Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cây phát lộc mang lại may mắn

Cách cầu tài lộc trong phong thủy

Trước khi tìm hiểu những bí quyết về cách cầu tài lộc theo phong thủy tốt nhất thì bạn cần xác định khu vực tài lộc của mình một cách rõ ràng. Khi khu vực tài lộc có nguồn năng lượng chuẩn thì ngôi nhà (hoặc văn phòng, nơi làm việc) của bạn có thể thu hút và giữ lại năng lượng của sự giàu có và tiền bạc. Điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, việc trang trí một số vật phẩm phong thủy mà khotangphongthuy.com gợi ý sau đây sẽ giúp tăng tài lộc cho ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn

1. Cây phát lộc

Được coi là loại cây mang lại may mắn trong cuộc sống, cây phát lộc có sức sống mạnh mẽ, rất dễ chăm sóc. Tuy nhiên, để có cây phát lộc hợp phong thủy, bạn cần có sự đầu tư công sức, giúp nó phát triển tốt và có được hình dáng như ý.

Cây phát lộc có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang. Chính vì thế, theo thuyết phong thủy, nếu để chúng trong nhà sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào và rất yên bình. Hơn nữa, cây phát lộc có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ theo đó cũng dễ lưu thông, tâm hồn được tự do, thăng hoa.

Cây phát lộc mang lại may mắn
Cây phát lộc mang lại may mắn

Trồng cây phát lộc trong văn phòng giúp công ty làm ăn phát đạt và thuận lợi trong công việc.

Nếu trồng được cây phát lộc trong vườn là thích hợp nhất, lúc đó vượng khí đem lại càng nhiều. Ngoài ra, tiếng gió lùa qua bụi cây còn trở thành một loại chuông gió độc đáo mang năng lượng phong thủy.

Đặt một chậu cây phát lộc trên bàn làm việc với người mệnh thủy hoặc mệnh mộc sẽ đặc biệt rất tốt cho chủ nhân, đây là cách cầu tài lộc giúp công việc thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

2. Cóc ba chân

Trong phong thủy, cóc được cho là sinh vật mang lại điềm lành. Cóc ba chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm ba đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.

Cóc ngậm tiền là biểu tượng may mắn
Cóc ngậm tiền là biểu tượng may mắn

Đừng để cóc ngậm tiền đối diện trực tiếp với cửa chính. Điều này tượng trưng cho vàng ra khỏi nhà. Vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong như thể cóc đang nhảy vảo nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

3. Thuyền buồm phong thủy

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Ngoài ra còn rất nhiều cách cầu tài lộc theo phong thủy cổ điển khác bạn có thể tham khảo để mang lại may mắn cho gia đình, văn phòng hoặc công ty.

Thuyền buồm biểu tượng của thành công
Thuyền buồm biểu tượng của thành công

4. Đồng tiền phong thủy

Một cách cầu tài lộc khác là sử dụng đồng tiền phong thủy. Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau.

Tiền xu mang biểu tượng tài lộc
Tiền xu mang biểu tượng tài lộc

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy.

Xem thêm >> phong thủy văn phòng

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *