Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng (1965)

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý Bà tuổi Ất Tỵ có Can Sinh Chi, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dễ tạo, sự nghiệp dễ thành. Cũng theo Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017, đa phần Quý Bà thích khoa trương, trang điểm vẻ đẹp bên ngoài, ít chú trọng mặt tinh thần, phù hợp với ngành nghệ thuật, điểm trang, sân khấu.

Tu vi tuoi At Ty nam 2017 nu mang, với dáng vẻ thanh sang, lịch thiệp dễ thành công trong giao tiếp, gây được thiện cảm với người. Khuyết điểm của Quý Bà là có tính vị kỷ, đặt nặng quyền lợi bản thân, đôi lúc gây thiệt hại cho người, làm giảm phần âm đức. Dù đường danh lợi có nhiều thành công, nhưng phải chịu nhiều hai họa bất ngờ nếu không nuôi dưỡng tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn.

Số có Phước đức chiếu mạng, duyên tình tốt đẹp nếu sanh thuận ban đêm và hai mùa Xuân, Hạ, có chồng quyền chức, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, phải tha phương lập nghiệp, gia đình khó ấm êm, có người phải nuôi con riêng của chồng. Đa phần đều được giàu sang phú túc thời Trung vận, nếu không biết tạo thêm thiện nghiệp, trở về già sẽ bị lui sụt. Nếu quá tự tin trở thành tự cao, tự đại mà lấn lướt người thì tiền của dù nhiều, công danh dù lớn cũng khó tồn tại. Ăn ở có phước đức sự nghiệp mới vững bền, gia đình hạnh phúc.

tu vi tuoi ty nam 2017

Quý Bà tuổi Ất Tỵ có cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dễ tạo, sự nghiệp dễ thành

1. Sự nghiệp tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng

Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị ốm đau, hao tốn và gia đình dễ sinh chuyện bất hòa. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim đối với Quý Bà mạng Hỏa không gây nhiều ảnh hưởng, do đó không làm xáo trộn cuộc sống nhiều.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, phiền nhiễu, rối ren, dễ phát sinh bệnh hoạn.

Về Tứ Trụ, Tuổi Tỵ năm 2017 Đinh Dậu với Thiên hư, Địa lợi, công việc làm ăn có phần bất lợi, gặp nhiều cản trở, chống phá, mưu sự khó thành. Gia đình cũng có những khó khăn, nhưng vẫn vượt qua, được nhiều tốt đẹp.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Bà được sinh hoạt trong môi trường thuận lợi, tiền bạc như ý.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp Mộc có phần lợi ích, nhưng vì Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Sao Hạn không được tốt, phải chịu phần hao tổn, âu lo, công việc làm ăn cũng như sức khỏe cũng không tránh được vài khó khăn, bất trắc nhưng không trầm trọng. Nhờ được Địa thắng, mọi việc sẽ qua đi và không nhiều thì ít cũng có phần hưng vượng. Được Vận niên rất tốt, nếu Quý Bà tiếp tục việc cũ, môi trường cũ sẽ thu nhập dễ dàng và dồi dào hơn và cuộc sống cũng đỡ phải lo âu, vất vả. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình cùa Quý Bà, đừng khởi nhiều ham muốn, có ý thay đổi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho công danh lẫn tài lộc, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Tiểu Hạn này đang nằm trong Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có nhiều thuận lợi, đắc tài,đắc lộc, nhà cửa vẻ vang, vì vậy, Tiểu Hạn càng thêm thuận lợi.

Tọa Cung Tiểu vận có Thiên hỷ, Thanh long, Phi liêm, Tang môn, công việc làm ăn có nhiều thay đổi hay di chuyển đó đây. Gia đình có nhiều niềm vui nhưng cũng có chuyện buồn lo. Đồng hội có Quan phủ, Tiều hao nên cẩn thận trong giao tiếp làm ăn, dễ sinh hao tốn, tranh chấp.

Hội chiếu có Lực, Kình, Tuế, Điếu… mặc dù Quý Bà được nhiều người thương nhưng cũng không ít kẻ ghét. Đa phần ganh tỵ với các Quý Bà vì công việc làm ăn. Năm nay, khó tránh khỏi nhiều trở ngại trong công vịệc, gây hao tốn mới vượt được khó khăn. Chỉ nên “an phận thủ thường” lợi nhuận dù không lớn nhưng tinh thần thoải mái hơn. Cung Mệnh có Ngũ quỷ, phòng tai họa do người thân gây nên. Hùn hạp làm ăn, có thể phải liên can đến pháp luật.


Tử vi tuổi Quý Tỵ (1953) nữ mạng trong năm 2017 sẽ như thế nào?

tuoi ty 2017

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953)


Tử vi có Tam Đức là bộ Phúc tinh rất tốt, giúp Quý Bà hóa giải chướng nạn, đem lại nhiều may. Càng giữ tâm lành ý thiện và nếu làm việc lành, giúp người nghèo khó… càng được nhiều may mắn, nạn tai khó phạm.

Cung Tài Bạch, Tử vi Ất Tỵ năm Đinh Dậu nữ mạng với Lộc, Lộc đồng cung nhưng cũng có Tiểu, Đại hao tọa chiếu, tiền bạc dù có lúc dồi dào cũng có nhiều rối rắm, phiền muộn. Đây là năm cuộc sống khá thuận, nếu đừng nuôi nhiều tham vọng, khá tốt đối với Quý Bà.

Nhìn chung, năm nay, tuy có khó khăn nhưng sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến và gia đình, sức khỏe cũng có những biến động nhưng vẫn có nhiều niềm vui. Một năm khá tốt của Quý Bà.

2. Tình cảm tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng

Năm nay, công việc làm ăn có một vài rối rắm, chuyện tình cảm có những đau buồn. Tuy vậy, cuộc sống vợ chồng vẫn có những niềm vui, cùng chung lo cho con cái, sự nghiệp.

Cung Phu thê có những Hỷ tinh hợp chiếu, cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, ý hợp tâm đồng, ít xảy ra khắc khẩu. Tuy vậy, cũng khó tránh khỏi những riêng tư khó bày tỏ, nên gia đình cũng thiếu kém tiếng cười thông cảm, cuộc sống yên lành nhưng thiếu sinh động.

Cung Tử Tức gặp nhiều Phúc tinh, Hỷ tinh hội chiếu, con cái có người học hành đỗ đạt, có công việc làm ăn tốt, tạo được nhà cửa sự nghiệp.

Gia đình có tin buồn trong thân quyến, có sự chia xa, đồng thời cũng có cưới gả, hoặc thêm cháu nội ngoại.

Nên tránh dây dưa chuyện người, sẽ trở thành phức tạp trong tình cảm của thân tộc, bạn bè, bị tai tiếng oan uổng. Quý Bà không có phần chơi với bạn, thường bị phụ bạc, phản trắc.

Tu vi nam 2017 đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, năm nay giao tiếp càng nhiều càng bị tai tiếng, rắc rối lớn, có thể đưa nhau ra tòa. Liên hệ tình cảm cũ vẫn có những niềm vui. Có dịp đi xa, nên cẩn thận về xe cộ, tiền bạc.

Nếu muốn bước thêm bước nữa cũng không có gì trở ngại. Quý Bà hạp với người tuổi Đinh Mùi (51 tuổi), Quý Mão (54 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (đồng tuổi), Tân Hợi (47 tuổi), Bính Ngọ (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

tuoi ran nam 2017 nam mang

2017 được xem là một năm trên Trung bình đối với Quý bà Ất Tỵ

3. Sức khỏe tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng

Năm nay Can Chi đều bị khắc, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Đặc biệt trong việc ăn uống, dễ bị đau bao tử, đường ruột.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc tốt, tài lộc tăng. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình bất an.

– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Có tin vui về con cái. Mưu sự được thành. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 6: Gia đình có người ốm đau, tai nạn. Công việc trì trệ.

– Mùa thu: Tháng 7 và 8: Không nên thay đổi công việc. Cẩn thận trong giao dịch tài chánh. Gia đình có tin vui. Tháng 9: Nhiều việc phải tốn hao. Trở ngại nhưng vượt qua.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo âu. Cẩn thận trong quan hệ. Gia đình có chuyện không vui. Tháng 12: Tốn hao nhiều mặt. Không nên đi xa.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi At Ty nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm trên Trung bình đối với Quý bà, năm nay, tuy có khó khăn nhưng sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến và gia đình, sức khỏe cũng có những biến động nhưng vẫn có nhiều niềm vui, đó là những tín hiệu tốt cho năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *