Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng (1975)

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý Cô tuổi Ất Mão nhờ mạng sinh cho tuổi nên đời sống lúc nào cũng êm thuận và an nhàn. Trên đường tiến thân luôn được thượng cấp tín nhiệm, nhiều người quý mến. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 cho hay Quý cô có bản tính ôn hòa, thích sự yên tĩnh nhưng lại thiếu kiên trì với những việc đòi hỏi tập trung nhiều thời gian nên sự nghiệp cũng khó ổn định.

Tu vi tuoi At Mao nam 2017 nu mang, bổn mạng nhờ có Triệt tại Ngọ Mùi nên dù có xoay chuyển vẫn gặp những sự may lành, không bao giờ lâm vào bế tắc.

Quý Cô đa phần không khổ thân nhưng chuyện tình cảm thường chịu nhiều nỗi oan bởi bản thân dễ bị cuốn hút từ vẻ hào nhoáng bên ngoài, nhưng khi đạt được thường mau nhàm chán. Trừ khi gặp được đối tượng thông minh tài giỏi, khí chất ngang tàng, ít tỏ thái độ săn đón phái nữ nhưng đó lại chính là nơi trao duyên có nhiều hạnh phúc.

Tuổi của Quý Cô sơ niên có những khác biệt tùy thuộc vào phúc phận của mỗi người nhưng bước vào Trung vận đều thành tựu tiền tài. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, sống đời an nhàn phú quý.

tu vi tuoi mao nam nay

Quý cô Ất Mão có bản tính ôn hòa, thích sự yên tĩnh nhưng lại thiếu kiên trì

1. Sự nghiệp tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, lộc tài tăng trưởng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy Quý Cô chỉ hưởng được lộc tài và danh vọng nhỏ mà thôi. Nếu nhiều tham vọng, dễ gặp khó khăn, nửa đường gãy gánh. Hạn gặp Địa võng, tâm tư có nhiều rối rắm, lo buồn, khó tìm ra lối thoát thỏa đáng.

Về Tứ Trụ, Tuổi Mão năm 2017 Đinh Dậu với Thiên tồn, Địa hư, công việc làm ăn gặp trở ngại, khó khăn, gia đình, tình cảm rối rắm, bất an.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt để cứu vãn thời thế hư hại. Đây là dịp nghỉ ngơi bồi dưỡng tinh thần và thể lực mà không lo vật chất thiếu thốn. Một cơ hội bình tâm tĩnh trí để bắt đầu xông pha sáng suốt vào giai đoạn mới.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Thủy, gặp Mộc có phần hao tổn, nhưng Mộc vận bất cập, thua thiệt cũng giảm nhẹ. Vận Thế bất lợi, công việc làm ăn không thuận gặp nhiều trở ngại, gia đình tình cảm cũng nhiều rối rắm, hư hao. Được Sao chiếu mạnq rất tốt, trong khó khăn có người giúp đỡ, dĩ nhiên không lợi lạc nhiều nhưng công danh tài lộc cũng ở mức trung bình. Hơn nữa, đang gặp Vận niên Dương hồi Ngạn, biểu hiện một năm ngơi nghỉ hơn làm việc, nhưng tài lộc cũng đủ dùng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tử vi Ất Mão năm Đinh Dậu nữ mạng có Tiểu vận đi vào Thắng Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

Cung Tiểu vận có Lực sĩ, Kinh dương, Thiên không tọa vị dễ gây chuyện bất lợi, gặp chuyện trở ngăn và bất lợi trong quan hệ hay hợp tác với người. Hội chiếu có nhiều Quý tinh như Tam Hóa liên châu, Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, công việc làm ăn, học hành dễ dàng thăng tiến.

Hạn cũng được tốt đẹp nhờ Tam Đức. Có thể vượt qua khó khăn nhờ phước hơn tài.

Tuy vậy, với Thiên la, Tử phù, Tuế phá dễ gặp rắc rối, lo âu trong cuộc sống. Nhờ có Tuần đóng ở Hạn hóa giải ảnh hưởng của các Sao nên cuộc sống cũng được bình yên.


Tử vi tuổi Quý Mão (1963) nữ mạng sẽ tốt hay xấu? Năm 2017 có phải là năm của Quý Mão?

tu vi tuoi meo nam 2017 dinh dau

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng (1963)


Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận. Không nên tính chuyện làm ăn lớn.

Cung Tài Bạch có Hóa lộc, Lộc tồn nhưng có Đại, Tiểu hao, tiền bạc vào ra đều nhiều nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi năm nay khá tốt về công danh tài lộc. Tuy nhiên, không hoàn toàn suông sẻ nhưng vẫn có nhiều cơ may để đạt được điều mong muốn nếu Quý Cô biết tự chế đừng quá buông lung, háo thắng, nhất là khởi nhiều tham vọng sẽ chuốc lấy họa vào thân.

2. Tình cảm tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay, với Thiên khắc, Địa khắc, cuộc sống có nhiều chống trái, tình cảm cũng khó được an vui. cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Gia đình có những niềm vui về con cái, nhưng vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu Quý Cô biết giảm chế tính nóng và sự quyết đoán của mình, sẽ được nhiều hạnh phúc hơn trong đời sống lứa đôi.

Tu vi nam 2017, với Điếu khách, Phá toái, Quý Cô có nhiều cơ hội vui chơi, giao tiếp. Nên cẩn thận kẻo bị tai tiếng, giữa vợ chồng dễ bị người xúc xiếm gây bất hòa, hiểu lầm có hại cho cuộc sống.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, con cái tiến bộ trong đường công danh, khoa cử có cưới gả, hoặc thêm của, thêm người vì với Nhị hợp, Hồng loan, Thiên hỉ sẽ đem lại nhiều tin vui trong gia đình. Nên tránh chuyện “ngồi lê đôi mách” giữa các bà, nếu không thì phải gánh lấy tai tiếng, bị vu vạ khiến Quý Cô dễ nổi nóng và phiền bực.

Đối với Quý Cô đang lỡ nhịp cầu, năm nay sẽ có tình cảm vấn vương, nên chọn người hạp tuổi để kết bạn, nâng đỡ nhau trong cuộc sống. Có Hồng loan, Hỉ thần hợp chiếu, Quý Cô sẽ có cơ hội quen biết, gặp được người thích hợp, tuy nhiên nên cẩn thận vì có Tuế phá, Đà la, Phục binh hội chiếu, không chừng bị lường gạt hoặc bị say mê trong chốn vui chơi, bị thiệt thòi nhiều.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (42 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Ất Mùi (63 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

tu vi tuoi mao

Đinh Dậu 2017 được xem là một năm Trung Bình đối với Quý Cô Ất Mão

3. Sức khỏe tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng

Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, cần nghỉ ngơi nhiều hơn lo lắng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn. Tốn hao nhưng được việc. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc. Việc khó có người giúp.

– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tài lộc tăng. Gia đạo có chuyện rối rắm. Tháng 6: Có tin vui về con cái. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

– Mùa thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ sinh bất hòa. Nhiều việc lo âu, khó giải quyết. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Sức khỏe thất thường. Không nên tính chuyện đại sự.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc đến bất ngờ. Gia đình tình cảm vui vẻ. Việc lớn gặp trở ngại khó vượt qua. Tháng 12: Có dịp giúp đỡ người thân. Tham gia nhiều cuộc họp mặt.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tu vi tuoi At Mao nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm Trung Bình đối với Quý Cô, tuy nhiên cần biết tự chế đừng quá háo thắng hay khởi nhiều tham vọng, có như vậy cuộc sống mới được an lành trong năm mới Đinh Dậu 2017.

chuyenphongthuy
chuyenphongthuy
Bài viết: 285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *