Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944)

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng trên con đường sự nghiệp của quý ông không cần phải lo lắng nữa, thế nhưng cũng cần tránh điều không hay xảy đến, đặc biệt lưu ý sức khỏe của mình. Tử vi Giáp Thân 2017 một năm với nhiều diễn biến xảy ra với quý ông.

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (25/1/1944 – 12/2/1945)

MẠNG

Truyền trung Thủy (nước trong giếng)

SAO

Thổ Tú: rối rắm,  nạn tai

HẠN

Ngũ mộ: hao tài, mất của

VẬN NIÊN

Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN

Giáp gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: Trắng, đen

Kỵ: đỏ, vàng

tu-vi-giap-than-nam-2017-nam-mang

Giáp Thân luôn biết cách quan tâm tới mọi người xung quanh

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng là người làm việc có kế hoạch chu đáo, nhận xét tinh thế, giỏi tiên liệu.

Hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có óc tìm tòi, học hỏi, việc gì cũng làm được và lại có năng lực giao tế rất tốt, hòa đồng được với mọi người.

Quý ông cũng là người năng động, một lúc có thể đảm nhận nhiều công tác, không chịu được cảnh ngồi không và dễ chắn khi phải làm công việc có tính đều dặn, lâu dài.

Với những ưu điểm cũng như khuyết điểm, quý ông dễ lập sự nghiệp nhưng khó bền. Từ trung vận mới tạm yên, hậu niên giàu sang, phú túc.

Quý ông Giáp Thân thường toan tính lớn, nhưng đạt kết quả nhỏ, không được như mong muốn, dễ sinh bất mãn, chán đời, muốn thoát tục, hướng về tôn giáo lúc tuổi về chiều.

Bây giờ đã bước vào hàng Thất Tuần, đây là khoảng thời gian năng lực hoạt động đã nhạt dần, quý ông chỉ còn lo cho con cái nhiều hơn sự nghiệp bản thân. Tạo nhiều phước đức, gia đình càng hạnh phúc, con cái nên danh.

1. Vận mệnh tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Giáp Thân nam mạng gặp soa Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, giấy tờ rắc rối, dễ bị tai tiếng, trách móc.

Sao Thổ Tú là một hung tinh hành Thổ, đối với quý ông mạng Thủy càn phải cẩn thận hơn.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng bị mất của mất tiền, tiểu nhân lừa gạt, trong rủi có may.

Về tứ trụ, với thiên hư, địa hòa, môi trường sinh hoạt không như ý, sức khỏe suy hao, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm được sinh vượng, thêm của thêm người.

Vận niên Trư phùng Hỏa, thường gặp nhiều trái ý, nghịch lòng, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan.

Phối hợp các yếu tố trê, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng Thủy, gặp Mộc có phần bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe sẽ bị suy hao, nhưng Mộc vận bất cập nên thiệt hại cũng không có gì trầm trọng. Sao hạn bất an, vận niên bất lợi nhưng không gây nhiều ảnh hưởng vì tuổi đã ngoài 70 không còn bon chen vòng danh lợi nên giảm phần rối rắm, tranh chấp. Vận thế có tốt có xấu, nếu quý ông còn làm việc bên ngoài sẽ gặp nhiều chống trái, gây khó khăn cho công việc. Nhưng với gia đình, năm nay có nhiều niềm vui, thêm của thêm người, con cháu phát đạt. Dù sao với tuổi ngoại Thất tuần, mọi việc không có gì quan trọng bằng sức khỏe. Vì vậy quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến việc phòng bệnh nạn vì sao chiếu mạng và vận niên không được tốt. Có thể nói, năm nay tương đối khó khăn với quý ông.

tu-vi-giap-than-nam-2017-nam-mang

Hãy quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của mình nhé Giáp Thân

Xét về mặt tử vi 2017 tuổi Giáp Thân, tiểu vận đi vào thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn gây ra.

Tọa cung tiểu vận có Tam Đức đồng hội, đây là điều quý hiếm, chứng tỏ quý ông là người có phước dày, đức lớn, nạn tai nào cúng qua, hung họa nào cũng khó phạm. Rất đáng mừng đối với tuổi 74 của quý ông.

Hội chiếu cũng có Khoa, Quyền, Lộc, nếu quý ông sinh hoạt trong cộng đồng hay hội Đoàn vẫn tạo được thành công, uy thế tăng trưởng. Tuy nhiên, khó tránh khỏi những phiền não rối ren vì có rất nhiều người ganh tỵ, tìm cách chống phá.

Cung mệnh năm nay có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, không được thuận lợi cho các mối giao hảo, vì thế quý ông nên khéo léo cẩn thận lời nói với bằng hữu, đừng áp đặt ý kiến lên đời sống của cháu con. Tuy không có gì nghiêm trọng nhưng cũng làm cho cuộc sống mất vui.

Nhập Hạn có Kình dương, Quan phù, Quan phủ bất lợi cho cuộc sống của tuổi già vì thường sinh hơn thua, tranh chấp có dính líu công quyền. Nếu quý ông không câu chấp, mọi việc đều cho qua, cuộc sống vẫn bình yên.

Với Thiên hỷ, Hồng loan, gia đình có tin vui cưới gả cho con cháu. Đồng hội có Thiên việt, Thiên khôi, Đường phù, con cháu cũng ăn nên làm ra, nhà cửa tu tạo tốt đẹp. Tuy nhiên với phục binh, Tuế phá khó tránh một phần tử trong gia đình gây chuyện rối rắm, tổn hao.

Nhìn chung các mặt, năm 2017 tử vi Giáp Thân có xấu có tốt, quý ông nên giảm bớt ngoại duyên để lo di dưỡng tinh thần, sức khỏe sẽ tốt hơn và quý ông sẽ có một năm vui vẻ. Ngoài ra, quý ông nên tham gia công việc từ thiện để cuộc sống có nhiều lợi ích cho người cũng là gương sáng cho con cháu soi chung.


tu-vi-giap-than-nam-2017-nu-mangĐối với Giáp Thân nữ mạng trong năm 2017 này về mặt tử vi có gì khác so với nam mạng? Hãy xem bài viết ngay sau để biết nhé

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng


2. Sức khỏe tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng

Tuổi Giáp Thân qua tử vi năm 2017 đối với nam mạng cho thấy năm nay hạn có nhiều sao xấu, sức khỏe bất an. Ngoài các bệnh thông thường của người lớn tuổi, cần phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian để tu tập, cầu nguyện cho tín ngưỡng để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống thoải mái hơn.

Giáp Thân mạng Thủy quý ông

Tuổi sanh cho mạng, đỡ nâng cuộc đời

Thu Đông sanh được thuận thời

Xuân hè lỗi số, đổi dời gian nan

Tự tin tài sức, tính toan quá đà

Trung niên dời đổi xứ xa

Công danh gia đạo mới là ổn yên

Hậu vận có lắm bạc tiền

Tu tâm dưỡng tánh Hậu niên an nhàn

Đinh Dậu xấu tốt hai đàng

Thủ thường an phận, gia cang vững vàng

tu-vi-giap-than-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 một năm sẽ gặp chút khó khăn đấy Giáp Thân

NHỮNG ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 VỚI TỬ VI GIÁP THÂN NAM MẠNG

– Mùa xuân: sức khỏe thất thường, gia đình bình ổn, ý muốn gặp khó khăn nhưng cũng có người giúp đỡ, nhiều cơ hội tốt nếu còn làm việc sẽ có kết quả cao. Nếu có ốm đau cũng có người lo lăng đầy đủ.

– Mùa hạ: nhiều rối rắm từ trong gia đình đến quan hệ bên ngoài. Giấy tờ, hồ sơ trục trặc. có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, mọi việc đều bị trở ngại, nhưng cuối cùng cũng có người giúp yên ổn. Đề phòng bị lừa gạt, mất của, tài chánh khó khăn.

– Mùa thu: gặp nhiều may mắn, nhiều tin vui, danh dự được gia tăng. Có chuyển biến về tình trạng gia đình, tình cảm thiếu phần nồng ấm, nên quan tâm đến sức khỏe.

– Mùa đông: vì tiền, phát sinh nhiều rối rắm, đề phòng tai nạn. Tài lộc thất thường, quan hệ bạn hữu không thuận, tinh thần có phần chán nản, phiền bực.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Giáp Thân chiếu theo tử vi 2017 tốt nhất nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, con đường sự nghiệp không còn nhiều vướng bận lo lắng nữa, nên tập trung chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Năm 2017 đối với tử vi Giáp Thân không phải là năm thuận lợi của quý ông vì thế nên đề phòng những tai họa xảy đến tránh gặp nhiều điều bất trắc.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *