Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983)

Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng trên con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, là năm may mắn để thực hiện các công việc đã ấp ủ lâu nay, chút trắc trở không thể cản bước quý ông. Tử vi Quý Hợi năm 2017 không chỉ thuận lợi trên đường sự nghiệp mà lẫn tình duyên quý ông cũng có nhiều niềm vui.

Tu vi Quy Hoi nam 2017 nam mang (13/2/1983 – 1/2/1984)

MẠNG

Đại hải thủy (nước biển lớn)

SAO

Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Thiên la: tinh thần bất an

VẬN NIÊN

Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN

Quý gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, trắng

Kỵ: đỏ, vàng

tu-vi-quy-hoi-nam-2017-nam-mang

Quý Hợi quý anh là người rất nhiệt tình

Tử vi Quý Hợi 2017 nam mạng là những thanh niên đầy nhiệt tình, ngay thẳng, chịu khó làm việc khi có định hướng rõ rệt. Là người ôn hòa, khiêm tốn, sẵn sàng nhường nhìn, nhưng rất ghét những ai ăn nói quanh co. Đối với những người nay, quý anh lại phanh phui cho rõ trắng đen và không nương tay, không thông cảm.

Quý anh được tình cảm của nhiều người, không có ý tranh danh đoạt lợi, tránh va chạm, đôi lúc đã bỏ mất cơ hội tiến thân.

Nếu sanh vào Thu Đông, cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, từ nhỏ cho đến lớn, được học hành đến nơi đến chốn, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Dù sao tuổi quý anh cũng ít bị thăng trầm, không gặp cảnh trái ngang quá đáng, cuộc đời tương đối an nhàn. Đi vào tuổi trung niên, sự nghiệp ổn định. Càng lớn tuổi lại càng phú túc. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

1. Sự nghiệp tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Quý Hợi nam mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng, nhiều may mắn, danh lộc tốt. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy càng tăng phần lợi ích.

Với Hạn Thiên la, tinh thần không yên, gặp nhiều rối rắm, khó giải quyết.

Về tứ trụ với Thiên thắng, Địa sinh, công việc làm ăn tuy có khó khăn nhưng vẫn đạt được thắng lợi, danh lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân rất tốt, gia đình an vui.

Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt vì công danh tài lộc đầy đủ, phù hợp với khả năng, có làm có hưởng.

Phối hợp các yếu tốt trên, đừng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý anh mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần tổn hao nhưng không nặng vì Mộc vận bất cập. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm quý anh cũng nên cẩn thận để bớt phải tốn hao. Sao chiếu mạng, vận thế, vận niên tương đối tốt. Vì vậy, với nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, luôn giữ tâm lành ý thiện, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người thì giảm bớt khó khăn, bất trắc. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với quý anh.

tu-vi-quy-hoi-nam-2017-nam-mang

Quý ông chú ý đề phòng bất cập xảy đến trong khoảng đầu năm

Xét về mặt tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017, tiểu vận đi vào thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) với Hỳ, Lộc hội nhập, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm phần thuận lợi.

Tiểu hạn đóng cung Thìn (thiên la), đối với Kim mạng quý anh vẫn có phần thắng lợi, dĩ nhiên có chịu phần bất an do Thiên la đồng cung. Chính Diệu có Phá Quân đắc địa tọa thủ, tuy vẫn tạo được thành công, nhưng bản chất của Phá Quân là một Hao, hung tinh, tạo nhiều rối rắm, nguy hại. Vì vậy, trong thành tựu ẩn táng hung họa, trong may chứa rủi…. với tình trạng may rủi đan xen, quý anh nên cẩn thận, thất bại cũng đừng chán nản, dễ sinh phế bỏ.

Tử vi có Quốc ấn, đế vượng cư hạn, tử vi, thiên tướng hội chiếu, năm nay quý anh có cơ hội để thi thố khản năng, danh uy tăng tưởng, được người quý trọng, lợi ích cho sự nghiệp. Đồng thời cũng có Thiên la, Tuế phá, Thái Tuế, Phục binh tọa chiếu, khó tránh sự tranh chấp, ganh tỵ, phá hoại và nhiều việc rối ren có thể xảy ra, khiến quý anh phải lo đối phó, tinh thần không được an ổn.

Về mặt tài chánh, với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh ngựa, tiền bạc vào nhanh, cũng là cách phú thương đắc tài, đắc lộc. Nếu quý anh kinh doanh mua bán, lợi tức càng tăng cao. Tuy vậy chỉ tích lũy được ít phần vì đại hao, Tuế phá ở hạn sẽ phải tốn hao nhiều.

Cung mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, cần phòng hung họa, mất của mất tiền. Đừng vì quá tin người, đừng khởi nhiều ham muốn vì thời vận đang lên, dễ bị lừa gạt hay đưa vào đường phi pháp, có hại cho sự nghiệp. Nếu có cơ hội đi xa, cầu danh lợi thì gặp may lành. Quý anh là người khôn ngoan, cẩn thận, dù trong thuận lợi cũng cần đề phóng bất trắc, mọi việc không có gì phải lo lắng nhiều.

Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận lợi, từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình. Tuy nhiên đừng vì thuận lợi mà buông lung vì bệnh không được tốt, nên cẩn thận.


tu-vi-quy-hoi-nam-2017-nu-mangQuý cô Quý Hợi trong năm 2017 này điều gì sẽ xảy đến. Xem ngay bài viết sau để hiểu và tránh những điều kiêng kỵ

Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng

Quy Hoi nam 2017 theo tu vi công danh sự nghiệp nhiều hưng vượng, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Đối với gia đình, quý anh là người chu đáo, luôn chăm sóc vợ con. Năm nay, nếu phải đi xa cũng đừng quá mải mê công việc mà quên “mái ấm” của mình. Hạn có Đường phù, Hỷ thần, Vượng, Thai…. gia đình có nhiều việc vui mừng: nhà cửa tân tạo hay tân trang, muốn có con sẽ được như ý. Tuy nhiên, sinh con tuổi Thân không hợp với tuổi Chan gia đình không được đầm ấm.

Quan hệ với người khác phái, dễ bị mang tai tiếng. Cần có khoảng cách trong giao tiếp, tránh bị người lợi dụng.

Đối với quý anh độc thân, đây là năm danh lộc tăng cao, chuyện tình cảm cũng dễ nảy sinh. Hơn nữa, quý anh lại có dịp đi đây đi đó, quen biết nhiều, tình cảm cũng có cơ hội phát triển.

Nếu muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ. Quý anh hạp với người tuổi Tân Dậu (37 tuổi). Quý Hợi (đồng tuổi), Kỷ Tỵ (29 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (26 tuổi), Mậu Dần (20 tuổi), Bính Dần (32 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-quy-hoi-nam-2017-nam-mang

Quý anh là người tình cảm, chân thành

3. Sự nghiệp tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng

Tuổi Quý Hợi 2017 nam mạng sao hạn tốt, sức khỏe không có vẫn đề. Tuy nhiên với hạn Thiên La, dễ sinh mất ngủ, quan tâm đến các bệnh về bao tử, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Quý Hợi phần số quý anh

Thông minh khôn khéo, công danh có phần

Là người năng nổ, chuyên cần

Theo đường khoa bảng, ấm thân an hòa

Thu Đông sanh thuận vững vàng

Công danh gia đạo đôi đàng đều nên

Nghịch sanh danh lộc khó bền

Tha phương lập nghiệp dễ nên cửa nhà

Trung vận đã được yên hòa

Tạo thêm phước đức, lụa là giàu sang

Đinh Dậu, vẹn cả đôi đàng

Gia đình sự nghiệp an khang đủ đầy

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 QUÝ HỢI NAM MẠNG

– Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc thuận lợi, tiền bạc vào ra điều nhiều, sức khỏe tốt. Tháng 3 nhiều việc rối rắm, quan hệ tình cảm xung động.

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5: tinh thần không yên, nhiều việc tốn hao, khó khăn về tài chánh; công việc gặp trở ngại. Tháng 6 tình trạng thay đổi, trong rủi có may.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều may mắn, danh tài tiến thăng, mưu sự được thành. Tháng 9 công việc khó, có người giúp, thắng lợi lớn.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 sự nghiệp tăng nhanh, gia đình có việc vui mừng, phòng tai nạn. Tháng 12 có dịp đi xa, có lợi, Toan tính được thành

tu-vi-quy-hoi-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 quý ông chú ý cẩn thận tránh xung đụng

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi nam 2017 tuoi Quy Hoi nam mang gặp chút trắc trở trên con đường sự nghiệp lẫn tình yêu trong năm nay. Thế nhưng quý anh là người mang mệnh hưởng nên mọi việc điều qua một cách tốt đẹp.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *