Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng (1998)

Quý Cô tuổi Mậu Dần là người đoan trang, hiền hậu, có ý thức trách nhiệm cao, luôn giữ gìn tư cách phẩm hạnh, được mọi người tôn trọng. Có lòng từ ái, sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn. Vì vậy, mà đã vượt qua nhiều cảnh ngộ khó khăn, nguy hiểm.

tu-vi-mau-dan-nam-2017-nu-mang

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng

Cuộc sống trải nhiều thăng trầm, thân tự lập thân, không nhờ cậy anh em hay bà con thân tộc, tình duyên cũng lận đận, lao đao…bởi Quý Cô sinh thuận mùa, chỉ những ai sinh vào mùa Hạ mới khỏi bị chao đảo.

Tuổi Mậu Dần Quý Cô tiêu pha rộng rãi, tiền bạc làm ra nhiều nhưng lại chẳng giữ lại được bao nhiêu, cuộc sống hướng về nơi tu hành và tuổi già an nhàn, thanh thản.

1. Sự nghiệp tuổi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hơn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, tiều nhân ganh ghét, phá hại. Công việc làm ăn cũng không xuôi thuận. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô mạng Thổ cũng giảm phần rối ren, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chánh.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, công việc làm ăn có người giúp đỡ, tài lộc tăng, có nhiều cơ hội để đạt điều mong muốn. Tuy vậy. bản thân và tình cảm dễ gặp điều bất trắc, có thề làm gián đoạn công việc.

Vận niên Hổ dõng Thiên, đây là năm mà có thể thực hiện một việc quan trọng đã ấp ủ từ lâu. Nếu dồn hết tâm lực, sẽ được như ý. Cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, vì việc dễ dàng có thể làm thay đổi chuyển hướng cuộc sống của Quý Cô.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thỗ gặp Mộc có nhiều bất lợi. Nhờ Mộc vận bất cập, sự hao tổn cũng giảm phằn. Sao Hạn khá xấu, công việc làm ăn cũng như đời sống tình cảm thường bị chống trái, tai tiếng thị phi khiến tâm trí khó yên, phải toan tính nhiều. Được Vận niên khá tốt, có thể thực hiện sự đổi thay từ lâu ấp ủ. Tuy nhiên, năm nay đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, mọi việc cần bình tâm suy nghĩ và nhất là đừng khởi nhiều tham vọng, toan tính ngay lành, có thể biến xấu thành tốt. Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với Quý Cô.    .

Xét về mặt Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, nhưng vất vả, khó khăn. Tiểu vận này cũng có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Hông loan, Thiên quan, chứng tỏ Quý Cô là người khôn ngoan, hòa nhã, dễ thu được cảm tình của người chung quanh, được người giúp đỡ khi khó khăn. Đồng cung còn có Bệnh phù, Kiếp sát, Cô thần là những sao xấu, bản thân có bệnh và công việc cũng khó tránh khỏi bị kẻ xấu ganh tỵ, tìm cách phá hại ngầm. Mọi việc nên cẩn thận, đừng quá tin người mà gặp khó khăn.

Hội chiếu có Phúc tinh nhưng cũng có Tuần đồng cung, mặc dù có nhiều người giúp đỡ nhưng bản thân cần phải giữ gìn trong quan hệ và tránh để sơ hở về giấy tờ, sổ sách tài chính.

Hạn có Mã, Lưu Mã ngộ Triệt và Đại tiểu hao lưu, giao dịch có nhiều bất lợi, gây nhiều tổn hao, ngoài ra phải cẩn thận xe cộ đề phòng tai nạn.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh có năng lực rất mạnh, ngăn chặn các việc chẳng lành, đem lại nhiều may mắn. Được hai sao này nhập Mệnh, gặp nhiều chuyện vui mừng cả trong tình cảm lẫn tài lộc, ước muốn được thành. Tuy vậy, mọi việc phải có tâm ý lành thiện, dù gặp khó khăn cũng có người giúp để thành công.

Về mặt tài chánh, với Đại tiểu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt, nhưng vẫn có thu nhập đáng kề bù đắp, không lo thiếu thốn.

Nhìn chung, năm nay có nhiều biến động trong công việc, nhưng nhờ vào phước đức, vẫn có những thành tựu đáng kể. Tài lộc không thiếu và có sự đổi thay như ý.

2. Tình cảm tuổi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều khó khăn và nhiều biến động. Tình cảm vì vậy cũng khó yên.

Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận lời nói, đừng vì chuyện không như ý trong công việc mà mang về nhà, dễ gây bất hòa trong tình vợ chồng.

Quan hệ trang lứa, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, dễ sinh phiền não. dẫn đến tranh chấp.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tuy có nhiều dịp quen biết, nhưng đa phần chỉ gây phiền muộn. Với tuổi còn trẻ, không nên lập gia đình sớm, khó được hạnh phúc dài lâu.

Nếu có người hợp ý, muốn lập gia đình cũng nên kéo dài thời gian tìm hiểu. Năm nay đang gặp Tam Tai, không có lợi cho việc hôn nhân, nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mẹo (19 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi), Ắt Hợi (23 tuổi), Đinh Sửu (21 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (đồng tuổi), Nhâm Thân (26 tuổi), Kỷ Tỵ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

3. Sức khỏe tuổi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng

Tử vi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng cho thấy, năm nay Sao Hạn không tốt, dễ bị nhức đầu, chóng mặt và đau bao tử. Hơn nữa, đang gặp Tam Tai, sức khỏe thất thường, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, nên làm lành lánh dữ cuộc sống càng ít bệnh nạn hơn.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Bị mang tai tiếng. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Tháng 3: việc khó có người giúp. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn, được người giúp đỡ trong công việc. Ý muốn được thực hiện. Tháng 6: Tinh trạng thay đổi tốt hơn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ sinh rối rắm, tranh chấp. Không nên tranh thắng để giảm thua thiệt. Tháng 9: Có dịp đổi thay công việc tốt hơn. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tài lộc suy giảm. Cố gắng chịu đựng, khó khăn chỉ là tạm thời. Tháng 12: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Không nên đi xa.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa tra quả làm phẩm vật quay mặt về hưởng Nam mà khấn vái.

Xem thêm >> Tử vi Bính Dần năm 2017 nữ mạng (1986)

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *