Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Không đặt bàn ăn đối diện với cửa ra vào

Sắp xếp bữa tiệc theo phong thủy

Vận dụng phong thủy để sắp xếp vị trí ngồi của khách một cách hợi lí, bạn có thể sẽ ký được một hợp đồng quan trọng hoặc xây dựng được mối quan hệ tốt cho mình về sau. Việc sắp xếp bữa tiệc theo phong thủy còn giúp bạn có thể tạo hòa khí, may mắn cho tất cả mọi người dự tiệc.

Sắp xếp bữa tiệc theo phong thủy
Sắp xếp bữa tiệc theo phong thủy

Sắp xếp chỗ ngồi

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa ăn tối thành công về mặt giao tiếp xã hội, thì cần áp dụng một số cách theo phong thuy để đảm bảo mọi người đều được chuyện trò vui vẻ với nhau. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp theo hướng phù hợp với cá tính của mỗi người hoặc hướng tốt theo {quái số} của họ. Như vậy, không những các vị khách thoải mái trò chuyện với nhau, mà còn thể hiện sự tôn trọng khách của chủ nhà.

Bạn nên xếp chỗ cho những người khác phái ngồi cạnh nhau để tạo sự cân bằng về mặt âm dương và bố trí những người thân của mình ở những vị trí thuận tiện để luôn sẵn sàng giúp đỡ khách khi cần thiết.

Khi tổ chức những bữa tiệc tiếp đãi bạn bè, bạn nên chọn bàn tròn là phù hợp phong thủy nhất so với bàn hình chữ nhật. Tuy nhiên, nếu không có bàn tròn, thì chọn bàn hình chữ nhật vẫn tốt hơn cách bố trí khách mời ngồi theo hình chữ T hoặc L. Ngoài ra, nếu số lượng khách nhiều hơn số ghế có sẵn thì tốt nhất bạn nên tổ chức tiệc buffet.

Những lưu ý về bố trí chỗ ngồi

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa toiltet.

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa đi vào phòng ăn.

Không đặt bàn ăn đối diện với cửa ra vào
Không đặt bàn ăn đối diện với cửa ra vào

– Không xếp chỗ ngồi trực tiếp bên dưới xà nhà.

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với góc tường hoặc cột nhô ra.

– Không xếp chỗ ngồi vào góc của bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Trên đây là một số lưu ý khi sap xep bua tiec theo phong thuy, chúc các bạn có một bữa tiệc ấm áp, vui vẻ và các mối quan hệ càng khắng khít hơn!

Xem thêm >> Nội thất theo phong thủy

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285