Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cửu tinh đoán cát hung trong ngũ hành

Theo quy luật của ngũ hành, khi nào hiểu được đắc lệnh và thất lệnh, mọi người sẽ nắm bắt được mức độ cát hung của từng vì tinh tú.

Nhất Bạch – Tham Lang, Ngũ Hành Thuộc Thủy

Khi đắc lệnh, Nhất bạch đại diện cho quan vận và tài vận, như: Thăng quan tiến chức, danh tiếng, thi cử đỗ đạt, vận phát tài. Nếu thất lệnh, sao này chủ về khuynh gia bại sản, thậm chí mắc bệnh, tuyệt tự sống nơi đất khách quê người.

Nhị Hắc – Cự Môn, Ngũ Hành Thuộc Thổ

Nhị hắc đại diện cho bệnh tật. Khi đắc lệnh, Nhị hắc chủ về không còn là sao Bệnh phù, đạt được vị trí cao, lập được sự nghiệp lớn. Nhưng nếu thất lệnh, Nhị hắc trở thành sao hung họa lớn nhất, phá bại gia nghiệp, hư tổn tiền của. Nó cùng với Ngũ hoàng trở thành 2 sao hung họa nhất. Sao này đại diện cho việc mời gọi vong linh.

Tam Bích – Lộc Tồn, Ngũ Hành Thuộc Mộc

Tam bích đại diện chuyện thị phi. Khi đắc lệnh, sao này đại diện cho việc chỉ cần dựa vào tài ăn nói có thể thành danh, như: Luật sư, nhân viên tư pháp sắc bén. Khi thất lệnh, sao này đại diện cho kiện tụng thị phi, hao tổn tiền của.

Tứ Lục – Văn Khúc (Văn Xương), Ngũ Hành Thuộc Mộc

Khi đắc lệnh, Văn khúc đại diện cho văn hóa nghệ thuật, tài hoa, tư chất thông minh. Khi thất lệnh, sao này là Đào hoa kiếp, thường gặp hoa tửu sắc.

ngu hanh

Cửu tinh đoán cát hung trong ngũ hành

Ngũ Hoàng – Liêm Trinh, Ngũ Hành Thuộc Thổ.

Khi đắc lệnh, sao Liêm trinh đại diện có địa vị xã hội, uy vọng lớn, như: Sự độc tôn và sang quý của hoàng đế. Khi thất lệnh, sao này đại diện cho chết choc, họa liên quan tới máu, tan cửa nát nhà. Sao này thường chiêu tập tà khí.

Lục Bạch – Vũ Khúc, Ngũ Hành Thuộc Kim

Lục bạch là Thiên tài. Nó cùng với Nhất bạch, Bát bạch hợp thành 3 Tài tinh lớn. Khi đắc lệnh, nhân đinh và tiền tài thịnh vượng. Khi thất lệnh, hao tài tốn của, suy bại gia đình.

Thất Xích – Phá Quân, Ngũ Hành Thuộc Kim

Khi đương vận, Thất xích có lợi cho những người làm việc về mồm miệng, như: Ca sỹ, nhà diễn thuyết, truyền thông. Khi thất vận, Thất xích đại diện cho kiện tụng thị phi, xảy ra chiến tranh. Nó còn đại diện cho hỏa hoạn, bệnh tật liên quan đến hô hấp và phổi.

Bát Bạch – Tả Phù, Ngũ Hành Thuộc Thổ

Khi đắc lệnh, Bát bạch chủ về phát tài, đem đến công danh, giàu có, lắm đất đai. Trong 9 sao, Bát bạch thuộc sao cát lợi nhất. Khi thất lệnh, sao này chủ về tai tiếng, hao tổn tài sản, mắc nhiều bệnh tật.

Cửu Tử – Hữu Bật, Ngũ Hành Thuộc Hỏa

Khi đắc lệnh, sao này chủ về vui vẻ và ái tình, tương trưng cho người đào hoa và Thiên ất quý nhân, có lợi cho sự nghiệp và xây dựng. Khi thất lệnh, sao này chủ về hao tổn nhân đinh, mất của, hỏa hoạn, bệnh tim, tật về mắt, chảy máu.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *