Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

huong ban lam viec theo phong thuy

Xem hướng ngồi làm việc mang lại may mắn

Ở nhà, văn phòng hoặc bất kỳ một môi trường nào khác, bạn nên tránh ngồi đối diện với góc bàn, góc nhọn của các vật thể chĩa vào mình. Nếu hướng ngồi làm việc có những mũi nhọn này chĩa thẳng vào bạn, thì năng lượng sát khí sẽ làm tổn thương bạn, hoặc khiến bạn kém may mắn trong ngày hôm đó.

Do vậy, khi tham dự một buổi phỏng vấn, xin việc làm hay xin học bổng… bạn không nên chọn chỗ ngồi đối diện với góc nhọn của bàn. Nếu không, có thể vận may sẽ quay lưng với bạn hoặc bạn gặp khó khăn hơn. Tốt nhất bạn nên chọn huong ngoi lam viec theo một trong bốn hướng thuận lợi nhất tính theo quái số của bạn.

huong ban lam viec theo phong thuy
huong ban lam viec theo phong thuy

* Chọn chỗ ngồi làm việc

Khi tham dự bất kỳ một cuộc hộp kinh doanh nào, bạn không nên ngồi tại vị trí mũi nhọn của bàn chĩa vào người. Bởi vì góc nhọn của bàn phát ra những tia sát khí gây bất lợi cho bạn.

* Định hướng chỗ ngồi khi đàm phán, thương lượng

Bạn có thể vận dụng phong thủy để mang lại vận may khi thực hiện việc đàm phán, thương lượng kinh doanh. Cách đơn giản nhất là chọn hướng ngồi làm việc đối diện với một trong bốn hướng tốt nhất tính theo quái số của bạn.

Cách tính qiái số theo năm sinh:

Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau nên khi dùng nhớ “Nam (10-). Nữ (5 )”. Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số. Ví dụ người sinh năm 81, lấy 8 1=9. Nếu là nam, lấy 10-9=1. Nếu là nữ, lấy 5 9=14, rút gọn thành 5.

Bảng tra cứu hướng tốt, xấu theo quái số
Bảng tra cứu hướng tốt, xấu theo quái số

Nếu trong trường hợp không nhớ hướng tốt nhất của mình hoặc không xác định được các hướng tốt, bạn có thể áp dụng trường phái phong thủy hình thể theo những hướng dẫn sau đây:

     – Chọn chỗ ngồi xa nhất so với cửa ra vào của phòng làm việc.

     – Không nên chọn huong ngoi lam viec quay lưng với cửa ra vào. Trong mọi tình huống đàm phán, thương lượng bạn nên ngồi ở vị trí có thể nhìn thấy cửa ra vào.

     – Không ngồi quay lưng với cửa sổ, nếu như cửa sổ không đối diện với một tòa nhà kiên cố. Về mặt phong thủy, trong trường hợp này bạn sẽ thiếu điểm tựa, sự ủng hộ hoặc hỗ trợ.

     – Tránh ngồi ngay bên dưới xà nhà nặng nề và sắc bén. Nếu có thể nên dời ghế sang chỗ khác.

     – Nên chọn ghế ngồi ở bàn làm việc văn phòng có chỗ để tay và lưng dựa cao. Về mặt phong thủy, điều này sẽ giúp cho tâm trạng của bạn được ổn định và có sự hỗ trợ từ các vật xung quanh.

     – Không nên ngồi ở vị trí khiến chân bạn hướng ra cửa, vì đây là hướng rất xấu.

     – Cuối cùng, không chọn chỗ ngồi có vật bén nhọn hoặc góc cạnh chĩa thẳng về hướng ngồi làm việc của bạn.

Xem thêm >> Phong thủy phòng làm việc

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285