vời, đừng ngại ngần thử cái mới nhé.

Nếu bạn muốn kết bạn mới, hãy cố gắng đi đến các địa điểm mới mà bạn yêu thích, có thể bạn gặp được người cùng sở thích của mình ở nơi nào đó mới mẻ.

2. Sự nghiệp Cự Giải năm 2017

Dự đoán con đường sự nghiệp của Cự Giải năm 2017 cho thấy năm nay có vẻ công việc và kinh doanh của bạn là cả cuộc đời bạn. Những điều có thể sẽ di chuyển với một tốc độ nhanh hơn bình thường, ít nhất là vào đầu năm. May mắn thay kể từ khi bạn có đầy đủ năng lượng, việc xử lý tất cả những điều mới mẻ trở nên thuận lợi hơn. Sử dụng nguồn năng lượng mới để làm cho các dự án hiện tại của bạn; thời gian trì hoãn không phải là thời gian dùng để thách thức sếp của bận, nếu họ không muốn mất nó.

3. Tài chính Cự Giải năm 2017

Năm 2017 cho thấy có những dấu hiệu tốt cho việc đầu tư. Với năng lượng bổ sung của bạn, bạn có thể làm nhiều việc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn nhờ nó. Đôi khi bạn có thể mất rất nhiều tiền nhưng không làm việc quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng hơn đấy.

4. Sức khỏe Cự giải năm 2017

tu-vi-cung-cu-giai

Cự Giải cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa

Trong năm 2017 của Cự Giải theo tử vi dự báo rằng trong khí trí óc của bạn lành mạnh, bạn nên làm hết sức mình để cơ thể được khỏe mạnh. Việc tập thể dục giúp bạn phát hiện ra con người mới của mình. Nếu bạn không tập thể dục hoặc sử dụng năng lượng của mình một cách hiệu quả thì bạn có thể khiến cơ thể của mình trở nên kiệt sức.

Tử vi Cự Giải hàng tháng

– Tháng 1: cho thấy bạn cần phải có khả năng thích ứng và cởi mở với những điều thay đổi quanh cuộc sống của bạn.

– Tháng 2: cho thấy bạn kiếm được tiền. Vì đây là một tháng chậm nên bạn không nên chọn những đoạn cắt ngắn trong cuộc đời mà chọn làm bước đệm cho tương lai.

– Tháng 3: tạo ra sự thúc đẩy tuyệt vời cho sự nghiệp của Cự Giải. Sức khỏe, tinh thần được cân bằng nhờ việc chăm sóc cẩn thận

– Tháng 4: sức khỏe của bạn được cải thiện. Chăm chỉ tập thể dục giúp mang lại lợi ích cho sức khỏe.

– Tháng 5: là tháng khi bạn cần phải làm những việc đơn giản và sửa chữa lại những sai lầm trước đây của mình.

– Tháng 6: tháng của sự thay đổi, đơn giản có thể là sự thay đổi kiểu tóc hay gu thời trang của bạn

– Tháng 7: cho thấy bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ cam kết dài hạn nào, ví như hợp đồng kinh doanh hay việc kết hôn.

– Tháng 8: sẽ mang lại cơ hội cho tình yêu. Thu nhập và chi tiêu sẽ ở mức cao nhất trong năm của Cự Giải

– Tháng 9: một tháng tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh mới và mở rộng thành viên gia đình.

– Tháng 10: cho thấy bạn có thể có một cố vấn đề liên quan đến vai hay ruột.

– Tháng 11: là một tháng tốt để dành thời gian trong hòa bình và tìm hiểu thêm chính nội tâm của bản thân

– Tháng 12: cho thấy có một ngôi nhà vững mạnh và lần lượt cho thấy cuộc sống của bạn ngoài xã hội trở nên tốt đẹp hơn và một đối tác để yêu thương

=> Tử vi Cự Giải năm 2017 tiên đoán có những thay đổi thường xuyên trong tâm trạng nhưng bạn được may mắn với năng lượng thích hợp để vượt qua mọi vấn đề.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *