Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Vai trò của phong thủy phòng làm việc năm Đinh Dậu 2017

Phong thủy phòng làm việc năm Đinh Dậu 2017 giúp đem lại nguồn năng lượng tươi mới, sự may mắn, tài lộc cho năm mới, đồng thời xua tan những nguồn năng lượng xấu, đã cũ trong năm 2016. Phong thủy phòng làm việc năm Đinh Dậu góp phần tạo không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ để có không gian đón nhận mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn

Chỗ ở, nơi làm việc đối với con người vô cùng quan trọng, bởi một ngày có 24 tiếng thì có 8 tiếng để ngủ, 8 tiếng để làm việc ở cơ quan, đơn vị, còn lại 8 tiếng dùng để đi lại, ăn uống và thực hiện các việc khác. Thời gian ở công sở chiếm 1/3 tổng thời gian mỗi ngày của bạn, về thế để có những phút giây thư giản ở nơi làm việc, cũng như sự thành bại của chính bạn việc sắp đặt vị trí làm rất quan trọng. Phong thủy phòng làm việc trong năm Đinh Dậu 2017 này sẽ như thế nào?

phong-thuy-phong-lam-viec1

Bài trí phòng làm việc theo hướng phong thủy

Các vị lão nhân đã có nhận xét qua bao đời nay gồm:

– Hướng giường ngủ (không được quay đầu ra đường) quan trọng nhất.

– Hướng nhà thứ nhì

– Hướng bếp đun nấu thứ ba

– Hướng bàn thờ thứ tư

– Không đào đất ở hướng Tây Bắc nhà ở, thứ năm

– Tiếp đến thứ sáu là vận dụng các phép hóa giải

– Sắp xếp đồ đạc (trang trí nội thất) thứ bảy.

Như vậy việc bài trí nội thất ở công sở, nhà ở là vô cùng quan trọng trong đời sống con người, là một trong những hướng chủ yếu của phong thủy học.

phong-thuy-phong-lam-viec-nam-dinh-dau-2017(2)

Phòng làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng

Theo phong thủy phòng làm việc năm Đinh Dậu 2017 cho hay bố cục trong, ngoài phòng làm việc theo phong thủy nên thuận “thiên thời, địa lợi”. Con người liên quan đến thiên thời, địa lợi qua đại vạn, tiểu vận, niên vận, nguyệt vận – con trăng – tháng, thậm thí là nhật vận – ngày, bởi vị trí phương hướng vận khí trong phòng làm việc theo thời gian luôn thay đổi. Để vận khí tốt hơn, cần phải có những điều chỉnh thích ứng như thay đổi vị trí, bố trí lại nội thất sau một năm. Thời điểm chuẩn bị kết thúc năm 2016, chuẩn bị bước sang năm mới Đinh Dậu 2017 rồi, bạn cần sắp xếp trang hoàng lại không gian nơi làm việc của mình để đón vận khí tươi mới, tốt lành, để cả năm gặt hái được nhiều thành công và tài lộc nào.

Ảnh hưởng của các nhân tố tự nhiên đối với cuộc sống con người: thuận Thiên, đắc địa để đi đến thuận Tâm (nhân hòa) bạn cần biết cách tận dụng những nguồn năng lượng từ thiên nhiên, bầu trời (vũ trụ) và quả đất (khí địa) để người sinh sống, làm việc ở đó có thể tránh hung phùng cát gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Người xưa có câu: nhất mệnh, nhì vận, ba phong thủy, bốn tích đức, năm học.

phong-thuy-phong-lam-viec-nam-dinh-dau-2017(3)

Không gian thoáng mát, ngăn nắp giúp công việc hiệu quả hơn

Theo thời gian sự hữu ích của thuật phong thủy đã lan tỏa khắp nơi bởi tính thiết thực của nó trong ứng dụng cuộc sống.

Phong thủy phòng làm việc năm Đinh Dậu 2017 cần được thay đổi khác đi so với năm 2016 nhằm xua đuổi những điều không hay, xui rủi, cái cũ để tạo không gian thoáng đãng, tươi mới đón chào mọi thứ tốt đẹp cho một năm mới tràn đầy năng lượng.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *