Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942)

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ là người hiền lương, trung hậu, ít có tham vọng, cuộc đời gắn bó với gia đình, chồng con. Theo Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017, mặc dù cũng có những thăng trầm của thời Tiền Trung vận, nhưng đa phần được yên ấm về gia đạo, tình duyên và được nhiều hạnh phúc bên con cái.

Tu vi tuoi Nham Ngo nam 2017 nu mang, Quý Cụ Bà có tay nắm giữ của tiền, chịu khó làm việc “tích tiểu thành đại”, sự nghiệp từ từ thăng tiến. Với nếp sống vị tha, luôn luôn nhường phần thuận lợi cho chồng con, cho người ngoài, Quý Cụ Bà cũng sẵn lòng giúp đỡ. Càng lớn tuổi càng có ý hướng về tôn giáo, đã tạo nhiều Phước đức và cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

Giờ đây, đã vào hàng Cao Niên, nhưng Quý Cụ Bà vẫn quan tâm lo lắng cho đời sống cháu con, ít khi nhàn hạ nhưng tinh thần được an lạc vì gia đình êm ấm, con cháu nên người, là hạnh phúc cùa Quý Cụ Bà trong những tháng năm còn lại. Tuổi già Phúc lộc dồn tới, cuộc sống càng êm ấm, an nhàn.

tu vi tuoi ngo trong nam 2017

Quý Cụ Bà có tay nắm giữ của tiền, chịu khó làm việc “tích tiểu thành đại”

1. Sự nghiệp tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng

Năm nay Quý Cụ Bà được sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều thuận lợi trong đời sống, tài lộc đầy đủ. Sao Thái Âm là một Phúc tinh hành Kim, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Bà cần đề phòng va vấp phạm thân.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, dễ sinh bệnh hoạn, phải cẩn thận phòng vấp té rất nguy hiểm cho tuổi già. Nên bồi dưỡng máu huyết, xương cốt.

Về Tứ Trụ, Tuổi Ngọ năm 2017 Đinh Dậu với Thiên thắng, Địa tổn, cuộc sống dễ gặp chuyện trái ý, sức khỏe hao mòn, mưu tính chuyện gì cũng không thực hiện được, tinh thần phiền muộn âu lo.

Vận niên Ngưu canh Điền đáp ứng cho Quý Cụ Bà một môi trường sinh hoạt phù hợp, Lộc Trời nhận hưởng bình thường.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng vì Mộc vận bất cập, sức khỏe cũng có phần suy hao. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh hành Kim, mang lại nhiều may mắn, phúc lộc đầy đủ nhưng phải phòng bệnh nạn phạm thân. Vận niên, Vận Thế trung bình nhưng Hạn khá xấu. Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công danh tài lộc không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Vì vậy, Cụ Bà cần đề phòng bệnh nạn vì ngoài Hạn xấu, năm nay cũng là Hung niên của Quý Cụ Bà, mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tướng ngộ Tuần, chẳng khác gì vị Tướng bị bao vây, không còn cơ hội để thi thố khả năng. Với tuổi của Cụ Bà, không còn công việc gì đáng phải xông xáo, nên không ảnh hưởng. Hơn nữa, nhờ Tuần ở Cung Tiểu vận làm cho Hạn đi vào Bại Địa, trở nên sáng sủa.

Cung Hạn có Khoa, Phượng, Giải hội nhập là những Phúc tinh có khả năng chế giải, ngăn chặn bệnh nạn và các điều hư hại, vì vậy không có gì đáng lo. Ngoài ra các sao này còn giúp cho ý muốn được thành tựu, tiền bạc hưng vượng, gặp nhiều may mắn.


Tử vi tuổi Kỷ Mùi (1979) nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu 2017

tu-vi-tuoi-mui

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979)


Tử vi có Tử phù nhập Hạn, gia đạo hay công việc cũng có những rối rắm, bất an hay có tin buồn trong thân quyến. Đồng thời có Thai tọa Hạn, có người thân đoàn tụ hay gia đình có thêm cháu nội ngoại.

Về tài chánh, Tử vi Nhâm Ngọ năm Đinh Dậu nữ mạng dù có làm hay không, Quý Cụ Bà cũng thoải mái về tiền bạc, có thể nhận được số tiền bất ngờ. Tuy nhiên, có Đại hao lưu Hạn, cũng phải tiêu tốn nhiều, có thể có con cháu trong nhà gây rối rắm, Quý Cụ phải tốn hao, bù đắp. Năm nay, nên cẩn thận, có thể bị trộm cắp hay hụi hè bị sang đoạt, bội tín.

Cung Mệnh có Câu Giảo, dễ sinh nhiều chuyện phiền lòng. Trong thân tộc cũng như bằng hữu có chuyện bất hòa, nếu không khéo dễ trở nên xung đột. Nếu Quý Cụ Bà có tham gia sinh hoạt, công tác trong Đoàn thể, nên cẩn thận về giấy tờ. Tuy nhiên, mọi trở ngại cũng vượt qua, có tranh chấp cũng thắng lợi. Đại Hạn 10 năm có Khoa, Giải, nên tai họa được giải trừ, mọi sự tốt đẹp, có bệnh nạn đều qua khỏi.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, Vận Thế, tuy kém xấu nhưng Sao Hạn khá lành, có nhiều Phúc tinh nhập Hạn, dù có vài khó khăn, phiền muộn cũng gặp được cơ may hay quý nhân giúp vượt qua. Tiền bạc cũng có vào có ra vì giúp đỡ cháu con, cuộc sống vẫn an lành, phú túc. Có thể gọi là Trung Bình đối với Quý Cụ Lão niên.

2. Sức khỏe tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng

Tu vi nam 2017, Hạn Huỳnh Tuyền cũng dễ gây bệnh nặng. Tuy vậy, bổn mạng vững vàng, Quý Cụ dễ phục hồi và sức khỏe có thể tốt hơn trước. Có một số Phá tinh, dù có bệnh ở phần đầu như đau mắt, đau răng và có thể bị chóng mặt, xâm xoàng. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Quý Cụ nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, luôn giữ tâm lành ý thiện thì Phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống càng được bình an hơn.

tuoi ngua

2017 được xem là một năm Trung Bình đối với Quý Cụ Nhâm Ngọ

3. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Sức khỏe tốt. Tinh thần an vui. Có dịp giúp đỡ con cháu. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

– Mùa hạ: Sức khỏe thất thường. Quan hệ sinh tai tiếng. Nhiều việc bất như ý. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa thu: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Gia đình có chuyện buồn phiền, khó khăn có người giúp giải quyết.

– Mùa đông: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Không nên gánh vác nhiều chuyện. Tài lộc dồi dào. Không nên đi xa, phòng tai nạn phạm thân.

4. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Nham Ngo nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm Trung Bình đối với Quý Cụ Lão niên, năm nay có nhiều Phúc tinh nhập Hạn, dù có vài khó khăn, phiền muộn cũng gặp được cơ may hay quý nhân giúp vượt qua, qua đó hưởng được an lành trong năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *