Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05) năm 2017

Tử vi Kim Ngưu năm 2017 dự đoán sẽ là năm tràn đầy năng lượng, đôi khi bạn còn không biết làm sao để xoay sở chúng tốt nhất. Dù Kim Ngưu làm gì, tốt nhất đừng phí phạm năng lượng này vì nó không kéo dài mãi mãi đâu.

tu-vi-cung-kim-nguu

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017 này sẽ như thế nào?

Theo các nhà chiêm tinh học cho thấy đây là năm phù hợp để Kim Ngưu có thể gây ấn tượng với sếp hoặc bạn bè của mình. Là năm với nhiều khoảng thời gian vui vẻ, thử những điều mới mẻ và bạn cũng đừng ngại ngần mỗi khi lên kế hoạch cho tương lai khi vẫn đủ năng lượng làm điều đó.

Các dự đoán về tử vi năm 2017 của Kim Ngưu tiên báo rằng đây sẽ là năm không có gì có thể ngăn cản họ khi đã quyết tâm muốn thực hiện điều gì đó. Kim Ngưu biết cách giữ những gì mình đang có tuy nhiên cũng cần thận trọng với thứ bạn sở hữu, bởi đôi khi chúng có thể gây tổn thương chính bạn.

1. Tình duyên Kim Ngưu năm 2017

Tử vi Kim Ngưu năm 201về mặt tình duyên dự đoán rằng nếu bạn vẫn đang độc thân và tìm kiếm nửa kia của mình thì đây chắc hẳn là năm may mắn của bạn. Tình yêu sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn vào năm 2017 này đấy. Còn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì 2 cả sẽ trải qua điều gì đó, có thể là một giai đoạn mới trong mối quan hệ hay thử một cái gì đó với người bạn đời của mình. Năm 2017 là năm thuận lợi để mang thai dành cho Kim Ngưu.

Kim Ngưu cần thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn nữa để giúp mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Thông qua việc chia sẻ cảm xúc của mình với những người xung quanh, bạn sẽ thu về kết quả tốt đẹp hơn. Nếu bạn chưa có một mối quan hệ lãng mạn thì đây là thời điểm thích hợp cho việc tìm mối quan hệ như thế.

Kim Ngưu cũng cần dành thời gian đến những nơi mà bạn muốn đến, việc này có thể giúp bạn có thêm được nhiều người bạn mới cũng như gặp được những người có cùng niềm đam mê với mình. Vượt ra khỏi vùng thoải mái của mình bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mới với nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn.

2. Sự nghiệp Kim Ngưu năm 2017

tu-vi-cung-kim-nguu

Biểu tượng của cung Kim Ngưu

Các nhà chiêm tinh học cảnh báo Kim Ngưu trong năm 2017 này sự nghiệp sẽ có phần phức tạp một chút. Đôi khi bạn cảm thấy mình đúng và sếp mình sai, tuy nhiên nếu bạn không muốn gây rắc rối thì cần phải tìm cách khéo léo để cấp trên của mình biết được mà họ không cảm thấy bị xúc phạm. Năm 2017 là năm làm việc theo các mối quan hệ, nếu muốn thành công bạn phải trở nên thật chuyên nghiệp. Kim Ngưu cần tìm một cách để tự mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

3. Tài chính Kim Ngưu năm 2017

Trên phương diện tài chính Kim Ngưu sẽ không bao giờ phải hối tiếc trong việc lập kế hoạch cho việc chi tiêu của mình vào những khoản chi tiêu cần thiết và tránh những khoản phù phiếm bên ngoài. Mặc dù có thể gây nên chút nhàm chán trong cuộc sống nhưng nó sẽ giúp bạn quản lý được nguồn tài chính của bạn trong thời gian dài hạn.

4. Sức khỏe Kim Ngưu năm 2017

tu-vi-cung-kim-nguu

Ngôi sao tượng trưng cho cung Kim Ngưu

Để đảm bảo sức khỏe của mình Kim Ngưu cần thận trọng với chế độ ăn uống trong năm nay. Nếu bạn ăn uống tốt sẽ giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào để sẵn sàng thực hiện bất kỳ công việc nào có thể đến với bạn.

Việc ăn uống không đảm bảo thì dù sức khỏe bạn có thể tốt đến mấy cũng có thể khiến cho sức khỏe của bạn sụt giảm, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong ngày và có thể bị bệnh. Cuối năm 2017 về mặt sức khỏe Kim Ngư có thể cảm thấy mệt mỏi hơn, vì thế Kim Ngưu nhớ đặc biệt chú ý đến khoản ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé.

Tử vi Kim Ngưu hàng tháng

– Tháng 1: sẽ là tháng bận rộn với Kim Ngưu trên con đường sự nghiệp, nhớ đừng bỏ bê con đau của mình.

– Tháng 2: cho thấy bạn cần phải hiểu sếp hay bạn của mình hơn nữa. Dừng lại sự nổi loạn của bản thân tránh xích mích.

– Tháng 3: quan tâm đến sức khỏe, tình cảm của mình hơn nữa. Đây là khoảng thời gian thích hợp để ngồi lại và lên kế hoạch cụ thể cho những dự định sắp tới.

– Tháng 4: một chút hiểu lầm trong các mối quan hệ bạn cần có cách giải quyết ổn thỏa hơn nhé. Thiền và yoga sẽ giúp bạn giảm bớt stress và cải thiện sức khỏe của mình

– Tháng 5: may mắn đem lại sự thịnh vượng và phong phú. Việc giảm cân đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy có chút khó chịu trong tháng này.

– Tháng 6: cho thấy sự gia tăng về mặt chi phí. Cố gắng hiểu người yêu của mình tốt hơn.

– Tháng 7: cho thấy có chút suy giảm về năng lượng. Cần cải thiện sức khỏe của mình hơn nữa để có nguồn năng lượng tốt nhất cho công việc và sự định của bản thân.

– Tháng 8: một hướng mới trong mối quan hệ của bạn có thể là tốt hơn hoặc diễn biến xấu mà bạn không hề mong muốn, bạn cần suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

– Tháng 9: dành thời gian cho gia đình, giải quyết chút bất hòa với gia đình cũng như bạn bè. Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn vượt qua căng thẳng đấy.

– Tháng 10: là thời điểm để bạn chăm sóc cho trái tim của mình. Những quyết định tài chính cần thận trọng hơn nữa nhé.

– Tháng 11: chút căng thẳng trong mối quan hệ có thể khiến bạn bị căng thẳng

– Tháng 12: cơ hội kinh doanh mới được mở ra nhờ đôi mắt tinh tường của bạn.

=> Tử vi Kim Ngưu năm 2017 dự báo sẽ là một năm của mạng xã hội và việc lập kế hoạch cho tương lai, chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285