Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp giúp cho phòng khách càng thêm sang trọng

Điểm nhấn phong cách phòng khách hiện đại

Việc tạo điểm nhấn cho phòng khách hiện đại không chỉ giúp cải thiện không gian nhìn mà còn đem đến luồng sinh khí mới cho căn nhà của bạn. Không gian là điều cần quan tâm, nhưng bên cạnh đó việc việc lựa chọn nội thất bên trong cũng cần được chú trọng.

Thiết kế phòng khách hiện đại cho một không gian mở không đơn giản chút nào và không phải chức năng nào cũng có thể kết hợp để tạo thành một không gian rộng lớn hoàn hảo, ngoại trừ bếp, phòng khách, phòng sinh hoạt chung và khu vực cho ăn uống. Những mẫu thiết kế nội thất gia đình những năm gần đây được hướng vào phong cách hiện đại, được rất nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình, và phòng khách cũng vậy. Những phong cách thiết kế phòng khách khác nhau đã được sáng tạo bằng nhiều phương pháp tại rất nhiều nơi trên thế giới. Với các nhà kiến trúc sư tài ba, không có gì là không thể với họ.

Phòng khách hiện đại chính là điểm nhấn đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà
Phòng khách hiện đại chính là điểm nhấn đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà

Phòng khách là không gian chính của gia đình bạn, đó không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi xum họp của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt một bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp, bắt mắt sẽ càng làm tăng sự sang trọng, lịch sự cho phòng khách gia đình bạn. Thiết kế đệm rời cho phép bạn có thể tháo rời đệm vào những ngày hè oi bức, tận hưởng cảm giác mát mẻ từ gỗ tự nhiên. Trái lại, mùa đông những tấm đệm này sẽ tạo cho bạn sự thư thái và ấm áp khi ngồi nghỉ ngơi. Sofa gỗ phòng khách được thiết kế bằng những thanh gỗ cứng chắc, nhưng thêm thắt vào đó những chi tiết, hoa văn làm cho bộ sofa bớt sự khô cứng đi, công thêm những tâm đệm với nhiều màu sắc bắt mắt.

Một phòng khách đẹp cần phải đi đôi với những phong cách thiết kế ấn tượng để tạo điểm nhấn. Vẻ đẹp sang trọng của kệ ti vi cùng diện tường đối diện phòng khách có ảnh hưởng không nhỏ đến tổng quan cả nội thất phòng khách. Kệ ti vi ngoài chức năng dùng làm nơi đặt các thiết bị nghe nhìn giải trí, còn là một đồ nội thất đóng vai trò quan trọng trong không gian phòng khách. Khi lựa chọn mua hoặc yêu cầu thiết kế kệ ti vi, bạn cần hiểu rõ được những lưu ý cơ bản để có thể sở hữu chiếc kệ ti vi phù hợp phòng khách.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp giúp cho phòng khách càng thêm sang trọng
Lựa chọn đồ nội thất phù hợp giúp cho phòng khách càng thêm sang trọng

Sự hài hòa trong việc sử dụng màu sắc của những đồ nội thất đã tạo một sức hút cho không gian với các màu chủ đạo. Sự tinh tế cần được đẩy lên cao nhất tại phòng khách, bởi diện tích các phòng khách này thường không lớn, có như vậy phòng khách mới đẹp được.Thiết kế nội thất phòng khách là một trong những công việc rất quan trọng vì phòng khách là nơi được dùng để tiếp đón khách, nơi tụ họp của các thành viên gia đình quây quần bên nhau. Nội thất trong phòng khách sẽ được thiết kế dựa trên sự kết hợp tổng hòa của hai đến ba loại kiểu dáng đồng nhất thể hiện qua việc sử dụng màu sắc, kết cấu hoặc tiêu chuẩn kiến trúc.

Muốn có một phòng khách hiện đại các bạn hãy quan tâm tới hai điều này. Thứ nhất là không gian phải được thiết kế đảm bảo sự tinh tế và hài hòa. Thứ hai là chọn lựa đồ nội thất phù hợp với không gian đã vạch ra trước đó. Không gian đẹp cùng nội thất sang trọng sẽ khiến phòng khách của bạn thật nổi bật.

Xem thêm >> Phong thủy phòng khách giúp gia chủ chiêu dụ tài lộc

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285