Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đĩa ngọc Thất Tinh xua đuổi tà khí

Phong thủy văn phòng

Một trong những bí quyết cải biến phong thủy văn phòng chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách. Và những vật khí sau đây có thể làm được điều này.

1. Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 6 sẽ mang lại quan hệ gia đình thuận hòa, thăng tiến về công danh, tài lộc và may mắn.

Đĩa ngọc Thất Tinh xua đuổi tà khí
Đĩa ngọc Thất Tinh xua đuổi tà khí

Ở bàn trà hoặc bàn làm việc rất cần có đĩa ngọc Thất Tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai họa, bệnh tật.

Đặt ở bàn khách, bàn trà theo phong thuy van phong để giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

2. Gậy như ý

Vương trượng (gậy như ý) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong phong thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân, tăng them công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Gậy như như ý hóa giải hung khí
Gậy như như ý hóa giải hung khí

Gậy như ý được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hóa giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.

Thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Bày trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng.

3. Rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Trong phong thuy van phong, con vật này rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc biệt là giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.

Rùa đầu Rồng giải trừ vận hạn
Rùa đầu Rồng giải trừ vận hạn

Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính theo phong thủy văn phòng để hóa giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như thăng tiến trong công việc.

Rùa bằng đồng mang hành Kim nên có tác dụng hóa giải rất mạnh tác hại của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng.

Xem thêm >> Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *