Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý

Xem tướng tay nhận biết vận thế biến đổi

Xem tướng tay của một người thể hiện như thực sự khởi đầu tiếp nối và biến chuyển của vận mệnh người đó. Từ những đặc điểm bên ngoài của việc xem tướng tay về hình dáng, đường chỉ, màu sắc, độ nhuận sáng của bàn tay có thể dễ dàng tìm hiểu những thông tin vận mệnh tiềm tàng ở cấp độ thể chất và tinh thần.

Nhắc đến xem tướng tay, mọi người sẽ nghĩ đến việc dựa vào đường chỉ tay để đoán vận mệnh. Phương pháp dựa vào đường chỉ tay để phán đoán tướng tay từ xưa đã có, đương nhiên hiện tại cũng là một cách xem quan trọng trong thuật xem tướng.

Phương pháp thực hành thuật xem tướng tay chủ yếu chia làm hai loại: một loại dùng hình dạng tay và ngón tay làm căn cứ phán đoán, loại khác dùng đường chỉ tay và các kí hiệu trên bàn tay làm căn cứ phán đoán. Nhưng thông thường, sự phân định về mặt hình thức của hai phương pháp này không rõ ràng lắm.

xem tuong tay

Quy luật biến hóa của xem tướng tay

Song hành với những biến đổi thường xuyên về thể chất và tinh thần của chúng ta, quy trình xem tướng tay cũng lặng lẽ biến đổi. Nhưng bởi bản chất của một con người là không thể thay đổi nên tướng tay cũng không thay đổi chóng mặt được.

Sự biến hóa của tướng tay vô cùng vi diệu, nếu không tinh tường với việc xem tướng tay thì không quan sát ra được. Chẳng hạn như luôn cố gắng giữ gìn thì đường vận mệnh sẽ trở nên rõ ràng. Mỗi ngày đều buồn phiền kém vui thì đường chướng ngại sẽ tăng nhiều.

Ba đường chính trên bàn tay

Trên tay con người có rất nhiều đường chỉ , vằn vân, trong đó đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm là ba đường chính, chỉ xuất hiện ở khu vực cố định. Trong tình trạng chung sẽ không phát sinh những thay đổi lớn, chỉ có những đường nhánh sinh ra từ ba đường này mới hay có thể có những hình dạng khác biệt và phản ánh các loại biến hóa về vận thế của người đó.

xem tuong tay

Tướng tay phản ánh vận mệnh của mỗi người

Cực chính và cực phụ của tướng tay

Đường chỉ tay của mỗi người đều phát sinh biến đổi dựa trên sự kết hợp các yếu tố trạng thái tư tưởng, tính tình và vận thế của người đó. Nếu đi xem tướng tốt thì nên tiếp tục lại để tình trạng này được duy trì và có thể có được những thành công lớn hơn. Ngược lại, nếu như xuất hiện những tướng không tốt thì cũng không nên chán chường, hãy tin rằng tướng tay còn có thể biến chuyển thành tốt. Cần phải biết sự xuất hiện của tướng xấu là một loại cảnh báo, chú ý nghĩ đến những hiểm nguy kể cả khi mình đang bình an để phòng những bất trắc xảy ra, đồng thời phải hành động tích cực, tranh thủ xoay chuyển vận thế.

Tóm lại, tướng tay của con người luôn biến đổi không ngừng, cũng như cuộc sống của chúng ta biến đổi không ngừng. Việc xem tướng có thể mang lại phúc ấm cho chúng ta cũng có thể là tiếng chuông cảnh báo cho chúng ta, cần phải chuyên tâm nghiên cứu, suy xét.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *