Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xem phong thủy và trí tuệ

Thuật số Trung Quốc đều không thể rời khỏi Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành là một phát minh vĩ đại của sự kết hợp phong thủy và trí tuệ thời cổ đại. Nó trở thành một đề tài thu hút sự nghiên cứu tìm tòi không ngừng nghỉ của giới học thuật. Nhiều nghiên cứu về ngũ hành đã đạt được những thành tựu kiệt xuất.

Để có thể trở thành người nghiên cứu thuật số yêu cầu cần 3 loại phong thuy tri tue. Đó là chuẩn mực, giúp đời và khai ngộ.

Thứ nhất, khi xem phong thủy cần tính toán chính xác năm nào bắt tay vào xây dựng sự nghiệp, năm nào kiếm được nhiều tiền, năm nào xây dựng gia đình, đặt giường ngủ theo hướng nào….

Thứ hai, mục đích học Phong thủy là hi vọng có thể cứu người và tự cứu bản thân. Nếu có được tấm lòng như vậy mới có thể cho giá trị và ý nghĩa của phong thủy học được nâng cao, mới không bị biến thành kẻ chỉ mưu cầu lợi ích cho riêng mình, coi phong thủy là dụng cụ kiếm sống cho bản thân. Nếu không đem sở học của bản thân giúp đỡ mọi người, cũng chỉ là một thứ kiến thức vô dụng.

phong thuy va tri tue

Trí tuệ giúp khai mở phong thủy học

Thứ ba là khai ngộ. Thế nào là khai ngộ? Đó là sử dụng tri tue hoc phong thuy đến độ thoát ly ra khỏi sự tính toán cát hung. Lúc đó, bạn bắt đầu hiểu rằng, dù có thể dùng bao nhiêu phương pháp phong thủy cũng không thể thay đổi được tuổi thọ con người.

Bạn có thể thông qua cách bài trí phong thủy để làm cho con người trường sinh? Một bà lão 88 tuổi muốn thông qua bài trí phong thủy để sống đến 100 tuổi. Bạn có thể làm được như vậy không? Điều này là không thể. Bởi vì thuật phong thủy và Bát tự đều có hạn chế, tất cả các thuật số đều dựa trên nhân quả, nhân tố con người.

Nếu kiếp này bạn được giàu sang, sức khỏe, đều là nhân quả của kiếp trước. Nếu kiếp trước bạn đã từng sát sinh 10 người, kiếp này bạn không thể dựa vào phong thủy học để tránh nhân quả báo ứng. Do vậy, cách bài trí phong thủy đều không thể vượt qua được nhân quả.

Một số thầy thuật số chỉ vì mưu cầu sự cao siêu, phức tạp mà không dựa vào thái độ chuẩn xác để xem phong thuy và tri tue, khiến cho những người đi học đi vào con đường sai trái hoặc không hiểu và phán đoán sai phong thủy. Đây gọi là hiện tượng không lĩnh ngộ được ý nghĩa của Phong thủy học.

Từ thuật xem phong thủy, chúng ta có thể hiểu được nhân quả và hạn chế của con người. Tính chuẩn xác và sự giúp đỡ của người khác mới là quan trọng, không nên đi lệch lạc. Đây gọi là khai ngộ và cũng là cảnh giới được các nhà thuật số truy cầu và mong muốn đạt đến.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285