Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng (1956)

Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng không phải là năm xấu với quý cô. Trên con đường công danh sự nghiệp cũng đạt cho mình những thành tựu nhất định. Tử vi năm 2017 Bính Thân với nhiều biến động với quý cô trong cái rủi có cái may, vì thế chỉ cần bạn nổ lực và sống chân thành thì ước nguyện sẽ thành hiện thực.

Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng (12/2/1956 – 30/1/1957)

MẠNG

Sơn hạ Hỏa (lửa dưới núi)

SAO

Thái Bạch: hao tài, đau ốm

HẠN

Thiên la: tinh thần bất an

VẬN NIÊN

Hậu thực Quả (khi ăn trái)

THIÊN CAN

Bính gặp Đinh: cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: xanh, đỏ

Kỵ: Trắng, vàng

tu-vi-binh-than-nam-2017-nu-mang

Tuổi Thân mang trong mình sự thông minh, nhanh nhẹn

Tu vi Binh Than năm 2017 nu mang cho thấy bạn là người thông minh, năng nổ, toan tính giỏi, dễ nắm bắt thời cơ. Vì vậy, sự nghiệp đã sớm tạo, nhưng duyên tình thường trắc trở, gia đình khó được bền vững.

Từ 30 tuổi trở đi, quý bà đã làm qua nhiều ngành nghề, bạc tiền dễ tạo nhưng cũng dễ tan vì tính tình hào phóng dễ bị kẻ xấu bòn rút bằng những lời ton hót nịnh bợ.

Cuộc đời đã cho nhiều kinh nghiệm, đi vào tuổi 40 đời sống ổn định, gia đinh ngày càng hưng vượng. Cuộc sống tuy không được hạnh phúc lắm nhưng vật chất không bao giờ thiếu hụt, nếu quý bà đi vào thương nghiệp lại càng phát đạt nhanh chóng hơn.

Bây giờ đã vào hang lục thập, khi danh lợi nhạt nhòa, quý bà sẽ hướng lòng vào tôn giáo để có cuộc sống thanh cao hơn, lợi ích cho mình, cho người và cho cả con cháu.

1. Sự nghiệp của Bính Thân theo tử vi 2017 nữ mạng

Theo tử vi 2017 Bính Thân nữ mạng năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc dễ bị thất thoát, tổn hao, sức khỏe thất thường. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với quý bà mạng Hỏa, trong rủi có may, có ốm đau cũng mau bình phục.

Với hạn thiên la, nhiều việc rối rắm phải lo giải quyết, tinh thần vướng bận, lo âu hết việc này đến việc khác.

Về tứ trụ với thiên thuận, địa sinh việc làm xuôi thuận, mưu sự dễ thành, được nhiều may mắn. Gia đình hưng vượng con cái ăn nên làm ra.

Vận niên hầu thực quả khá tốt. Công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, làm nhiều hưởng nhiều hợp với ý muốn. Quý bà cũng đã đến gần tuổi hưu trí, làm việc trong môi trường thuận hợp, là điều đáng quý.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý bà, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là thuận lợi, danh lộc, sức khỏe đề tăng trưởng. Dù Mộc vận bất cập, vẫn có lợi không nhiều thì ít.

Sao hạn có phần hư hao nhưng không nặng. Được vận thế, vận niên khá tốt, gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, cuộc sống dù chịu vài bất ổn, tốn hao nhưng vẫn tăng trưởng. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với quý bà.

tu-vi-binh-than-nam-2017-nu-mang

Tuổi Thân là những người rất được lòng mọi người nhờ sự khéo léo

Xét về mặt tử vi 2017 tuổi Bính Thân, tiểu vận đi vào vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu hạn có tử phù, phục binh là những phá ám tinh nhưng cũng có Nguyệt Đức, Thiên Việt là những Phúc tinh. Công việc làm ăn cũng như gia đạo có vài việc buồn lòng, gây rối, cản trở công việc…. nhưng nhờ sự nhân hậu, đoan chính, quý bà được sự giúp đỡ của quý nhân, giải trừ tai họa nhỏ hạn chế được phá phách của ngoại nhân.

Hội chiếu có Phi liêm, Trực phù, kiếp sát, cần phòng tai họa bất ngờ hay tiểu nhân gây hại một cách nhanh chóng. Chì nhờ vào phước đức mới có thể hó giải được, vì sức người khó tiên liệu. Đồng cung có Tam Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức có khả năng hóa giải nạn tai. Quý bà nên giữ tâm lành ý thiện và có lòng thương giúp kẻ khó nghèo, phù hợp với ý nguyện của các phúc tinh thì năng lực cứu độ mạnh mẽ, quý bà không lo về nạn tai, hung họa.

Với thiên không nhập mệnh, không nên dính dáng, hùn hạp với người ngoài, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Đi ra ngoài thì được lợi và lành.

Cung tài bạch có hóa lộc, mã ngộ lộc, ngoài lợi nhuận thường ngày, quý bà còn có món lợi lớn bất ngờ. Nhập cung cũng có Đại, Tiểu hào hội chiếu, tiền bạc cũng phải tốn hao không ít nhưng vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay sự nghiệp vẫn vững vàng, gia đình hưng vượng, dù có vài rối rắm vẫn dễ vượt qua. Một năm trên trung bình của quý bà.


tu-vi-mau-than-nam-2017-nam-mangĐối với quý anh Mậu Thân trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để hiểu hơn nhé!

Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm Bính Thân theo tử vi 2017 nữ mạng

Tu vi 2017 nu mang Binh Than với địa sinh, gia đình có nhiều thành tựu từ con cái. Đối với quý bà, hạnh phúc không còn là tình cảm riêng tư mà là nên, hư của con cháu.

Với Đào, Hồng, Hủy nhập Hạn, gia đình có cưới gả cho con cái, vợ chồng có dịp chung lo, cũng là điều hạnh phúc. Mặc dù hai vợ chồng có phần khắc khẩu, nhưng năm nay có nhiều dịp vui vẻ hơn, nên gia đình cũng bớt phần căng thẳng và tăng phần hòa khí. Với Khôi, Việt, Thanh long, các con học hành đỗ đạt, có người làm hãnh diện cho gia đình, đó cũng là do Phước sanh.

Quý bà có dịp làm từ thiện, với Lộc tồn, Bác sĩ, chắc chắn những nỗi đau của những kẻ khốn cùng có phần nào được xoa dịu và quý bà có cơ hội tạo thêm phước đức.

Quan hệ bên ngoài đừng nên ham vui thái quá mà hao hụt tiền bạc. Trong giao tiếp nên thận trọng với người khác phái sẽ tránh được tai tiếng thị phi gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chống. Nếu cần thiết, phải đi xa luôn để phòng tai nạn, mất của.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều dịp vui chơi thỏa thích nên tiền bạc tốn kém cũng nhiều. Quả tứ nhập Hạn, sau cuộc vui vẫn cô đơn lẻ bóng. Nếu đã có người bạn đường muốn chung dưới một mái nhà, năm nay làm lễ hợp hôn không có gì kiêng kỵ.

Quý bà hạp với tuổi Quý Tỵ (65 tuổi), Giáp Ngọ (64 tuổi), Canh Tý (58 tuổi), khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (63 tuổi), Kỷ Sửu (69 tuổi), Kỵ Hợi (59 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-binh-than-nam-2017-nu-mang

Sự khôn khéo tạo nên thành công cho Bính Thân

3. Sức khỏe của Bính Thân theo tử vi 2017 nữ mạng

Tử vi 2017 Bính Thân nữ mạng gặp soa hạn có phần yếu kém nhưng được ngũ hành tốt, vận thế, tử vi đều đi vào vượng địa, dù có chút ốm đau cũng không đáng kể.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Thân mạng Hỏa tuổi Kim

Thông minh, năng nổ, nổi chìm nhiều phen

Có tài, có chí đua chen

Vận thời thay đổi, đỏ đen xoay vần

Thuận sanh Xuân Hạ sướng thân

Gia đình phú túc, được phần nhàn an

Nghịch sanh rối rắm gia can

Lộc tài không thiếu nhưng mang nỗi buồn

Trung niên cuộc sống vào khuôn

Hậu vận phát đạt, bán buôn sẽ giàu

Đinh Dậu vận thế tươi màu

Tạo thêm phước đức, ốm đau nhẹ phần

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 VỚI TUỔI BÍNH THÂN

– Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 có cơ hội tốt để làm việc. Lợi nhuận dễ dàng, mưu sự dễ thành. Tháng 3 tốn hao ngoài dự liệu, cẩn thận tỏng giao dịch tài chính

– Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 công việc không như ý, làm nhiều hưởng ít, phòng tiểu nhân tranh chấp, tiền bạc tổn hao. Tháng 6 việc khó có người giúp, có cơ hội về nhà cửa, đất điền.

– Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 gia đình có hỷ sự, tiền bạc tốn hao nhưng được việc, cẩn thận trong quan hệ. Tháng 9 dễ bị tai tiếng nếu hợp tác làm ăn, tinh thần âu lo, sức khỏe kém.

– Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 mưu sự tiền hung hậu kiết, tài lộc đến từ nhiều nguồn, công việc thuận lợi nhưng không nên hợp tác. Tháng 12 có dịp đi xa, có lợi và lành, gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

tu-vi-binh-than-nam-2017-nu-mang

Quý cô tuổi Thân cần quan tâm nhiều hơn sức khỏe của mình

Tu vi tuoi Binh Than 2017 nữ mạng là một năm tương đối bình ổn, không xấu, không tốt, trên mức trung bình. Quý cô tuổi Bính Thân gặp năm Đinh Đậu tránh những tranh chấp, đề phòng người ngoài, kẻ xấu lợi dụng, thế nhưng trong rủi có may, mọi việc điều tốt đẹp khi bạn nổ lực hết mình.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *