Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng (1947)

Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng trong năm quý ông có nhiều niềm vui, chính nhờ chăm làm việc thiện nên được thiện thần phù trợ, tai qua nạn khỏi, mọi chuyện điều suôn sẻ. Tử vi Đinh Hợi năm 2017 quý ông tuổi cũng cao nên an nhàn mà hưởng tuổi già, chăm lo sức khỏe của mình là hơn hết.

Tu vi Dinh Hoi nam 2017 nam mang (22/1/1947 – 9/2/1948)

MẠNG

Ốc thượng Thổ (đất tò vò)

SAO

Thái Âm: may mắn, phúc lộc tốt

HẠN

Diêm vương: bệnh tim mạch

VẬN NIÊN

Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN

Đinh gặp Đinh: cũng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: vàng, đỏ

Kỵ: trắng, đen

tu-vi-dinh-hoi-nam-2017-nam-mang

Sức sống đồi dào của Đinh Hợi luôn thu hút người khác

Tử vi năm 2017 Đinh Hợi nam mạng là người có sức sống dồi dào, muốn là làm ngay, dù có khó khăn cũng cố vượt qua, đôi khi nôn nóng muốn thành công phải gánh lấy thất bại. Là người thành thật, đặt thẳng vấn đề cho nên dễ sinh mất lòng. Tính tình rộng rãi, lạc quan, không tính toán chi ly hơn thiệt, dễ hòa hợp với mọi người.

Đối với những bất hạnh của người, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ tận tình. Cũng vì vậy tuổi Đinh Hợi quý ông ít có khi lâm vào bế tắc, đều gặp may mắn, số có Thiên Ất Quý nhân phù hộ. Đây là vị thiện Thần có khả năng hóa giải nạn tai, chuyên cứu khổ, ban vui. Trong lục thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được vị thiện Thần Thiên Ất chiếu cố quý ông là một.

Bây giờ đã bước quan ngưỡng cửa của tuổi Thất Tuần cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đạo thịnh hưng, con cái nên danh.

Đa phần quý ông hướng tâm về tôn giáo nếu có làm cũng chỉ làm việc của cộng đồng, giúp đỡ cho tha nhân, sống có ích cho xã hội. Dù không mong cầu, quý ông cũng tạo được nhiều phước đức, làm hàng trang cho mai hậu và cũng là gương sáng cho cháu con soi chung.

Đối với quý ông chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất tử vi chỉ xin trình bày sao hạn, vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để quý ông tường lãm gọi là một chút mua vui tuổi già.

1. Vận mạng tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Đinh Hợi gặp sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may lành, việc làm được như ý, phúc lộc đầy đủ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, bất lợi cho mạng Thổ, trong may có rủi nhưng với mạng Ốc thượng Thổ, nhẹ phần rủi ro.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch, nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến.

Về tứ trụ với Thiên hòa, Địa sinh cuộc sống an lành, thoải mái, gia đình tình cảm an vui.

Vận niên Hậu thực Quả, rất tốt. Môi trường sống hoàn toàn phù hợp, vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái, muốn gì cũng được như ý.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng Ốc thượng Thổ không mấy ảnh hưởng đối với hành Mộc. Dù vận thời có thay đổi, quý ông vẫn bình an, cuộc sống không có gì biến động. Sao chiếu mạng, vận thế, vận niên tương đối tốt, vật chất hoàn toàn đầy đủ và ước muốn cũng được thực hiện. Hạn tuy xấu nhưng nhờ sao chiếu mạng là một phúc tinh có thể ngăn chặn bệnh  nạn, nặng trở nhẹ, không có gì đáng lo. Có thể nói, năm nay tốt nhiều xấu ít, gia đình sự nghiệp trong chiều hướng đi lên và sức khỏe của quý ông cũng không có gì đáng ngại. Vì vậy có thể xem là năm trên trung bình của quý ông.

tu-vi-dinh-hoi-nam-2017-nam-mang

Danh lợi và phúc thọ là thứ ai cũng cầu mong

Xét về mặt tử vi Đinh Hợi 2017, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Hạn có Quyền, Ấn, Phúc chứng tỏ quý ông là người có quyền có lực và có nhiều phước đức, có thể hóa giải những khó khăn, chướng ngại từ trong gia đình đến công việc bên ngoài.

Với quan phù, Lực si, Đà la, Thiên khốc đồng tạo cung Tiểu vận là những khó khăn, bất trắc trước mắt mà quý ông phải đương đầu giải quyết. Năm nay, cuộc sống có chiều hướng đi lên nhưng quý ông cũng phải vượt qua. Với nhiều Phúc tinh nhập hạn, có nhiều người giúp sức hau có cơ hội tốt để vượt qua dễ dàng.

Cung mệnh có Điếu khách, Bát tọa, dễ gặp nạn tai, hung họa khó lường, có lúc phải bối rối lo âu. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng không có gì trầm trọng.

Tử vi có Hỷ thần, đường phù và Bạch Hổ ngộ Tấu thơ, gia đình thêm người thêm của, có thêm dâu rể cháu chắc nội ngoại. Ngoài ra, còn có người thân hay bản thân được vinh danh bằng tặng, giấy khen, đại gia đình càng thêm vui vẻ, đáng hãnh diện.

Nhìn chung các mặt, từ sao vận đến Tử vi năm nay nhiều thuận lợi dù có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Có nhiều dịp để tham gia công việc hữu ích cho cộng đồng, cuộc sống vàng có ý nghĩa.


tu-vi-dinh-hoi-nam-2017-nu-mangĐối với quý cô Đinh Hợi trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Hãy xem ngay bài viết sau

Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng


2. Sức khỏe tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng

Tu vi Dinh Hoi 2017 nam mang can chi khá ốt, ít ốm vặt nhưng với hạn khá xấu, nên cẩn thận phòng tia nạn phạm thân, bất lợi cho đường máu huyết. Với tuổi khá cao, để ý đến các chứng bệnh về tim mạch và huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, cuộc sống sẽ thoải mái, an lành hơn.

Tuổi Thủy mạng Thổ quý ông

Đinh Hợi phần số lông bong, đổi dời

Danh đêm mùa hạ thuận thời

Sửu, Mùi, Thìn, Tuất cuộc đời đỡ lo

Nghịch sanh chẳng khác con đò

Nổi trôi bến nước, khó dò cạn sâu

Thiên Ất độ mạng bắt cầu

Vượt qua tai ách có màu an vui

Trung vận còn có rủi xui

Hậu lai là lúc an vui thanh nhàn

Đinh Dậu thời vận huy hoàng

Lộc tài phong túc, gia đàng dễ nên

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI ĐINH HỢI NAM MẠNG

– Mùa xuân: với nhiều bận rộn vì giải quyết việc cháu con, ý muốn được cháu con thực hiện, quan hệ sinh chống trái.

– Mùa hạ: nhiều việc như ý, cẩn thận trong việc có nhiều người hợp tác, phòng kẻ xấu gây tai tiếng.

– Mùa thu: tốn hao nhiều mặt, tài lộc đến từ nhiều nguồn, có tin vui về con cháu, nhiều may lành.

– Mùa đông: đi xa vui vẻ, có dịp giúp đỡ tha nhân, phòng kẻ xấu lừa gạt gây mất của, tốn hao.

tu-vi-dinh-hoi-nam-2017-nam-mang

Đinh Hựi nhớ nạp năng lượng để sức khỏe luôn tràn đầy

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Đinh Hoi nam 2017 nam mang là một năm khá tốt, quý ông đã lớn tuổi nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa, chuyện con cháu cứ để con cháu lo, cứ an vui mà hưởng tuổi già.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *