Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988)

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thông minh, giỏi trước tuổi, dễ thành công trên đường đời. Theo Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017, nếu sanh thuận Đông Xuân là người có phước tướng, cuộc sống hưởng nhiều thuận lợi, có địa vị trong xã hội. Nếu được ở môi trường Tế giáo, làm việc phước thiện, đời sống sẽ thăng hoa, đầy đủ giàu sang phú quý.

Tu vi tuoi Mau Thin nam 2017 nu mang, đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn người và có thể tránh bị gãy đổ.

Quý Cô có dáng vẻ thanh lịch, dịu hiền nhưng bên trong thì rất cứng cỏi, ít chịu nghe lời người lớn, dễ bị vấp ngã lúc bước vào đời. Sau những lần thất bại trong thời Tiền vận, là người thông minh, chóng rút kinh nghiệm. Trung vận có nhiều thành công lớn. Có thể nói, Quý Cô là người có tài nhưng “có tài mà cậy chi tài, chữ Tài đi với chữ Tai một vần”. Vì vậy, nếu biết mở lòng, thương giúp người thân, hiếu hạnh với Cha Mẹ, cuộc đời sẽ vô cùng tươi sáng. Hậu vận gia đình hưng vượng, con cái nên danh.

tu vi tuoi thin 2017

Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thông minh, giỏi trước tuổi, dễ thành công trên đường đời

1. Sự nghiệp tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Mộc cùa Quý Cô càng thêm thuận lợi.

Hạn gặp Ngũ mộ, dễ bị lừa gạt, mất của. Nên cẩn thận xe cộ, tư trang, tiền bạc và chớ tin lời ngọt ngào.

Về Tứ Trụ, Tuổi Thìn năm 2017 Đinh Dậu với Thiên lợi, Địa hao, đời sống an bình, lộc tài đủ dùng, công việc cũng như học hành đều đạt kết quả tốt. Gia đình tình cảm thăng tiến, dù có phát sinh bất ổn cũng không trầm trọng.

Vận Niên Thố lộng Nguyệt, Quý Cô sẽ được hưởng một năm an vui, tâm tư thoải mái, thanh thản. Nếu có xáo trộn cũng chỉ là những gợn sóng nhẹ thoáng qua.

Tuy nhiên, Vận niên này cùng báo hiệu công việc làm ăn ở mức trung bình, không có thành công hay thay đổi lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp Mộc là thuận lợi. Vì Mộc vận bất cập, nên chỉ có lợi nhỏ và sức khỏe cũng không được tốt. Sao chiếu mạng rất tốt cho công việc làm ăn, Vận Thế cũng là lúc gặp thời, có thể tăng tiến về danh lộc nhưng gia đình tình cảm lại phải chịu tốn hao hay bản thân đau ốm. Được Vận niên rất tốt cho cuộc sống. Nếu đừng khởi nhiều mong cầu, Quý Cô sẽ có một năm an vui, thanh thản. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (25 đến 34 tuổi) có nhiều Phúc tinh, Tài tinh, là thời gian tạo dựng sự nghiệp, gia đình nhưng cũng chưa ổn định. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên càng thuận lợi hơn.

Nhập Cung Tiểu vận có Thiên quan, Giải thần, Hóa khoa, Thiên hỷ, cuộc sống thường gặp may lành, khó khăn được người giúp đỡ, hưởng nhiều niềm vui.

Tử vi cũng có Thiên Việt hội cùng Tử, Lương, Vũ nên danh tài hoạnh phát, mưu sự toại lòng. Với Phá và Phá quân là các Toái Quân lưỡng phá, dễ lập được thành quả mà người khác khó làm nên, trong nguy nan rối rắm lại gặp may lành, thành công khó ngờ.


Tử vi Bính Thìn (1976) trong năm mới 2017 sẽ diễn biến ra sao, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

tu vi tuoi thin nam 2017 nam mang

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nữ mạng (1976)


Tử vi Mậu Thìn năm Đinh Dậu nữ mạng với Tiểu, Đại hao cùng Phá toái hội nhập, tiền bạc khó giữ gìn, có thể do mua sắm lớn, cũng có thể hụi hè, cho vay mượn bị sang đoạt hay bị lừa gạt trộm cắp, lâm tình trạng khó khăn.

Cung Mệnh có Tử phù còn gọi là Cung Tặc Thần, giao tiếp bất lợi, kinh doanh hùn hạp cũng thua lỗ, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, tiền của tốn hao. Mệnh cũng có Tiểu hao, cần phòng kẻ xấu lường gạt, đừng quá tin người mà thất vọng. Dù sao, về mặt tài chánh, năm nay cũng gặp nhiều Tài Tinh hội tụ, làm chơi ăn thiệt, cuộc sống không có gì đáng lo về vật chất.

Nhìn chung các mặt, năm nay nhiều may mắn nhưng cũng có nhiều người quấy phá, trở ngăn, đừng nên “thừa thắng xông lên” và nhất là đừng nge lời đường mật mà sa vào cạm bẫy, vừa thua lỗ vừa có thể dính dáng đến pháp luật. Nên làm các việc trong tầm tay, vừa dễ dàng mà vẫn có thu nhập đáng kể. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình của Quý Cô.

2. Tình cảm tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng

Năm nay, cuộc sống chuyển biến không bình thường, tình cảm cũng có nhiều phần dao động.

Với Song Hỷ hội chiếu, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, gia đình có việc vui mừng, nhưng cũng khó tránh bất ổn vì kinh tế tăng giảm thất thường.

Quý Cô nên cẩn thận lời nói, với Trực phù, Thái tuế, lời nói thẳng dễ sinh mất lòng, đôi lúc còn làm tổn phước nếu tâm không ngay chính. Tử vi có Long, Mộc tọa Hạn, vợ chồng không nên sinh con trong năm nay. Nếu đã có thai nghén cần cẩn trọng lo về sức khỏe. Quan hệ làm ăn, bạn bè có nhiều buồn hơn vui. Nếu không vì tiền bạc sinh tranh chấp thì cũng dễ bị hiểu lầm sinh tai tiếng.

Tu vi nam 2017 đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm lứa đôi cũng bất thường, khi thì vui vẻ, thoải mái, lúc thì phiền giận, trách móc. Quý Cô dễ bị người đố kỵ, nói ra nói vào, quan hệ giữa người với người cũng khó an ổn, dễ hiểu lầm nhau.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến hành hôn sự, không có gì trở ngại. Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (58 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu vi tuoi thin nam 2017

Đinh Dậu được xem là một năm khá tốt của Quý Cô Mậu Thìn

3. Sức khỏe tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng

Năm nay Vận niên tốt, tinh thần thoải mái, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng lo.

Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng. Tháng 3: Trở ngại có người giúp. Gia đình tình cảm an vui.

– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Không nên mưu đại sự. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: Gia đạo bất an. Tiền bạc tốn hao.

– Mùa thu: Tháng 7 và 8: Công việc trì trệ. Tốn hao nhiều mặt. Phòng tai nạn phạm thân. Tháng 9: Trong rủi có may. Cẩn thận về giao dịch tài chính.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Không nên hùn hạp. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 12: May mắn trong công việc. Gia đạo có tin vui.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tu vi tuoi Mau Thin nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm khá tốt của Quý Cô, năm nay nhiều may mắn nhưng cũng có nhiều người quấy phá, trở ngăn. Nên làm các việc trong tầm tay, vừa dễ dàng mà vẫn có thu nhập đáng kể, như vậy sẽ được an khang thịnh vượng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *