Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Những địa điểm chơi Tết tại Sài Gòn

Những địa điểm chơi Tết tại Sài Gòn trở thành điểm đến của rất nhiều người, đó là nơi được trang trí đẹp, lộng lẫy, nơi hội tụ rất nhiều điều thú vị thu hút đông đảo các bạn trẻ đến. Địa điểm chơi Tết tại Sài Gòn mang đến không khí vui vẻ, nhộn nhịp trong dịp Tết đến xuân về.

Nếu ngày thường Sài Gòn vô cùng tấp nập và đông đúc thì Tết chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho những ai yêu thích sự rộng rãi, thoải mái. Với những ai ăn Tết ở Sài Gòn không thể bỏ qua các địa điểm chơi Tết sau trong dịp Tết Nguyên Đán này

1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Một trong số các địa điểm chơi Tết tại Sài Gòn, trong không khí mùa xuân cùng gia đình, bạn bè thư thả dạo bước trên phố đi bộ ngắm hoa với nhiều kiểu dáng, các loại hoa đa dạng thì còn gì vui hơn. Năm Đinh Dậu phố đi bộ cũng trang trí hình ảnh biểu tượng con gà trên phố nhằm phục vụ người dân chơi Tết và tăng thêm cảnh sắc nơi đây. Cùng gia đình và người thân, bạn bè lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời qua các bức ảnh luôn là sở thích của rất nhiều người, vì thế phố đi bộ Nguyễn Huệ không bao giờ vắng mặt trong các địa điểm nên tham quan trong dịp Tết Nguyên Đán này.

dia-diem-choi-tet-o-sai-gon

Con Gà linh vật của năm Đinh Dậu 2017

2. Phố ông đồ

Nhà văn hóa Thanh Niên hay đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 từ lâu đã trở thành nơi hội tụ rất nhiều gian hàng thời trang cận Tết và đặc biệt hình ảnh ông đồ ngồi viết chữ, câu đối đỏ, các bạn tha hồ lựa chọn những thứ mình yêu thích. Bạn có thể lựa chọn cho mình một cặp câu đối ưng ý để treo ở nhà, hay dùng để biếu tặng người thân, bạn bè, đó sẽ trở thành món quà đầy ý nghĩa.

dia-diem-choi-tet-o-sai-gon

Không khí ở phố Ông Đồ luôn tấp nập

3. Phố Tây Bùi Viện

Địa điểm chơi Tết ở Sài Gòn không thể bỏ qua của giới trẻ, ngày càng có nhiều người nước ngoài sinh sống làm ăn tại Việt Nam, hay những khách du lịch đến Việt Nam vào đúng dịp Tết Nguyên Đán thì khu phố Tây luôn là địa điểm thu hút không chỉ với các du khách nước ngoài mà cả người Việt. Cái không khí náo nhiệt và sôi động tại Phố Tây Bùi Viện nhận được sự yêu thích của giới trẻ.

dia-diem-choi-tet-o-sai-gon

Phố Tây Bùi Viện địa điểm thu hút đông đảo giới trẻ

4. Đường sách Tết

Gắn liền như một phần của đường hoa Nguyễn Huệ xưa nay là phố đi bộ mỗi dịp Tết Nguyên Đán lại trở thành địa điểm hội tụ của những người mang trong mình niềm đam mê với sách. Đường sách được xem là con đường tham quan trí thức, dù chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây thế nhưng nó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ yêu sách.

dia-diem-choi-tet-o-sai-gon

Đường sách nơi hội tụ những niềm đam mê với sách

Trên đây là những địa điểm chơi Tết Sài Gòn không thể bỏ qua trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 này. Để có một cái Tết trọn vẹn các bạn nhớ lưu giữ cho bản thân và gia đình những khoảnh khắc đáng nhớ nhé.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *