Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Những cung hoàng đạo có số đào hoa mùa Valentine 2017

Mùa Valentine hay còn gọi là ngày Lễ tình nhân chính là dịp để bày tỏ tình cảm và thể hiện sự quan tâm của những cặp đôi đang yêu. Không còn nghi ngờ gì nữa, chính những chòm sao dưới đây sẽ trở thành những người đào hoa nhất mùa Valentine 2017, ắt hẳn những người xung quanh sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bạn đấy.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có cá tính trầm ổn, bảo thủ và khá e dè trong chuyện tình cảm. Đương nhiên, việc to gan đi tỏ tình vào ngày Valentine 2017 là không có rồi. Nhưng đào hoa vượng vận, họ sẽ nhận được lời đề nghị kết đôi rất ngọt ngào.

valentine 2017

Valentine 2017 là mùa đào hoa của Kim Ngưu, Sư Tử và Bạch Dương

Kim Ngưu thích tình yêu đơn giản, ấm áp và chân thành chứ không cần màu mè. Bởi vậy, nếu họ cũng có tình cảm với đối phương thì chắc chắn sẽ nhận lời và phát triển mối quan hệ một cách nghiêm túc. Hai bạn có cơ hội thành cặp đôi lâu dài, tình cảm bền vững và kết hôn với nhau.

Sư tử

Là một trong những chòm sao đào hoa nhất ngày Le tinh nhan, Sử Tử được nhiều người bày tỏ tình cảm, theo đuổi thậm chí là bám đuôi. Chính điều này khiến họ trở nên kiêu ngạo vì được chú ý, tôn sùng, ca ngợi và vây quanh, thỏa mãn một cách cao nhất.

Tuy nhiên, đào hoa của sư tử lại không có kết quả lắm vì “lắm mối tối nằm không”. Những lời tán tỉnh, những người săn đón sẽ nhanh chóng tản bớt dần sau khi nhận thấy thái độ cao ngạo của Sư Tử. Cũng có thể thấy khó mà lui hoặc cũng có thể họ chưa dành nhiều tình cảm cho Sư Tử.

qua tang ngay valentine

Chọn cho mình món quà Valentine ý nghĩa để nhanh thoát khỏi kiếp FA các bạn nhé

Bạch Dương

Năm nay sao Mộc tiến vào cung tình ái của chòm sao Bạch Dương nên khát vọng yêu đương tăng lên mạnh mẽ, biến họ trở thành một trong những chòm sao đào hoa nhất mùa Valentine năm 2017. Phong hoa tuyết nguyệt, nơi đâu cũng lưu dấu vết phóng khoáng, đa tình của Bạch Dương.

Tuy nhiên, với người đã có người yêu, bạn đời thì nên thận trọng, tránh ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Hơn nữa, tình cảm có nhiều mà không chân tình gắn bó thì cũng chỉ giúp bạn khuây khỏa trong chốc lát mà thôi, không thể cùng nhau đi tới cuối cuộc đời.

Những cung hoàng đạo của chúng ta nhớ nhé, nếu có đi tỏ tình thì cũng phải mua qua tang ngay Valentine cho dễ thành công nhé. Hi vọng, Valentine năm nay sẽ có nhiều bạn thoát kiếp FA.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *