Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu

Tử vi cung Sư Tử (23/07 – 22/08) năm 2017

Tử vi Sư Tử năm 2017 theo các nhà chiêm tinh dự đoán rằng trong năm nay có một chút chậm nhưng lại giúp cho bạn cảm thấy dễ dàng hơn. Sư Tử hãy tận dụng mọi thứ kể cả với thời gian, di chuyển chậm hơn kết quả đôi khi nhận được nhiều hơn.

tu-vi-cung-su-tu

Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh

Biết cách sử dụng thời gian một cách khôn ngoan, tử vi Sư Tử năm 2017 cần biết cách làm thế nào để tập trung vào việc thúc đẩy sự nghiệp của mình phát triển tốt hơn. Sau tất cả những cam kết hãy làm việc chăm chỉ để cải thiện mối quan hệ của bạn với người yêu và bạn bè.

Sự tự tin luôn là thứ có sẵn trong Sư Tử, chút quan tâm hoặc tò mò về tương lai sẽ là động lực thúc đẩy cho Sư Tử phát triển. Sư Tử biết rõ những gì họ muốn và sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để đạt được thứ mình muốn. Họ là biểu trưng cho con người tràn đầy sức sống và lạc quan, một thái độ tích cực thúc đây mọi việc phát triển. Đôi lúc họ mang một chút kiêu ngạo, nhưng đó cũng là thứ làm nên sự khác biệt của Sư Tử.

1. Tình yêu Sư Tử năm 2017

Những dự đoán về tử vi của Sư Tử trong năm 2017 cho thấy rằng có vẻ như mọi thứ đang dần dần phát triển trong mối quan hệ của bạn, là một dấu hiệu tốt nhất. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, mà sau đó mọi thứ trở nên trầm trọng hơn trong công việc thì tốt nhất nên chuyển đổi quá trình đó diễn ra chậm hơn. Kể cả bạn đang có ý định muốn sinh em bé thì nên suy nghĩ về chúng một cách thận trọng.

Nếu bạn chỉ là một anh chàng muốn hẹn hò cho vui, sau đó bạn có thể quyết định di chuyển tới một mối quan hệ khen khít hơn. Nếu bạn đã đính hôn, thì có lẽ bạn sẽ kết hôn trong năm nay đấy. Còn khi bạn đã có gia đình, nên suy nghĩ cẩn thận về quyết định có em bé không hay. Năm 2017 là năm để Sư Tử cần học cách hiểu rõ bản thân mình hơn cũng như mọi người xung quanh mình.

Các dự báo về tử vi năm 2017 của Sư Tử cho thấy rằng hầu hết trong năm bạn cần có thái độ tập trung và chút lãng mạn để duy trì mối quan hệ được tốt hơn. Cuối năm là khoảng thời gian bạn dành nhiều thời gian hơn bên những người bạn của mình.

2. Sự nghiệp Sư Tử năm 2017

tu-vi-cung-su-tu

Chòm sao tượng trưng cho cung Sư Tử

Năm 2017 của Sư Tử dự báo sẽ là năm thịnh vượng cho ví của bạn. Các cơ hội mới có thể xảy đến trong công việc. Đừng ngại ngần hay chần chừ mà đón lấy cơ hội. Trong thời gian này, bạn có thể sẽ có rất nhiều dự án chuyên nghiệp trên bàn làm việc. Mặc dù đôi khi điều này có thể gây căng thẳng nhưng nó sẽ được hoàn thành trong thời gian khá dài.

Hãy chắc chắn rằng bạn nên dành thời gian củ mình để làm quen với cấp trên, một mối quan hệ tốt với sếp của mình sẽ giúp bạn cho họ thấy khả năng của mình trong tương lai tốt hơn.

3. Tài chính Sư Tử năm 2017

Theo các nhà chiêm tinh khoa học dự đoán tử vi năm 2017 của Sư Tử về tài chính sẽ có cơ hội tốt thu được khoản tiền trong năm nay. Có lẽ một trong những khoản đầu tư cũ của bạn sẽ trả hết hoặc có khi bạn sẽ trúng một cuộc xổ số.

4. Sức khỏe Sư Tử năm 2017

tu-vi-cung-su-tu

Sư Tử chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé

Các dự đoán năm 2017 của Sư Tử về sức khỏe cho thấy mức năng lượng của bạn sẽ gia tăng trong năm nay. Việc tập thể dục giúp cơ thể và tâm trí của bạn tốt hơn. Khi bạn không có năng lượng để làm việc, đừng cố gắng đẩy mình lên nếu như chưa sẵn sàn. Bạn hãy nhớ rằng cần sử dụng năng lượng một cách hợp lý, điều độ và tự tạo nguồn năng lượng cho mình, đừng để bạn trở nên lười biếng.

Tử vi Sư Tử hàng tháng

– Tháng 1: tháng khi sự giác ngộ về tâm linh sẽ là ưu tiên trong cuộc đời của bạn

– Tháng 2: khoảng thời gian tuyệt vời để gạc bỏ những điều không tốt đẹp ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Xử lý hết mọi thứ không còn tác dụng.

– Tháng 3: là tháng của hạnh phúc dành cho Sư Tử. Công việc lẫn tình cảm đều thuận lợi.

– Tháng 4: trước khi đưa ra bất kì quyết định gì Sư Tử cần có cái nhìn tổng quát hết mọi khía cạnh có thể xảy ra.

– Tháng 5: giảm tải bớt công việc nếu như không muốn quá tải ảnh hưởng đến sức khỏe. Dành thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

– Tháng 6: tháng dành cho việc nâng cao kiến thức bản thân và tham gia các hoạt động mạo hiểm.

– Tháng 7: cho thấy dòng tiền đang rót vào túi của bạn. Tinh thần của Sư Tử lên cao hơn bao giờ hết.

– Tháng 8: Sư Tử cần thận trọng trong tất cả các giao dịch đề phòng rủi ro.

– Tháng 9: tháng tuyệt vời để làm cho mình trở nên tuyệt vời.

– Tháng 10: có thể bạn sẽ bị trầm cảm bởi các vấn đề xảy ra trong gia đình. Bình tĩnh và giữ mọi thứ theo hệ thống mọi thứ sẽ tốt đẹp.

– Tháng 11: chút căng thẳng và bận rộn đôi chút làm đảo lộn cuộc sống yên bình vốn có của bạn.

– Tháng 12: sự lạc quan luôn hiện hữu ở Sư Tử. Trong tình yêu sẽ gặt hái được thành công.

=> Tử vi Sư Tử năm 2017 cho thấy các dự đoán trong năm sẽ có kết quả khả quan với lợi nhuận trong tương lai của bạn.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *